3.5

รีวิว Kamu Tea ฟอร์จูน ทาวน์

Hana Fujiwara
8 ส.ค. 2018
สุดยอดชานมไข่มุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมคามุ

พี่สาวเราชอบร้านนี้มากกกก นางชอบไปกินที่สาขาสยามสแควร์ แต่นี่มีมาเปิดไกล้บ้านเราแล้ว เลยจะลองดูสักหน่อย บอกก่อนว่าปกติไม่ชอบทานชีส หรือนม เนย เพราะพี่สาวบอกชาไข่มุกร้านนี้มีชีสผสม แตาวันนี้อยากลอง เห้ย มันก็ไม่ได้มีชีสทุกเมนูหนิ -Kinako โดยรวมคืออร่อยเว้ย อร่อยกว่าที่คิด ได้กินข้าวๆหน่อย

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

JoyMymelody
ชานมกลิ่นดอกไม้

ออกเมนูใหม่พร้อมแก้วลายดอกไม้น่ารัก เห็นแล้วน่าเก็บสะสมค่ะ 🔸️SIGNATURE OSMANTHUS FLORA MILK TEA ชิกเนเจอร์ ออสบันตัส ฟลอร่า มิลค์ที ใส่วาราบิโมจิ ชานมกลิ่นดอกไม้หอมดีค่ะ มีใส่วาราบิโมจิเนื้อนุ่มๆหนุบๆก็เข้ากันดีอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

17 เม.ย. 2021
เพิ่งเคยลองเมนูกาแฟร้านนี้
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
12 ธ.ค. 2020
ชานม คามุ ชาชีส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chizu Brule (Mochi)

ร้านชานมไข่มุก แบรนด์ Kamu ตั้งอยู่ชั้นล่างสุด ในตึกฟอร์จูนทาวน์รัชดาภิเษก วันนี้ผมมาลอง ท็อปปิ้งตัวใหม่ของร้าน Kamu เป็นโมจิ ผมเลยสั่งคู่กับเมนู ประจำของผม Chizu Brule (Mochi) ตัวโมจิเขียวนุ่มและหนึบดีครับเข้ากันดีกับ ชานมชีสดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
24 มิ.ย. 2019
อร่อยเลยแหละ ร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Original Matcha Milk(Ice) L, Kamu Original Milk Tea(Ice) L, Kurimitsu Soft Pearl L

kamu สาขานี้อยู่ในโลตัส ตึกฟอร์จูน ต้องบอกก่อนว่าเป็นครั้งแรกสำหรับแบรนด์นี้ มาสาขานี้ไม่มีคนต่อแถวเลยได้โอกาสมาลองชิมดู ที่นี่จะสามารถสัั่่งระดับความหวานได้ หลายระดับ ถือว่าดีเลย 🔹Kamu Milk Tea (L) 50 บาท หลานกำลังดีเลย เข้มข้น กลิ่นหอม ราคาไม่แพง เพิ่มไข่มุกไปอีก 10 บาท เหนียวหนึบ 🔸Original Matcha Milk Tea (L) 70 บาท หอมชาเขียว อร่อยมาก 🔹Kurimitsu Soft Pearl (L) 90 บาท ไข่มุกนุ่มมาก หวาน...อ่านต่อ

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
11 ก.ย. 2014
ชาเขียวมัทชะนมเข้มข้น ถั่วแดงเม็ดใหญ่ๆ อร่อยเพลิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทชะนม เพิ่มครีมนมสก ถั่วแดง

ร้าน Kamu Tea kafe สาขาฟอร์จูน อยู่ในเทสโก้ โลตัส เดินเข้ามาทางโลตัส ร้านจะอยู่ขวามือ ใกล้ๆs&p หลังจากเดินซื้อของที่โลตัสเสร็จก็หิวน้ำ เลยสั่งชาแก้กระหายสักแก้ว ที่ร้านมีทั้งชานมคามู ชาผลไม้ กาแฟ โกโก้ นมสด เยอะเลยคะ แถมมีท็อปปิ้งให้เลือกเพิ่มเติมด้วย เฉาก็วย คาราเมลพุดดิ้ง ถั่วแดงญี่ปุ่น ว่านหางจระเข้ ครีมนมสด ไข่มุก มีแก้วเล็กและแก้วใหญ่ให้เลือก และสามารถเลือกความหวานได้ด้วย หวานน้อ...อ่านต่อ

ตราร้านเมนูร้านๆๆชาเขียวมัทชะนม เพิ่มครีมนมสด ถั่วแดง
Miscellaneous Me
19 ก.ค. 2016
สารพัดเมนูชานม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

สาขานี้อยู่ใน tesco lotus ตรงข้าม cashier เลยค่ะ มีโปรโมชั่นออกมาบ่อยๆ ทั้งชานมเผือก ชามะนาว แล้วแต่ช่วงเลย เมนูแนะนำเป็นชานมธรรมดาไข่มุก หรือใส่พุดดิ้งดีสุด อื่นๆที่เคยชิมคิดว่าเฉยๆนะ ออกจะหวานด้วยซ้ำ บริการตามมาตรฐานค่ะ ต้องึอยดูป้ายโปรโมชั่นเรื่อยๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿
GOOD LICKS GOOD LICKS Central Rama 9
GOOD LICKSGOOD LICKS Central Rama 9
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้