- รีวิว KOI Thé Future Park Rangsit

แวะมาลองเมนูใหม่ที่ โคอิเตะ
โคอิเตะ ร้านชานมไข่มุกเจ้าดังที่ตอนนี้มีสาขามากมาย วันนี้ผมมาชิมที่สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตครับ อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนัง Major cineplex เมนูใหม่ในช่วงนี้กับ Golden Oolong Tea (M) ชาอู่หลงสีทองใส ไม่ออกสีน้ำตาลไหม้เหมือนชาอู่หลงปกติ แต่มีกลิ่นหอมตามแบบฉบับชาอู่หลง สั่งความหวานที่ 70% กำลังดี เครื่องดื่มมีแค่สองไซส์ S กับ M เท่านั้น ราคาก็ไม่จัดว่าถูก แต่มาลองดูสักรอบ ก็ดีนะครับ

Cacao Barry ช็อคโกแล็ตเข้มข้น
KOI Thé (โคอิ เตะ) Future Park Rangsit โซน Central ชั้น 3 เมนูที่สั่ง Cacao Barry เป็นเครื่องดื่มรสช็อคโกแล็ตเข้มข้น ผสมจากผงโกโก้ Cacao Barry 100% ไม่ผสมน้ำตาล มี 2 แบบให้เลือก Cacao Barry กับ Cacao Barry Macchiato #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
อร่อยค่ะ อโลเวร่าคือปังมาก อยู่ชั้น 3
🍉 เสาวรสมัทฉะ - สำหรับใครที่ชอบดื่มรสเปรี้ยว แนะนำเป็นเมนูนี้เลยค่ะ โดยรวมได้แต่รสชาติของเสาวรส ไม่ได้รู้สึกถึงมัทฉะเลย แต่เราว่าอร่อยดีค่ะ 🐊 อโลเวร่า - เป็นสิ่งที่เราชอบมากๆของร้านนี้ เป็นท็อปปิ้งที่หาได้แอบยาก ตัวอโลเวร่าจะให้รสเปรี้ยวเล็กๆ และเคี้ยวกรุบ เหมาะกับการใส่ในชาใสสุดๆ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้น 3 ด้านหน้าโรงภาพยนตร์ อยู่ติดกับลิฟท์ และใกล้กั...อ่านต่อ
เย้ๆ ฟิวเจอร์รังสิต มี Koi แล้ว!!
ร้าน Koi The' สาขานี้เพิ่มเปิดมาได้ไม่กี่เดือนค่ะ เป็นชาไข่มุกร้านโปรดของเราเลย ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ตรงแถวๆบันไดเลื่อนกลางห้าง แถวๆทางเข้าโรงหนัง หาไม่อยากค่ะ บรรยากาศร้าน หน้าร้านคนเพียบเลย เลยไม่แน่ใจว่ามีที่ให้นั่งทานที่ร้านรึป่าว พอสั่งเสร็จก้อรีบมายืนรอหน้าร้านเลยค่ะ เมนูที่สั่ง Jasmine Green Tea Golden Bubble ลองเปลี่ยนเมนูที่ไม่ใส่นมดูบ้าง รสชาติชาหอมๆมะลิ หวานอ่อนๆ ทานแล้วซื่นใจดีค่ะ...อ่านต่อ
ชาไข่มุกนุ่มหนึบสีน่ารัก ผสมกับชาเขียวสีขาวใส งงๆ แต่ก็อร่อยดีนะ
แวะมาซื้อ Koi The ค่ะ ลองส่องดูแล้ว อยากลองกิน Golden Bubble Green Milk Tea ดูบ้าง พนักงานอธิบายว่าชานี้ไม่ได้มีสีเขียว แต่เป็นชาสีขาว อะฮะ งงนิดหน่อยค่ะ แต่ก็ลองเถอะ Golden Bubble Green Milk Tea (70 บาท) เลือกรสหวาน 50% ชาไม่หวานค่ะ รสกลางๆ และได้ความหวานจากไข่มุกสีทองมาแทน อร่อยนะคะ ไข่มุกเด้งดึ๋งดั๋ง เคี้ยวค่อนข้างยากหน่อย แต่สู้ลิ้นดีค่ะดูเพิ่มเติม
ชานมรสชาติธรรมดา
ร้านนี้อยู่ชั้น 3หน้าโรงหนัง มีคนคิวต่อแถวซื้อแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ คุงหลานอยากหม่ำ จัดชานมไข่มุกหวานปกติ แก้วเล็ก 1แก้ว ร้านนี้ไม่มีที่นั่งหม่ำ มีป้ายเลขคิวเรียกชัดเจน -Bubble Milk Tea (s 70฿) รสชาติเฉยๆ หวานไม่มาก ไข่มุกสีส้มทอง มีความหนึบ และหวานดี ราคาแพงเวอร์ดูเพิ่มเติม