- รีวิว เก็ดตะว๋า เค้กวันเกิด ตุกกี้ ขนมปังโฮมเมดเบเกอรี่ กาแฟสด จ.แพร่

เค้กมะพร้าวอร่อย ถ้าพูดถึงเค้กร้านนี้ถือเป็นTop5ของจ.แพร่
เก็ดตะว๋าตั้งอยู่บนถ.น้ำทองค่ะ ใกล้กับร้านคิงแมท หาไม่ยากเลยตามแผนที่จากวงในไปเดี๋ยวก็เจอ ร้านนี้มาทานประจำคือเค้กค่ะ ชอบเค้กร้านนี้ ในบรรดาร้านเค้กในดวงใจTop5ของแพร่(เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะ)ร้านนี้ เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน หากจะให้แนะนำส่วนตัวมี5ร้านในใจร้านเก็ดตะว๋าเป็นร้านเค้กที่ทำเค้กออกมาได้รสดีฝีมือดีพอๆกับหลายร้านเลยค่ะ วันนี้สั่งเค้กมะพร้าวอ่อนมาทาน อร่อยค่ะ👍🏻ยกนิ้วให้เลย คือตัวเค้ก ครีม ความอร่อยมันเข้ากันนะ ตัวครีมมะพร้าวทำจากเนื้อมะพร้าวอ่อนและน้ำมะพร้าว ไม่ใช่ทำจากมะพร้าวขูดทำกะทิแบบหลายๆร้านที่ขูดๆมาโป๊ะ ซึ่งแบบนั้นส่วนตัวไม่ชอบค่ะระคายเคืองปากและไม่อร่อย แต่ของร้านนี้มันมีความนุ่ม และมีความหอมของน้ำมะพร้าวอยู่ ตัวครีมไม่หนา เนื้อเค้กเบาดีค่ะ ทานแล้วรู้สึกได้ถึงความละเมียดละไมในการทำมากๆขอชมทางร้านเลยค่ะ กินทั้งก้อนก็ไม่เบื่อ55 เพราะอร่อย ส่วนกาแฟลาเต้ รสชาติโอเคค่ะเราชอบเข้มข้นกำลังดี ทานกับเค้กก็อร่อย เจ้าของร้านใส่ใจบริการลูกค้าดีค่ะ ใครชอบเค้กหรืออยากสั่งเค้กในวันสำคัญแนะนำร้านนี้ค่ะ เค้กชิ้นละ55บาท กาแฟ40บาทค่ะ คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️⭐️
คาเฟ่เล็กๆ มีดีที่เค้ก
คาเฟ่เล็กๆ แต่คุณภาพแน่นอีกแห่ง ตัวร้านเล็กๆ ที่นั่งจำกัด เด็กๆ นักเรียนค่อนข้างเยอะ แต่เค้กดีงามมาก ตัวแนะนำคือมะพร้าวอ่อน ดีงามสมชื่อ หอม หวาน มะพร้าวจริงๆ หาตัวจับยาก เครื่องดื่มไม่แย่ ชื่อร้านแปลกหู แต่เจ้าของร้านน่ารักมาก อัธยาศัยดี มาแนะนำ ว่าเป็นชื่อดอกไม้ แนะนำมาทานเค้กกันได้ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีเลิศ เบเกอรี่อร่อย เมล็ดกาแฟ Pacamara
บรรยากาศในร้านสวยเลิศหรู มีมุมสบายๆหลายมุม แอร์เย็นฉ่ำ โทนจัดร้านเน้นสีขาว ถ้าไม่สะอาดจริงดูแลยาก เบเกอรี่ที่นี่จัดว่าติด Top5 ของเมืองแพร่ ใช้เมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยม อันดับต้นๆของเมืองไทย โดยรวมลงตัวหมดทุกอย่าง ชงกาแฟเย็นได้สดชื่นมาตราฐาน แต่รสชาดมิได้โดดเด่นจี๊ดจ๊าด คราวหน้าจะมาชิมกาแฟร้อน เสียดายที่เปิดสายไปนิดนึงดูเพิ่มเติม
ชื่อร้านเก๋ ร้านเล็กๆ แต่น่ารัก บริการดี กาแฟอร่อย
รีวิวร้านกาแฟเก็ดตะว๋า คำว่า "เก็ดตะว๋า" แปลว่า ดอกพุดซ้อน ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักๆ อีกหนึ่งที่ ที่จังหวัดแพร่ ที่อยากแนะนำนะคะ ใครมาแอ่วแพร่มาแวะได้นะคะ เจ้าของร้านตัวน้อยน่าร๊าาาก "น้องต้นน้ำ" <3 :) สอบถามเส้นทางหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์นี้นะคะ Tel. 089-671-6660 วันนี้ได้มาลองชิม "อะเมริกาโนโซดา" เป็นกาแฟผสมโซดา มีความซ่าแปลกไปอีกแบบค่ะ แล้วก็ "Iced Thai tea" ที่หอมชาไทย อร่อยค่ะ มาเ...อ่านต่อ