- รีวิว Fuji Sakura Japanese Restuarant Donki mall

ปริมาณแน่นคับจาน อร่อยด้วย
มาเดินเที่ยวดองกี้ ที่นี่มีร้านอาหารอยู่ที่ชั้น 3 มีหลายร้านให้เลือกอยู่นะคะ ร้านไม่ใหญ่มากมีที่นั่งอยู่ประมาณ 10 กว่าโต๊ะ ได้ค่ะ เมนูที่สั่งทาน เมนูข้าวหมูผัดเปรี้ยวหวาน เมนูนี้เสริฟมาเป็นเซตเลยค่ะ มีทั้งข้าว กับ ซุป เครื่องเคียง หมูผัดเปรี้ยวหวาน รสชาติเข้มข้นหวานนิดๆเปรี้ยวหน่อยๆค่ะ และมาในปริมาณที่เยอะมากเลยค่ะ ทานแบบจุกๆไปเลย เมนูข้าวเทมปุระ เมนูนี้ก็เสริฟมาพร้อมกับข้าวค่ะ และมีทั้งน้ำซุป ข้าว ชุดเทมปุระรวม เครื่องเคียง ชุดนี้มาเยอะมากเลยค่ะ เยอะจนทานข้าวไม่หมด ทานแค่เทมปุระก็อิ่มแล้วอ่ะ เทมปุระทอดมาร้อนๆเลยค่ะ แป้งกรอบ หอม อร่อยค่ะ เมนนูอูด้งเย็นเทมปุระ (ไม่แน่ใจชื่อเมนูค่ะ) เมนูนี้คิดว่าจะมาแบบเซตเล็ก แต่มาแบบเยอะมากค่ะ ทานกัน 2 คน ยังจุกเลยค่ะ การบริการ พนักงานบริการดีนะคะ อาหารรอไม่นานเท่าไหร่ค่ะ แป๊ปเดียวก็มา โดยรวมร้านนี้ถ้ามีโอกาสไปเดินดองกี้อีก ไปทานแน่นอนค่ะ อิ่ม อร่อย ปริมาณเยอะด้วยค่ะ แต่ก็อยากให้เปิดสาขาใกล้ๆบ้านนะคะ น่าจะได้เป็นลูกค้าประจำแน่นอนค่ะ

อาหารญี่ปุ่นคนเยอะะะ
อันนี้ไปช่วงที่ห้างเปิดใหม่ๆ ตอนแรกเราก็เดินดูของกินไปเรื่อยๆ แล้วมาเห็นร้านนี้คนเยอะมากกก เราเลยแวะไปลอง ในระหว่างที่เราเข้าไปนั่งแล้ว คนเข้าออกตลอดเวลาเลย อาหารที่นี่เฉยๆนะเราว่า เหมือนทั่วๆไป ไม่ได้ว๊าวเท่าไหร่ แต่ชอบพุดดิ้งชาเขียวสุดแล้ว เมนูที่สั่งไป คือ •Katsu Don ราคา 148฿ •Salmon Shioyaki Teishoku ราคา 298฿ •Matcha Pudding ราคา 80฿ดูเพิ่มเติม
FUJI SAKURA @DON DON DONKI Mall Thonglor Soi10
พี่มาเดินเล่นในห้างเปิดใหม่ในซอยทองหล่อ55 ห้างแห่งนี้ชื่อว่าดงกิ มอลล์ เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ ในทองหล่อ พี่ภูก็หิวข้าว เลยแวะมาทานอาหารร้านนี้ JUJI SAKURA ลูกค้าค่อนข้างเยอะ พี่ภูเข้ามานั่งสั่งจ้าวหน้าแซบม่อนแป๊บเดียวเท่านั้นอาหารมาเสิร์ฟ พี่เลยสั่งจ้าวหน้าเทมปูระเพิ่มอีก ก็แพรพเดียวอีก อาหารสด อร่อยมาก ร้านตั้งอยู่ชั้น 3ดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นที่ดองกี้
มาเที่ยวดองกี้ ที่นี้มี4ชั้น ส่วนร้านนี้อยู่ชั้น3ของตึกค่ะ ร้านนี้อาหารอร่อยดีค่ะ 🍛Set หมูผัดเปรี้ยว หมูนุ่มมาพร้อมกับข้าวเปล่า น้ำซุป กิมจิ และหัวไชโป้ อร่อยดี 🍤Set ข้าวเทมปุระ กุ้งตัวโต กรอบอร่อยในเซ็ตมาพร้อมกับข้าวเปล่า น้ำซุป กิมจิ และหัวไชโป้เช่นกัน 👩🦳ครั้งนี้รออาหารนานมากกว่า30นาที ซึ่งนานมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคากำลังดีในดองกี้🐧
ได้มีโอกาสมาดองกี้ ก็ต้องจัดอาหารญี่ปุ่นซะหน่อย🍱 Salmon Miso Katsu Don🍚🧡 ข้าวหน้าปลาแซลม่อนทอดร้อนๆ โปะด้วยไข่ออนเซ็นตรงกลาง ปลาแซลม่อนทอดได้กรอบนอกและชุ่มช่ำด้านในมากๆ🥰 ไม่แห้งแบบที่คิดไว้ เสิร์ฟพร้อมชุดกิมจิและซุปมิโซะ ถือว่าอร่อยใช้ได้ในราคาไม่แพงมาก(188บาท)และคุ้มค่าอาหาร👍🏻💛ดูเพิ่มเติม
รีวิวร้านFuji sakuraที่donki
💘teriyaki salmon don💘 มีแซลมอน 5 ชิ้นราดซอสเทอริยากิเค็มกำลังดี(ชอบเค็ม) มีไข่ออนเซ็นด้วย อร่อยดี คุ้มค่าในราคา188บาท ในเซตมีซุปมิโซะและกิมจิ อาหารรอไม่นาน ชามเล็กแต่ข้าวแน่นกินแล้วอิ่ม แนะนำมากๆสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่มาเที่ยวเล่น อาหารราคาไม่แรงและอร่อยดูเพิ่มเติม