- หน้าแรก
/
- รีวิว Chill Chill Grill Buffet Ladkrabang

รีวิว Chill Chill Grill Buffet Ladkrabang
ปิ้งย่างหมูกะทะราคาเบาๆ 199฿ แต่คุณภาพดีเกินราคา
วันนี้มาทำงานแถวลาดกระบังเลยแวะมาทานหมูกะทะที่โครงการ billion park ค่ะ ร้านเป็น outdoor มีพัดลมแต่ก็ยังร้อนอยู่ดี😭 ที่ร้านมีทั้ง buffet และ a lacart ถ้าบุฟก็คนละ 199฿ (หมูไก่ของทะเล) ไม่รวมน้ำ ถ้าเป็นเซ็ทก็จะมีเซ็ทหมู 199฿ เนื้อ 249฿ ไม่แน่ใจว่าบุฟเฟต์มีเนื้อมั้ยเพราะไม่ได้สั่งค่ะ คุณภาพเนื้อหมูโดยรวมโอเคค่ะสดดี ส่วนของทะเลก็ตามมาตรฐานบุฟเฟต์ทั่วไป มีปลาดอรี่ ปลาหมึกเล็ก หอยแมลงภู่ แต่ไม่ค่อยได้ทานของทะเลค่ะพอดีไม่ค่อยชอบ นอกจากของปิ้งๆก็จะมีของทานเล่นอย่างเฟรนฟรายกับยำสาหร่ายซึ่งขอเพิ่มได้ค่ะ รส หมูส่วนตัวชอบแบบธรรมดาไม่หมักค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มซึ่งมี 2 แบบคือซีฟู้ดกับน้ำจิ้มสุกี้ผสมๆกันตัดเลี่ยนค่ะ พอทานจนอิ่มก็มีของหวานเป็นแตงโมตบท้ายค่า โดยรวมชอบค่ะคุณภาพและราคาโอเคเลย ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ ขอหักคะแนนเล็กน้อยที่หมูติดกะทะรุนแรงมากเสียอรรถรสในการกิน + น้ำมันดีดใส่หน้าเป็นพักๆ

ตัวกรอง
เรียงตาม
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคาเบาๆ บรรยากาศสุดชิลล์
เมนูที่สั่ง : ปิ้ง-ย่าง บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น ร้านชิลล์ ชิลล์ กริลล์ เป็น 1 ในร้านบุฟเฟ่ต์ยอดนิยมของเด็กลาดกระบัง ด้วยจุดเด่น คือ ราคาไม่แพง บรรยากาศดี ชิลล์ๆ สมชื่อร้านจริงๆ ร้านตั้งอยู่ในโครงการบิลเลี่ยน พาร์ค ซอยฉลองกรุง 1 (ซอยข้างสถาบันเทคโนพระจอมเกล้าลาดกระบัง) ทางร้านมีที่นั่งหลายโต๊ะ ถ้ามาผิดช่วงก็อาจจะเต็มไป สามารถสั่งได้ทั้งบุฟเฟ่ต์ และเมนูข้าวจานเดียว ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ ทางร้านจะใช้เป็นเต...อ่านต่อ
ถูกดี สมราคาบริการทุกระดับประทับใจ
ก่หิวๆอ่ะเลยมาบิลเลี่ยนเดินวนหลายรอบมากไม้รู้จะกินไรสุดท้ายมองเห็นร้านนี้บุฟเฟ่ราคา199พุ่งเบย555 อร่อยนะคือไม่ได้สะดวกเท่าห้างแต่ก็ไม่ได้ไม่ดีเค้ามีบริการเสิร์ฟให้ตลอดคุณลุงเจ้าของร้านก่น่ารักนะ บรรยากาศก็ดีกินไปลมพัดไปดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
























