4.2
โรงภาพยนตร์ค่าเข้าชม: ฿ 2,300/คน

รีวิว Icon Cineconic

Elephant Like to Eat
26 ก.ย. 2022
โรงหนังคุณภาพ
กิจกรรมแนะนำ: ชมภาพยนตร์

เป็นอีกโรงหนังประจำที่มาดูบ่อยมากครับหลังๆ เพราะคนไม่เยอะจนเกินไป และรู้สึกว่าข้างในโรงหนังค่อนข้างสะอาดดีมากเลยครับ ทุกวันนี้ดูหนังในโรงก็น้อยมากอยู่แล้ว เลยต้องเลือกที่ดีๆหน่อยครับ ยังไงก็แนะนำโรงนี้เลยครับ

L-Eat-All
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
โรงภาพยนตร์ในเครือ Major
กิจกรรมแนะนำ: ชมภาพยนตร์

โรงภาพยนตร์ในเครือ Major ในห้าง Iconsiam อยู่ชั้น 7 มีตู้จำหน่ายตั๋ว 2 ฝั่ง จำนวนเยอะดีแต่บางตู้ก็มีปัญหาตั๋วไม่ออก ต้องไปต่อคิวทำหน้าเคาร์เตอร์ใช้เวลาพอสมควร โรงภาพยนตร์มี 2 ชั้น บรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งรอระหว่างเข้าชมจำนวนเพียงพอ รอบหนังเยอะ สถานที่สะอาด กลิ่นดี 🚗 : จอดรถฟรี 4 ชม. #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2025
โรงหนังขนาดใหญ่ในเครือเมเจอร์ 🎥🍿
ph031
มาดูหนัง Jurassic World  Rebirth สนุก ลุ้น ภาพสวย และถ่ายทำในประเทศไทย
กิจกรรมแนะนำ: ชมภาพยนตร์

หนังเรื่อง Jurassic World  Rebirth เป็นเรื่องไดโนเสาร์ พันธุ์ใหม่ กับโลเคชั่นที่เห็นในหนัง ที่ถ่ายทำในประเทศไทย ถ่ายทำที่จังหวัด กระบี่ พังงา มีภาพสวยมาก หนังสนุก ลุ้น ระทึก หนังจะแตกต่าง จาก Jurassic ภาคก่อนๆ ความยาวหนัง 2 ชั่วโมงกว่า ถ้าคนชอบ หนัง Jurassic ก็แล้วแต่ความคิดเห็น ส่วนตัวคิดว่าสนุกดี ตื่นเต้น ภาพสวย และชอบมากที่มาถ่ายทำ ที่ประเทศไทย ได้เห็น ความสวยงามวิว ธรรมชาติของประเทศไ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
19 ก.พ. 2024
โรงหนังที่ไอคอนสยาม
กิจกรรมแนะนำ: ชมภาพยนตร์

Icon Cineconic โรงหนังเครือเมเจอร์อยู่ที่ไอคอนสยาม อยู่ชั้น 7 และชั้น 8 มีทั้งหมด 14 โรง 💡บันไดเลื่อนจากชี้น 7 ขึ้นไปชั้น 8 คือดีงาม ติดไฟสวยสุดๆ หยิบกล้องมาถ่ายกันได้เลยน้า 🎥 โรงหนังดี ภาพชัด เสียงชัด เก้าอี้นั่งสบาย แอร์เย็น 👩‍✈️ พนักงานบริการดีมาก แนะนำโปรโมชั่นดีสุดๆ แถมให้การช่วยเหลือดีมาก โดยรวมประทับใจพนักงานที่สุด #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2023
มาลองสัมผัสความอลังการและความยาวของบันไดเลื่อน
กิจกรรมแนะนำ: ชมภาพยนตร์, ทานอาหาร

หลังโควิดก็ไม่ได้เข้าโรงหนังเลย ครั้งแรกที่กลับมาดู นานๆดูก็เลือกซะหน่อย จัดเต็มซะ และพอดีกับเจอรายการรีวิวด้วย 555+ เลยตามบ้าง เริ่มจากบันไดเลื่อน ใช่จ้า สูงจริง ยาวด้วย จบ มาต่อที่โรงที่เราเลือกมันเป็นแบบ vip ดังนั้นก็จะมีอาหาร ตอนนี้มีแต่เป็นเสิร์ฟมา จะมี welcome, main course, afternoon tea (ส่วนตัวไม่อิ่ม 555+) เพราะปกติดูหนังคือดูหนังเนอะ ไม่ป๊อปคอร์น ไม่ดื่ม ไม่อะไรเลยในโรง แต่จะสไตล์เลือ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
14 มี.ค. 2020
โรงภาพยนตร์ใหม่ บรรยากาศโปร่งสบาย

Icon Cineconic อยู่บนชั้น6-8 ของไอคอนสยาม โรงหนังที่นี่เพดานสูง มีให้เลือกชมหลากหลายรูปแบบทั้งโรงสำหรับเด็ก Living Room Imax และโรงไฮไลต์อย่างการบินไทยโรงที่1 ซึ่งจัดเต็มไลน์อาหารแบบคอกเทลไว้ก่อนชมภาพยนตร์ ที่นี่มีป๊อปคอร์นรสชาติแปลกๆหลากหลายรสให้ลองดูเพิ่มเติม