- รีวิว Itimsum Ice-Cream & Toast

คือดีงาม ปาร์ตี้ไอติมราคานักศึกษา
ไอติมกินเเล้วอารมณ์ดี ไม่ผิดที่จะมีร้านไอติมในย่านที่พักนักศึกษา มันตอบโจทย์มาก คลายเครียดไม่มีอบายมุข จะกินไอติมให้อร่อย ต้องแย่งกันชิม สนุก และเมนูตอบสนองชื่อเหมือนร้าน เป็นไอติมเลือกเลย5 รส และทอปปิ้ง เสริฟมาในเข่งติ่มซำน่ารักน่าหม่ำ แย่งกันซะอยากจะกินสักสองเข่ง ไม่ได้สวยแต่ไอเดีย มันอร่อยด้วย 99 บาทนี่หารกันแทบไม่ลงตัว 😊

ร้านขนมหวานเล็กๆทีเพิ่เปิดใหม่ ราคาปานกลาง บรรยากาศสบายๆ
ร้านนี้เพิ่งจะเปิดได้ไม่ถึงเดือน อยู่ตรงข้ามกับหอธเนศ เพลส จะเปิดเฉพาะช่วงเย็นค่ะ เปิดตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงห้าทุ่ม มีที่นั่งไม่มาก เมนูส่วนใหญ่จะเน้นไอศกรีม โทต์ส ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ อาหารทานเล่น และเมนูนำใหเลือก วันที่ไปทานฉลองสอบเสร็จค่ะเลยไปจัดซะหน่อย เมนูที่สั่งตามนี้เลยค่ะ -Shibuya taost 89฿ มีไอศกรีมสองสกู๊ป กับเลือกท็อปปิ้งได้หนึ่อย่างค่ะ รสชาติธรรมดาค่ะไม่มีอะไรโดดเด่นมากก็ถือว่าคุ้มกั...อ่านต่อ
ไม่ใช่ร้านอาหารจีนนะคะ!! 🍨🍦🍭
เห็นชื่อร้านแล้วอาจจะงงๆ ว่าติ่มซำนี่อาหารจีนหรือเปล่า!!? ..จริงๆแล้ว เป็นร้านไอติมจ้าา 🍧 . . ร้านนี้อยู่ในซอยหอพัก หน้าม. เกษตร กำแพงแสน นิสิตน่าจะรู้จักกันดี ฮิฮิ :3 ☆ แนะนำ : ไอติมซำ , อิตาเลี่ยน โซดา | อะหย่อยมากไหมก๊ะ ?? • ไอติมซำ : ต้องบอกว่าเป็นไฮไลต์ของร้านนี้เลยแหละ ใครมาก็ต้องสั่งแน่นอนน ..อยากบอกว่า เจ้าของร้านจัดไอติมใส่ตะกร้าติ่มซำมา ทำให้ดูน่ารัก น่าทาน น่าถ่ายรูป น่าอวดเพื่อ...อ่านต่อ