รีวิว Terrazzo Ristorante & Bar Holiday Inn Pattaya

abbkung
25 มิ.ย. 2015
Pizza อร่อยมากๆ บรรยากาศชิล บริการเยี่ยม!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hip Meat Lover Pizza, FAT CHIPS

ได้อ่านรีวิวจาก blog ของคนที่มาพักที่ Holiday Inn Pattaya ว่า Pizza ที่ห้องอาหารนี้อร่อยมาก เราตั้งใจไว้ว่าจะต้องมาลองสักหน่อยละ ห้องอาหาร Terrazzo นี่เป็นแบบ open-air อยู่ด้านหน้าสุดของโรงแรม ติดกับถนนหน้าโรงแรมเลย ตั้งแต่หัวค่ำก็จะมีดนตรีสดให้ฟังเบาๆ นักดนตรี&นักร้องเป็นคนเดียวคือเป็นฝรั่งเล่นกีตาร์เองร้องเอง สไตล์ Folk Songs ฟังได้ชิลๆ เรามาที่ร้านตอนค่ำๆ แต่ก็ยังอิ่มกับอาหารทะเลรอบกลางวันที่ไปจัดกันมาจากร้านปรีชาซีฟู๊ดอยู่เลย เลยสั่งได้แค่นิดเดียว มาเพราะอยากชิมจริงๆนะเนี่ยะ พอสั่งอาหารไปเรียบร้อยทางร้านก็จะเสิร์ฟขนมปังมาให้ก่อน รสชาติทั่วๆไปนะครับ 1. Hip Meat Lover - ดูเมนูเห็นรายการที่เป็น pizza มีหลากหลายมาก แต่สุดท้ายสาวกเนื้ออย่างเราก็เลือกสั่ง "Hip Meat Lover" ที่มีบรรดาของชอบทั้งหลายอย่างแฮม, ไส้กรอก, เบค่อน, เนื้อหมู และ salami อัดกันอยู่บนหน้า pizza นี่ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย เพราะอร่อยมากๆๆๆที่สุดในหลายๆโลก แป้งดี วัตถุดิบดี ชีสยืด กินเข้าไปแล้วมันหอมอยู่ในปาก อิ่มอยู่ก็อิ่ม แต่สุดท้ายกินไม่เหลือ แถมอยากจะกินต่ออีกนะ 555++ 2. Fat Chips - อารมณ์อยากกิน French Fries แต่ที่นี่เค้ามีแต่แบบ Potato Wedge ซึ่งเราไม่ค่อยชอบ เลยบอกพนักงานให้ช่วยบอกเชฟให้ทำเป็นแบบ Fries ชิ้นเล็กแทนได้ไหม ทางเชฟก็ทำมาให้ตามที่ขอด้วย โดยเมนูนี้จะโรยผงปาปริก้ามาให้ด้วย กินเพลินมาก ประทับใจ 3. Hoegaarden - เครื่องดื่มที่เข้ากันกับ Junk Food ทุกประเภทเลยไม่ว่าจะเป็น Burger/Pizza/Fries XD 4. Mojito - ทางร้านมีโปรฯ Mojito พอดีเลยสั่งมาด้วย 5. น้ำเปล่า - ต้องมีทุกมื้อ ดื่มน้ำเยอะๆเพื่อสุขภาพที่ดี อิ อิ โชคดีอีกชั้นคือทางร้านมีโปรฯกับบัตรเครดิตธ.กรุงเทพฯพอดี ได้ลด 20% โชคดีที่พกไปด้วยเลยได้ลด มื้อนี้เลยจ่ายไปราวๆไม่ถึง 1100 บาทครับ บอกได้เลยว่าประทับใจพิซซ่าที่นี่สุดๆแล้ว มาพัทยาครั้งหน้าจะต้องกลับมาทานอีกแน่นอนเลย อ่อพอดีตอนที่ไปมีโปรฯ pizza ลด 50% ช่วง 15:00-17:00 ด้วยล่ะ แต่ไม่รู้มีถึงเมื่อไหร่ และมี happy hour 17:00-19:00 ครับ ถ้าจะไปแนะนำให้โทรไปสอบถามทางห้องอาหารก่อนจะดีที่สุด

Kaewjaija
17 ก.ย. 2022
ร้านอาหารอิตาเลียน @Holiday Inn Pattaya
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทรอปิคาเล่ พิซซ่า, Tapapas Bravas, Complimentary Bread, Spaghetti Arrabiata, Gampas Al Aljillo

#HolidayInnPattaya #เราเที่ยวด้วยกัน #kinkubkaew Havana Bar & Terazzo Restaurant ร้านอาหารอิตาเลียนในโรงแรม Holiday Inn Pattaya ร้านมีทั้งโซน outdoor วิวริมทะเล หรือจะเป็นโซน indoor ก็ตกแต่งแบบชิค ๆ ผนังสีอิฐ ที่นี่สามารถสั่งอาหารข้ามร้านกันได้ทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลียน เมนู Tapas หรือ BBQ Seafood สั่งอาหารอิตาเลียนร้านจะเสิร์ฟ complimentary bread ให้ก่อนด้วยค่ะ 🍕 Tropicale Pizza (270++ บ...อ่านต่อ

Tada
20 พ.ย. 2017

ร้านอาหารสไตล์ Modern Italian Cuisine ที่หลายคนพูดว่า “พิซซ่าเด็ดมาก!” ในสาขาพัทยานี้ ร้าน Terrazzo ตั้งอยู่ในตัวโรงแรม Holiday inn Pattaya ซึ่งมาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิลล์ติดวิวทะเล ทานอาหารฟังเสียงคลื่น รับลมทะเล หรือจะดินเนอร์กับคนพิเศษก็ต้องประทับใจไปความโรแมนติก เมนูแนะนำ : Hip Meat Lover พิซซ่าแป้งบางกรอบ ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ อย่าง แฮม, ไส้กรอก, เบคอน, เนื้อหมู, ซาลามี บอกเลยงาน...อ่านต่อ

Look@mee TVD
4 ส.ค. 2014
เค้าว่าเป็นร้านพิซซ่าที่อร่อยที่สุดในภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ตามหัวข้อค่ะ คนตระเวณชิมอย่างเราก็ต้องลองว่าอร่อยจริงอะป่าว สั่งพิซซ่ามา 1 ถาด สลัดซีฟู้ด 1 ที่ คาโบนาร่า 1 จาน ค็อกเทล 2 แก้ว ทางร้านเสริฟขนมปังอบร้อนๆมาให้ก่อนเลยค่ะ ส่วนพิซซ่าเป็นแป้งบางกรอบ หนักเครื่อง ออกเป็นสไตล์อิตาเลี่ยนค่ะ ไม่ได้ใส่ชีสเยิ้มๆซอสชุ่มๆแบบสไตล์บ้านเรา คาโบนาร่าก็เช่นเดียวกันรสชาดอิตาเลี่ยน ใครที่ชอบทานสไตล์อิตาเลี่ยนลองมาทานดูละกันค่ะ ส่วนตัวคิดว่าโอเคทานได้ ไม่ได้แย่ แต่ก...อ่านต่อ

ขนมปังอบร้อนๆเสริฟพร้อมซอสและชีสพิซซ่าแป้งบางกรอบสไตล์อิตาเลี่ยนseafood salad with avocados
8 ก.พ. 2020
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนบรรยากาศดีริมหาดหน้าโรงแรม Holiday Inn Pattaya มีดนตรีสด(เพลงรุ่นใหญ่) อาหารอร่อย มีอาหารไทยนิดหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: RibEye Steak, BEEF CARPACCIO

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน รสชาติดั้งเดิม บรรยากาศตากลม ริมหาดพัทยา มีดนตรีสด(ร้องเพลงรุ่นใหญ่หน่อยนะจ้ะ) รสชาติ : อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยทุกอย่าง รสชาติจัดจ้านกว่าอิตาเลี่ยนดั้งเดิมพอสมควรทำให้ถูกปากคนไทย อย่าง Beef Carpaccio คือ seasoning มาดีมาก หน้าตาดูจืดๆ แต่ทานเข้าไปมีความจัดจ้านหอมอร่อย เนื้อก็ดีมากเช่นกัน เจ้า Ribeye Steak คือ กลิ่นเนื้อดีงาม แต่พริกไทยกับเกลือก็ฟินแล้ว ส่วน Truffle Mac&Cheese...อ่านต่อ

OOFY
7 มิ.ย. 2023
Havana Bar & Terrazzo Restaurant , Holiday Inn Pattaya