4.3

รีวิว The Rock At Mountain Creek

Mod Kanokkarn
13 ก.ค. 2022
บรรยากาศดี ริมสนามกอล์ฟ อาหารรสชาติดี แต่ราคาสูงตามมาตรฐาน Golf Club ใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ค่ะ
เมนูเด็ด: ปลาลำตะคลองทอดน้ำปลา, แกงเผ็ดหมูย่างสัปปะรด
ปลาลำตะคลองทอดน้ำปลา
แกงเผ็ดหมูย่างสัปปะรด

Kim Pakiny
15 พ.ย. 2016
บริการดี อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าปลาทอด

ขาหมูทอด เคียงกับซาวเคร้า กับมันบด กรอบมาก ทอดมันกุ้ง รสและกลิ่น ได้ พอดีๆ ไม่มช้กุ้งเด้ง ยังได้รสมันกุ้งอยู่ด้วย สลัด โอเค ราดหน้าปลาทอด อร่อยมาก เส้นพอดี ปลากรอบ ผักพอดีๆ แกงจืดเต้าหู้หมูสับ หมูบดปั้น เต้าหู้หลอด เครื่องแน่น ข้าวหอมมะลิอร่อย น้ำแตงโม ปั่นแบบไม่หวาน ใส่เนื้อแตงโมสะใจ กาแฟ เฉยๆอยู่ดูเพิ่มเติม

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿