- รีวิว Deli Cio Us Internet Bistro

จานด่วน @ ไบเทค
มางานสัปดาห์ความปลอดภัยที่ไบเทคครับ ดูเสร็จก็ หาที่นั่งรอรถมารับกลับครับ วนมาเจอร้านนี้ คนไม่มากเท่าร้านอื่น เลยแว่บเข้ามาครับ ร้าน ตกแต่งด้วยาโทนขาว กับ สีเหลือง และน้ำตาลดูสบายตาครับ มีทั้งโซนนั่งโต๊ะ และ เคาน์เตอร์บาร์ เราสั่งอาหารและจ่ายเงินก่อน แล้ว บริกรจะนำอาหารมาส่งครับ ผมมาคนเดียวเลยเลือกนั่งที่เคาน์เตอร์ นั่งสักพัก อาหารก้อมาส่งครับ ผมสั่งไปดังนี้ครับ Katsu Sendo Sandwich ราคา 150 บาท รสชาติโอเคครับ มีสลัดมาให้หย่อมนึง แต่หมูอร่อยครับ BBQ Pork Basil Sausage ราคา 120 บาท รสชาติดีครับ ไม่รุ้ ใช้จองยี่ห้อไหน ไหนมาเวฟให้แต่ อร่อยดีครับ อันนี้ มีเฟรนชไฟรด์ มาให้อีกหย่อมนึงครับ Cafe Cappucino Frappe ราคา 105 บาท รสชาติ ไม่เข้มข้นครับ อันนี้ ไม่โอเค ครับ สิริแล้ว 375 บาทครับมื้อนี้ รวมๆแล้ว ก็ พอไหวครับ ร้านนี้ โอเค ทานได้ครับ ..^^

ร้านอาหารและกาแฟในศูนย์ประชุมไบเทคบางนา
ร้านนี้เป็นร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่เป็นทางเลือกให้กับคนที่ไปทำธุระในศูนย์ประชุมไบเทค บางนา เพราะว่าที่นั่นเรื่องอาหารการกินนั้นมีให้เลือกไม่มากนัก ถือว่าเป็นอีกร้านนึงที่เป็นทางเลือกให้กับคนที่ชอบทานกาแฟดูเพิ่มเติม