4.1

รีวิว The Bakery The Athenee Hotel

NanNan
12 พ.ย. 2018
Lemon Bar & Pecan Bar อร่อยนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: LEMON BAR, Butterfly Cookies, Pecan Bar

The Bakery โดย Athenee Hotel Bangkok มาออกงาน M Live Market ที่ ลานหน้า โรงแรม Renaissance จัดงาน 10-18 พฤศจิกายน 2561 แนนแนน มองหา ขนมตัวไหนที่ ซื้อกลับบ้านได้แล้วยังอร่อยอยู่ Lemon Bar ก้อนกำลังดี ครีมสีเหลืองสวยข้างบน ได้รสเปรี้ยวหวานที่เหมาะเจาะลงตัว ไม่มากไป ไม่น้อยๆไปจริงๆ base ข้างล่างเป็นคล้ายๆtart คือเป็น แป้งจืดๆแข็งๆหน่อย ทานเข้ากับ lemon cream ข้างบน นำกลับมาทานกับชาร้อนๆอร่อยดีค่ะ Pecan Bar ตัวนี้ ด้านบนเป็นถั่ว Pecan โรยหนาเต็มหน้า มีน้ำไซรับเหนียวๆราดทั่วชิ้นแถมซึมลงไปกลางเนื้อของ base แป้งข้างล่างครึ่งนึง ชิ้นนี้หวานฉ่ำ อร่อยอีกเช่นกัน ButterFly Cookie ซื้อรวมๆกันหลายๆ รสค่ะ ชั่งขายเป็นขีด มีหน้า original อร่อยเนย และหน้าแปลกๆพวก รสผัดไทย รสครองแครง รสน้ำปลาหวาน ทานวนไปวนมา หวาน เค็ม อร่อยอีก

Bigstargirl
20 พ.ย. 2023
‘จิบชายามบ่ายด้วย Afternoon Tea Set บนถาดหมากรุกแบบฉบับโรงแรมแอทธินี ตีมเดือนนี้เป็น Pink Ribbon น่ารักมาก❣️’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Afternoon tea set

The Bakery ร้านขนมและเบเกอรี่ของโรงแรมแอทธินี ตั้งอยู่ที่ชั้น G สามารถเข้าได้จากทางหน้าโรงแรมฝั่งถนนวิทยุได้เลย หรือเดินทะลุร้าน Rain Tree เข้ามาก็ได้เช่นกันค่ะ มีขนม เบเกอรี่ เค้ก หรือเมนู brunch ง่ายๆด้วย หลัง 5 โมงเย็นขนมลด 50% ด้วยค่ะ Afternoon Tea Set (1,200++) ของที่นี่หน้าตาน่ารักมาก ตีมจะเปลี่ยนไปทุกไตรมาส และจะเสิร์ฟมาบนถาดหมากรุกเสมอ อิงจากประวัติของโรงแรม ที่เดิมเป็นวังเก่า ชื่อวั...อ่านต่อ

Pia Patrisha
3 พ.ค. 2023
คาเฟ่ดีๆในแอทธินี

ตั้งอยู่ชั้น G โรงแรม The Athenee Hotel เห็นวิวถนนวิทยุ เปิดทุกวันตั้งแต่ 07.00-19.00น. มีที่จอดรถ ให้บริการเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ช่วงเวลา 14.00-17.00น. ให้บริการ Afternoon tea โดยเปลี่ยนธีมไปตามฤดูกาล ราคาเซ็ทละ 1200฿++ สำหรับ 2 คน ราคาค่อนข้างสูง อาหารและเครื่องดื่มอร่อย ให้มาอย่างละ 2 ชิ้นไม่ต้องตัดแบ่ง พนักงานบริการดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

PouyAroiallaround
18 ก.ค. 2022
ชุดhigh tea เซ็ทนี้อร่อยทั้งเซ็ทเลย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Afternoon tea set

Aternoon tea 🎯The bakery ที่รร. Plaza Athenee ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาที่นี่ และก็ประทับใจมากกับเซ็ทขนมที่นี่ ทั้งอาหารคาว-หวาน ❤️ สำหรับชุดAfternoon Tea ราคา 1,200xx/set สามารถทานได้ 2คน โดยอาหารจะมีอย่างละ2ชิ้น ส่วนเครื่องดื่ม มีให้เลือกคนละอย่าง มีชา หรือกาแฟ (ชาร้อน เติมน้ำร้อนได้1ครั้ง) ดังนั้นก็ถูกใจคนทานทั้ง2ฝ่าย สำหรับมื้อนี้ ความอร่อยยกให้ขนมหวาน ที่สุด อร่อยทุกชิ้นจริงๆ โดยชีสเค้...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
23 ก.ค. 2022
🫖Afternoon Tea for Two ☕️✨ ณ ร้าน the Bakery 📌ชั้น G โรงแรม the Athenee BKK
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea for two, Camomile Tea

ได้รับ voucher “Afternoon Tea for two” เป็นของขวัญจากหลานรหัสตอนเรียนปริญญาตรีค่ะ เพิ่งไปมาช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 2565 นี้เอง🥰 เซ็ต Afternoon Tea for two (summertime afternoon tea) ของร้าน the Bakery ที่โรงแรม Athenee สามารถเดินทางด้วย bts ลงสถานีเพลินจิตแล้วเดินต่อ หรือจะ🚙 ขับรถไปก็ได้ค่ะ (จอดรถที่โรงแรมได้เลย) แนะนำให้โทรไปจองและสอบถามที่เบอร์ 02-650-8800 ค่ะ ส่วนราคา เท่าที่แอบดูอยู่ที่เซ...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
21 ก.ย. 2022
แซนวิชคุณภาพดี พนง. ไม่สื่อสารกัน

จากนั่งล็อบบี้เปิดดูอยากชิมอาฟเตอร์นูนที พนง. บอกเข้าไปโซนเบเกอรี่ค่ะ พอเข้ามาก็ถึงเกือบ 16.00 น. พนง. บอกไม่สามารถค่ะ อ้าวในเวลาที่ระบุ 14.00-17.00 น. ก็ค่ะอดไป สั่งอย่างอื่น จิตใจมา 2 คน ใช่ส้อมมีด คนเดียว สั่งมัทฉะลาเต้ ในเมนูเป็นร้อนมาถึงเย็นก็อะทำไงได้ แค่นึกไม่ถามทวนหรอทีต่างชาติถาม ก็เลยเสียดายความเป็นแอทธินี แต่ห้องอาหารส่วนอื่นดีหมดนะดูเพิ่มเติม

i_plejam
7 ม.ค. 2023
มานั่งเล่น จิบชาในช่วง Festive Season กับเซ็ท afternoon tea
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Afternoon tea set

ช่วงเทศกาลปีใหม่ โรงแรม ร้านอาหาร จะจัดสถานที่ในบรรยากาศสีสันสดใส อากาศเย็นๆ ในตอนนี้คือต้องได้ไปนั่งชิวจิบ Afternoon Tea ทานขนม พูดคุย แบบไม่ต้องเร่งรีบ The Bakery จะเป็นส่วนที่เสริฟพวกของว่างจริงๆ ที่นั่งไม่มาก ที่นั่งริมกระจก จะนั่งคู่ได้เท่านั้น ถ้าทานแค่ขนมเครื่องดื่มไม่มากจะนั่งได้พอดีไม่อึดอัด แต่ถ้ามาด้วย Set Afternoon Tea เลือกนั่งชุด Sofa จะโอเคกว่าเลย ในช่วงนี้จะเป็นจะเสริฟเป็น Fes...อ่านต่อ

Jade's
Jade's
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿