- รีวิว Summer Monster Icecream

รีวิว Summer Monster Icecream
ไอศครีม มอนสเตอร์
summer monster lcecream เป็นอีก 1 ร้านไอศรีมที่น่าสนใจของหน้ามอ หรือ กาดมาลินนพาซ่า เพราะน่าตาของไอศครีมที่น่ารัก และ แปลก ลักษณะไอศครีม เป็นไอครีมซอฟท์เซิร์ฟ สีสันสดใส ตกแต่งด้วย สายไหม ป๊อปคอน มาร์สเมลโล่ ฯลฯ ให้ไอศครีมเหมือนเหล่ามอนสเตอร์
เอ๊ย! น่าร๊อกอ่ะ
มาเดินเล่นที่กาดมาลินพลาซ่า ย่านหน้ามช. เล็งไว้ตั้งแต่คราวที่แล้วว่า จะลองมาชิมไอศครีมร้านนี้ดู เมนูที่นี่เป็นไอศครีมซอฟเสิร์ฟ ที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักตัดสินใจยากจริงๆ แต่ก็ได้ไอศครีมยาคู้ล กับปุยเมฆ มาลองชิมกัน ไอศครีมยาคู้ล จะออกรสชาติเปรี้ยวๆ แต่งมาเป็นสัตว์ประหลาดตาเดียวน่าตาน่ารักเชียว 29 บาทเท่านั้น ส่วนปุ้ยแม่เป็นไอศครีมวนิลาสีฟ้าท๊อปปิ้งด้วยสายไหม ฟูฟ่องเหมือนเมฆขาว แถมมีสายฟ้าช็อกโกแลต ...อ่านต่อ
ร้านไอติมไอเดียน่ารัก
ร้านนี้ตั้งอยุ่ในโครงการมาลินพลาซ่าเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งน้อยมากประมาน3-5โต๊ะ วันที่ไปโต๊ะเต็ม เลยซื้อแบบเปนกรวยมาลองละ กินเล่นระหว่างเดิน เลือกเปนทูโทนสีเขียวกะสีฟ้า น่าจะเปนรสนมกะอะไรซักอย่าง ตกแต่งเปนมอนสเตอร์น่ารักดีค่ะ รสชาติหวดูเพิ่มเติม
อยากมาลองตั้งนาน
เป็นร้านไอติมที่เปิดมานานแล้วละ แต่เราไม่มีโอกาสได้ไปซักที วันนี้เลยขอไปซักหน่อย พอไปถึง ไม่รู้จะกินอะไร เลยสั่งอันที่มีสายไหมมากิน ไอติมสายไหม แบบมอนเตอร์ น่ารักจนไม่กล้าที่จะกิน ไอติมก็มีให้เลือกหลายรสดูเพิ่มเติม
ไอศครีมไอเดียดี หน้าตาชวนถ่ายรูป
เคยเห็นรีวิว แล้วก็อยากมาลองทาน แวะไปเดินเล่นที่กาดมาลิน หน้ามช พอดี ร้านอยู่ติดกับ ice villa อยู่ตรงโซนกลางๆ มองหาดีๆ หาไม่ยากค่ะ เราสั่งเมนู Candy monster แต่คนขายแจ้งว่า marshmallow หมด อดเลย เลยสั่งแบบที่ไม่มี marshmallow มา เลือกไอศครีมเป็น two tone ชาเขียว+โอกายาม่าวานิลลา (สีฟ้า) แปะแผ่นชอคโกแลตลูกตามา 1 ดวง รีบถ่ายรูป รีบกินเลย เพราะอากาศร้อน ไอศครีมละลายไวมาก เนื้อไอศครีมไม่ค่อยเนียน ร...อ่านต่อ
ปุยเมฆ ปุยฝ้าย กะ ไอศกรีมวนิลาาส
ร้านนี้ตั้งอยุ่ในโครงการมาลินพลาซ่าค่ะ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งหน้าร้าน แต่น่าจะเป็นของร้าน. ice villa มากกว่าแต่ก็นั่งได้ค่ะ ส่วนเมนูก็มีให้เลือกพอควรค่ะ อยากลองเมนูไหนก็สั่งเลย ราคาเริ่มต้น 25 ค่าา ส่วนรสชาติไอศกรีมก็ไม่หวานมากนะคะ ต้องรีบกินเลยนะ เดี๋ยวมันละลายละลำบาก 5555ดูเพิ่มเติม
ดับกระหาย คลายร้อนกับไอศครีมโคนแบบซอฟท์เซิร์ฟเดิมๆ ที่ไม่ธรรมดา
ร้าน Summer Monster ตั้งอยู่ในบริเวณมาลินพลาซ่า โซนร้านอาหาร (โซนเดิม) นะจ๊ะ ไม่ได้อยู่ในโซนที่เขาเป็นตามสั่งด้านล่าง ถ้าใครรู้จักร้านยาไตราเมนหละก็ ก็หาง่ายหน่อยเพราะเขาจะอยู่ตรงข้ามร้านยาไตราเมน นั่นแหละ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ เหมาะสำหรับการสั่งกลับบ้านมากกว่า แต่เขาก็ยังมีโต๊ะให้นั่งอยู่ 2 โต๊ะ ซึ่งใครที่อยากจะนั่งพักสักครู่ ก็อาจจะต้องแย่งกันนิดหนึ่ง แต่น้าอ้วนแนะนำว่าร้านนี้เหมาะสำหรับการซื้...อ่านต่อ