3.3

รีวิว Inbox Coffee

3 ส.ค. 2016
ชาเขียวปั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, Latte

ชาเขียวปั่น ราคาไม่แพง แถมอร่อย ต้องร้านนี้เลยครับผมมมมมมมมมมมมมมมมม

Slump up
17 มี.ค. 2016
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศส่วนตัว กาแฟ เค้ก ใช้ได้ทีเดียว

ผ่านไปผ่านมาอยู่นานหลายรอบ แต่ก็ผ่านแล้วผ่านเลยไม่ได้แวะสักที คงเพราะร้านนี้อยู่ติดกับร้านใหญ่ และหาที่จอดรถค่อนข้างยาก ร้านก็ดูลึกลับแปลกๆ ค่อนข้างเล็ก กลัวเข้าไปแล้วไม่มีที่นั่ง แต่วันนี้ตั้งใจแล้ว ลองเข้ามาดูดีกว่า อยากหาร้านกาแฟใหม่ๆ รอบ ม. ทานดูบ้าง ซึ่งร้าน Inbox coffee ตั้งอยู่ริมรั้วหลัง ม. ออกประตู 5 เลี้ยวขวาลัดเลาะริมรั้วมา ร้านนี้จะอยู่ก่อนถึงประตู 4 เลยร้าน coffee space ไปนิดเดียวไ...อ่านต่อ

31 ก.ค. 2015
ร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งแบบมีสไตล์

หลังมอมีร้านกาแฟเปิดใหม่ผ่านไปผ่านมาหลายครั้งเพิ่งมีจังหวะแวะ ลาเต้ เป็นเมนูประจำที่มักจะสั่งมาเพื่อชิม และจะได้ให้คะแนนแต่ละร้านถูก ร้านนี้ถือว่าใช้ได้ สำหรับคนชอบกาแฟหอมๆ ไม่หวานมาก อีกแก้ว ชิมชาเขียวปั่น รสนุ่มกลมกล่อม อร่อยทีเดียว คราวหน้าต้องลองเมนูอื่นบ้าง ใกล้บ้าน ชอบร้านแนวโมเดิร์นน่ารัก เปิดเพลงสากลเพราะๆ มีอาหารนิดหน่อย สปาเกตตี้ กับข้าวผัด ขนมหวานพอมี เครปเค้ก กับเค้กช้อกหน้านิ่มนะเท...อ่านต่อ

เมนูน่ารักๆมุมหน้าร้านเก๋ๆมุมเล็กๆก็ตกแต่งได้ดีลาเต้เย็น กับผนังชิคๆเคาท์เตอร์ กับตู้ขนมโซฟาก็ท่าจะสบายๆ
6 มิ.ย. 2015
💚 . .•~ มีดีมากกว่ากาแฟ💙"🎸

ร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ก็มีคนนั่งตลอด ไปครั้งแรกไม่มีที่นั่ง เสียใจจ ครั้งต่อมามีโอกาสได้ไปชิมโกโก้ เข้มข้นดีนะ ส่วนเบเกอรีที่สั่งมากับเพื่อนก็มีเครปเค้กกับบลูเบอรีชีสเค้ก เหมือนพี่แกจะทำเองด้วย รสชาติดี อร่อย ร้านน่ารัก เจ้าของร้านน่ารัก ดูเอาใจใส่ลูกค้าดี แวะมานั่งเล่น🍵 นั่งอ่านหนังสือได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Bobby Bbk
13 ธ.ค. 2015
กาแฟหอมเข้ม ฟองนมนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CAPPUCINO, ชาเขียวนม, Latte

ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ เปิดใหม่ มน. ประตู 4 ร้านเล็กๆ น่านั่ง บรรยากาศอบอุ่น กาแฟ cappuccino รสชาดดีใช้ได้เลยครับ ฟองนมเนียนนุ่มลิ้น Latte, ชาเขียวนม ก็รสชาด ดีใช้ได้ครับ ก็ส่วนเค้กยังไม่ได้ลองครับ ไว้ลองแล้วจะมา review ใหม่ครับอ่านต่อ