4.4

รีวิว ต.รุ่งโรจน์ ลูกชิ้นปลา แบริ่ง 62

ˋ—✰mari◡̈
9 ม.ค. 2025
ต.รุ่งโรจน์ ลูกชิ้นปลา

ลาซาล-แบริ่งนี่อย่างกับดินแดนลับแลมักจะมีร้านอร่อยๆเสมอ ต.รุ่งโรจน์ ลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเราคิดว่าน่าจะดังมากในย่านนี้แต่เราเพิ่งรู้อีกแล้วว พนง.ดูแลดี เสิร์ฟไว และอร่อยมากให้เครื่องเยอะลูกชิ้นแน่นๆฉ่ำๆเลยจ้ะ ใครชอบเตี๋ยวปลาอยากให้มาลองเลย ร้านมีที่จอดรถด้วยสะดวกสุดๆ . ✿🍜เปิด: 07.30-16.30 น. 🩷 .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราสั่ง: เส้นเล็กแห้ง 50 บาท, เส้นเล็กน้ำ 50 บาท, เกี๊ยวหมูทอดกรอบ 35 บาท 𓈒 𓏸🏡☘️✨750/180 หมู่ที่ 9 สำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10270 () (🚗มีที่จอดรถ)

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Ging◡̈
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ลูกชิ้นปลารสชาติดี ปรุงรสก๋วยเตี๋ยวถูกใจ

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อเสียงตรงแถวคลองเตยเพิ่งรู้ว่ามีไม่ไกลบ้านด้วยก็เลยได้มาลองทานดูร้านคนเยอะเลยรสชาติใช้ได้จริง ๆ เมนูต้มยำคือถึงเครื่องรสชาติกลมกล่อมครบรสชาติไม่จัดจ้านเกิน มีเส้นให้เลือกเยอะทั้งเส้นปลาและเส้นก๋วยเตี๋ยวอื่นๆ บริการใช้ได้คนเยอะแต่เป็นระบบดี #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ต.รุ่งโรจน์ แบริ่ง 62
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

ใครที่เป็นสายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาไม่ควรพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง นี่คือร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านโปรดที่เราชอบมากเป็นอันดับหนึ่งในใจเลยค่ะ ตัวร้านจะอยู่ในซอยแบริ่ง 62 ใครที่นำรถมาสามารถจอดได้ที่ร้านหรือจะนำมาจอดที่ลานใกล้ใกล้ร้านก็ได้ ที่ร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะแต่คนก็คือแน่นตลอด เพราะก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่นี่คือเด็ดจริง ลูกชิ้นปลาเป็นลูกชิ้นปลาทำเอง ราคาย่อมเยามากเริ่มต้นแค่ 50 บาท...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ต. รุ่งโรจน์
Mrs.Tuckham
7 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อย รสชาติดี เต็มอิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกรอบ, เส้นปลาต้มยำ

เป็นอีกหนึ่งร้านลูกชิ้นปลา ที่อร่อยถูกปาก อิ่ม อร่อย ในราคาไม่แพง สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ต.รุ่งโรจน์ สาขาแรกอยู่แถวตลาดคลองเตย ถ.สุนทรโกษา สาขากิ่งแก้ว และสาขาแบริ่ง ลูกชิ้นปลาอร่อยเหมือนกันทุกสาขา แตกต่างกันตรงฝีมือการปรุงรสก๋วยเตี๋ยว ส่วนตัวชอบ สาขาแบริ่งสุด ร้านมีที่จอดรถในร่มข้างร้านจะมีทางเลี้ยวเข้า แต่จอดรถได้ไม่เยอะ ที่จอดรถน้อยไปหน่อยค่ะ ร้านกว้าง มื้อกลางวันลูกค้าเยอะ เมนูก๋วย...อ่านต่อ

Akapatr
21 ก.ย. 2023

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา อร่อยมากเส้นหนุบหนับ ลูกชิ้นปลาลวกก็อร่อย เกี๊ยวทอดก็กรอบ สมราคา ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม