4.4

รีวิว Point Specialty

Thanarit Tan
14 ธ.ค. 2020
คาปูชิโน่อร่อยนัวนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CAPPUCCINO คาปูชิโน่

พ้อยท์สาขาสองครับ สไตล์คอฟฟี่บาร์ที่แตกต่างจากสาขาแรก ร้านนี้จะดูคลาสสิคยกระดับขึ้นมาจากร้านเดิมแต่ยังคงเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเช่นเดิม สั่ง Cappuccino คาปูชิโน่ร้อนรสชาติหอมนัวนม ลงตัว เป็นเพอร์เฟคคัพที่ตามหาครับ แนะนำว่าควรมาลอง เพราะดีทั้งรสชาติและบรรยากาศครับ

CAPPUCCINO คาปูชิโน่

Yamashita Shoon
1116462k
5 มี.ค. 2024
ร้านกาแฟร่มรื่นบรรยากาศดี กาแฟดีถ่ายรูปสวยต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จอนนี่เอสเพรสโซ่

ร้านพอยท์ เป็นร้านร้านขายกาแฟและเบเกอรี่ อยู่แถวโรงเรียนสุวรรณวงศ์ ร้านนี้เป็นสาขาที่สองแล้ว ตกแต่งสวยงามกว่าสาขาหนึ่ง ร้านใหม่ เฟอร์นิเจอร์สภาพดี ถ่ายรูปสวย สถานที่สะอาดกาแฟรสชาติดี มีสะสมแต้ม ซื้อ 10 แก้วฟรีหนึ่งแก้วราคาสมเหตุสมผล บริการดี สามารถจอดรถได้ข้างทางหาที่จอดรถไม่ยาก ร้านนี้คนจะน้อยกว่าสาขาแรกค่ะเลยนั่งสบายกว่าแล้วก็มีความเป็นส่วนตัวกว่าค่ะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
17 ส.ค. 2021
ร้านกาแฟชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จอนนี่เอสเพรสโซ่, ครัวซองต์แมคคาเดเนีย

ร้านกาแฟร้านนี้ตั้งอยู่ย่านสามชัยค่ะ เป็นร้านห้องหัวมุมตกแต่งเรียบๆ ขรึมๆ บรรยากาศเหมาะแก่การนั่งชิลสบายๆ กาแฟของทางร้านมีเมนูซิกเนเจอร์ 3 เมนูหลักๆ ลองสั่งตัว จอนนี่เอสเพรสโซ่เย็น เป็นการผสมระหว่างน้ำส้ม แอปเปิ้ลและกาแฟได้อย่างลงตัว หอมกลิ่นกาแฟ เปรี้ยวหวานของน้ำผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นได้ดี ส่วนตัวครัวซองต์แมคคาเดเนีย แป้งกรอบร่วน หวานๆจากคาราเมลด้านบนเข้ากับถั่วกรุบๆ ทานเพลินมากๆค่ะ อร่อย...อ่านต่อ

Pingping
26 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟเปิดใหม่ย่านสามชัย

ร้านกาแฟเปิดใหม่ย่านสามชัย เจ้าของเดียวกับร้าน Point Coffee Space ร้านนี้จะมีกาแฟเมล็ดพิเศษๆ ให้ลองหลายตัว ทำได้ทั้งแบบ filter และเครื่อง espresso ส่วนเมล็ดปกติของร้านก็มีให้เลือก 3 แบบ เราสั่งอเมริกาโน เมล็ดคั่วกลาง หอม มีความสดชื่น อร่อย ร้านมีของทานเล่นเป็น croissant และ canale canale อร่อยดี ร้านกว้างๆ โปร่งๆ น่านั่งดูเพิ่มเติม

mayybz
31 ธ.ค. 2020
Point สาขา 2 นั่งสบายกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ช็อคโกแลต

Point สาขา 2 ตรงถ.สามชัย ร้านกว้างขึ้น นั่งสบายขึ้น บรรยากาศ cozy เหมือนบ้านเลย เจ้าของร้านบริการดีค่ะ ลองเป็นลาเต้เย็นกับครัวซองต์ช็อคโกแลต เราไม่ได้เลือกเมล็ดนะ อยากลองที่ร้านเลือกให้เป็น standard เมล็ดกาแฟจากพม่า ใครชอบลาเต้เข้มๆ จะถูกใจ สำหรับเรามันเข้มไป ทำให้ความนัวของเมนูนี้ลดลง เลยให้คะแนนกลางๆ ครัวซองต์ช็อคโกแลต อร่อยค่ะ กรอบ หวานมัน ค่าเสียหายทั้งหมด 210-ดูเพิ่มเติม

Boat
17 ม.ค. 2021
กาแฟดี ถูกใจ

วันนี้แวะมาสาขาเปิดใหม่ ติดกับร้านซักผ้า otteri ค่ะ กาแฟดีเหมือนเดิม วันนี้เป็นอเมริกาโน่เย็นคั่วกลาง เปรี้ยวนิดๆให้พอสดชื่นค่ะ ส่วนครัวซองท์ก็อบมาพอดี กรอบ อิ่มเลยหนึ่งชิ้น พอดีสำหรับมื้อเช้าตอนสายๆค่ะดูเพิ่มเติม

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน