3.3

รีวิว โรงอาหารรามาธิบดี ตึกสมเด็จพระเทพรัตน์

Jack Duangmanee
14k1.3k8.8k
30 พ.ย. 2014
ถูกและดีของจริง!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แป๊ะก๊วยมะพร้าว

ใครจะคิดว่าศูนย์อาหารดีๆแบบนี้ยังมีอยู่ในโลก "ถูกและดี" ไม่เหมือนร้านอาหารใน Foodland นะครับ เพราะอันนี้ของจริง มีอยู่ประมาณ 20 กว่าร้าน มีอาหารจานเดียวเกือบทุกอย่างที่คิดได้ ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ ข้าวราดแกง น้ำหวาน ขนมหวานน้ำแข็ง ที่สุดยอดคือราคาครับ ข้าวราดแกงหนึ่งอย่าง 20 บาท สองอย่าง 25 บาท. อาหารจานเดียวอื่นๆก็ 25-30 บาทเท่านั้น ปริมาณก็เยอะมากๆครับ ประทับใจสุดๆ ศูนย์อาหารนี้อยู่ใต้อาคารที่อยู่ใกล้ๆอาคาร 1 ในโรงพยาบาลรามาโซนเก่า ผ่านไปผ่านมาเข้ามาจอดรถในโรงพยาบแล้วมากินข้าวยังคุ้มเลย อาหารจานเด็ด: แป๊ะก๊วยมะพร้าว (25 บาท) คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 6/10 สะอาดดีครับมีลวกช้อน <รสชาติ> 8/10 <บริการ> -/10 <ความเร็ว> -/10 <ความคุ้มค่า> 10/10 นอกจากอาหารที่ถูกและดีแล้วน้ำเปล่าก็ฟรีครับ 5 ดาวครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับ

MiNi
8.1k3k27.9k
อาหารราคาประหยัด

ศูนย์อาหารของโรงพยาบาลตั้งอยู่ชั้นล่างของตึก รับเฉพาะการ์ดเท่านั้น ต้องไปแลกการ์ดด้วยเงินสดก่อน อาหารมีให้เลือกหลายร้านเลย ทั้งข้าวต้ม ข้าวแกง บะหมี่ ข้าวมันไก่ ขาหมู ผมสั่งข้าวต้มหมู ใส่ไข่ 50 บาท ชามใหญ่ รสชาติจืด ๆ สักหน่อย หมูสับนุ่มดี #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2025
รวมร้านอาหารราคาเบา ๆ ใน ร.พ.
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
752k21.5k
23 ส.ค. 2024
โรงอาหารรามาธิบดี ตึกสมเด็จพระเทพรัตน์ เขตราชเทวี​ กรุงเทพ​

โรงอาหารของโรงพยาบาลรามาธิบดี จะอยู่บริเวณด้านหลังของตึก ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ สามารถเดินตามป้ายบอกทางไปได้เลย ภายในศูนย์อาหารมีโต๊ะที่นั่งจำนวนมากแต่ค่อนข้างจะตั้งติดกันพอสมควร ร้านอาหารมีให้เลือกเยอะหลากหลาย ราคาอาหารโดยรวมไม่แพง​ ปริมาณพอเหมาะ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร ​- สตรีทฟู้ด / รถเข็น #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

Jane
7 ส.ค. 2019
ทานก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๋นตอนช่วงใกล้จะปิดร้าน รสชาติเข้ม(เค็ม)ข้นไปหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

ศูนย์อาหาร ในรพ.รามา อยู่ชั้น 1 ต้องแลกการ์ดในการซื้ออาหารที่นี้ก่อน มาช่วงเกือบๆสองทุ่ม ร้านอาหารต่างๆในศูนย์อาหารพากันปิดเกือบจะหมดทุกร้าน เหลือร้านก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๊น และ ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ที่ยังมีจำหน่ายอยู่เล็กน้อย สั่ง ก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๋น มาทาน 1 ถ้วย ราคา 40 บาท ซึ่งทางร้านมีจำหน่ายแค่ราคานี้ราคาเดียว ไม่มีเพิ่มพิเศษ รสชาติกลางๆ พอทานแก้หิวได้ แต่ไม่ได้อร่อย น้ำซุปเค็มนำ ไม่รู้เป็นเพ...อ่านต่อ

GobGap H.
9 ธ.ค. 2017
แหล่งรวมอาหารที่เป็นมิตรต่อร่างกายและราคาแสนประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บเวียดนาม

มื้อนี้ฝากท้องที่โรงอาหารของโรงพยาบาลรามาธิบดีครับ ซี่งด้านในมีร้านอาหารเยอะมาก ทั้งข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ขาหมู ขนม ซึ่งมีให้เยือกทานเยอะครับ จริงๆภายในก็มีที่นั่งเยอะพอสมควร แต่คิดว่าถ้ามาทานช่วงเที่ยงๆ คนคงจะแน่น นั่งไม่พอแน่นอน เพราะ มีโรงอาหารใหญ่ๆ คือ ที่นี่เป็นหลักเลย และที่นั่งก็มีจำกัดครับ วันนี้สั่งก๋วยจั๊บเวียดนาม เส้นเหนียวไม่นุ่มมากเท่าไหร่ แต่ผมว่ารสขาติโอเคเลย เครื่องเยอะ...อ่านต่อ

SA_NaTe
14 เม.ย. 2019
โรงอาหาร ในร.พ. ตามปกติ คนเยอะถึงเยอะมาก

โดยปกติ ที่นี่ คนจะเยอะถึงเยอะมาก ถ้าวันที่ไม่มีคลินิก หรือ วันหยุดยาว ร้านจะมีขายน้อยมากๆๆ ไม่กี่ร้านแล้วก็ปิดเร็ว โดยเฉลี่ย อาหารราคาปกติถึงแพงนิดหน่อย รสชาติโดยรวมๆก็กินได้ ดีสุดคิดว่าน่าจะเป็นร้านราดหน้าดูเพิ่มเติม

Auttaz
3 ส.ค. 2018
ร้านอาหารใน รพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้

ศูนย์อาหารใน รพ ที่คนเยอะมาก แออัดสุดๆ แอร์ก็ไม่ค่อยเย็น มีร้านอาหารให้เลือกกว่า 10 ร้าน ครบทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ราคาถูกกว่าข้างนอกนิดหน่อย ผมสั่งไป 2 ร้าน ที่เหมือนกันคือ ยัดเยียดให้ผมสั่งแบบพิเศษ จริงๆราคาก็ต่างกันไม่เท่าไหร่หรอกแต่ว่าผมไม่โอเค เพิ่งมารู้ทีหลังตอนถ่ายรูปนี่ละ ก๋วยเตี๋ยวค่อนข้างติดหวานทั้ง 2 ร้านเลย ที่เซอไพรซ์คือแมลงสาป ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ไต่ตามฝ...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿