- รีวิว Makro สาทร

รีวิว Makro สาทร
wholesale in the city
Makro คือสถานที่ขายของ wholesale ยกแพ็ค สาขาสาทรนี้จอดฟรี 1 ชั่วโมง ชั่วโมงต่อไป 50฿ สูงกว่าสาขาอื่นที่เราเคยไปที่เก็บชั่วโมงต่อไป 30฿ สาขานี้คนไม่พลุกพล่าน ไม่ค่อยคึกคักเท่าไหร่ ด้านล่างมี KFC และบูธขายอาหารเล็กน้อย เนื่องจากทางแมคโครมีกฏห้ามถ่ายภาพ เราเลยมีแค่ภาพด้านนอกค่ะ

สถานที่ใหญ่โตกว้างขวาง มีสินค้าให้เลือกซื้อเยอะ
#Wongnai2026 เราชอบใช้บริการ Makro สาขาต่างๆ หนึ่งในสาขาที่ใช้บริการอยู่เรื่อยๆ คือสาขาสาทรซึ่งตั้งอยู่บนถนนนราธิวาสฯ ที่นี่มีที่จอดรถในอาคาร และยังมีร้านอาหารดังต่างๆ รวมถึงมี Lotus's Eatery ซึ่งเป็น food court ที่มีร้านอาหารให้เลือกพอควร พื้นที่อาคารใหญโตกว้างขวาง มีสินค้ามากมายแยกเป็นแผนกๆ ให้เลือกซื้อ มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้ในครัวเรือน, เครื่องใช้สำนักงาน, เครื่องปรุง, อาหารนำเข...อ่านต่อ
ไอศกรีมโคนละ 8 บาท ราคาน่ารักมากๆ🍦🍫
ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟแบบโคนรสช็อกโกแลต ราคา 8 บาท รสชาติช็อกเข้มข้นมาก แต่เหมือนที่นี่รสชาติไอศกรีมจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะ รอบนี้โชคดีเจอรสที่ตัวเองชอบด้วย ช้อปปิ้งเสร็จก็มาแวะซื้อไอศกรีมกินเย็นๆชื่นใจ 🚗มีที่จอดรถ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
แม็คโครสาทรใหญ่สุดในย่านนี้
แม็คโคร สาทร เป็นสาขาที่ใหญ่สุดในย่านนี้เลยค่ะ มีสินค้าให้เลือกมากมายหลายประเภท ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดในรูปแบบค้าส่ง คุณภาพดี จัดเรียงสินค้าตามหมวดเดินง่าย สถานที่สะอาด บรรยากาศสบายๆ ช่วงเทศกาลจะครึกครื้นหน่อยค่ะ นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหาร Lotus's Eatery ด้วยค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
Makro Sathon
Makro สาทร อยู่บนถนนนราธิวาส แถวช่องนนทรี เปิดมาอย่างยาวนาน สาขานี้ค่อนข้างใหญ่ มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟเยอะ และมี Lotus’s Eatery ด้วย เป็น Foodcourt ของโลตัส 🛒ช็อปปิ้งดีงามเหมือนเดิม แบ่งสัดส่วนชัดเจน ดูสะอาด ไม่เหม็นมากนัก มาวันเสาร์อาทิตย์คนค่อนข้างเยอะเลย ต้องต่อคิวจ่ายเงินนิดหน่อย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ปลาสด สะอาด ราคาดี
ปลาสดมากๆครับ อยู่ใกล้บ้าน ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม