4.5
42 เรตติ้ง (35 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 03:00

รีวิว CUTE PIG Korean BBQ บางแสน

photo
Nok Nawamin
1.6k3903.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 5,382
Quality Review
อร่อย สะอาด คุ้มค่า สำหรับสายเกา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอโตชูจัง, หมูสันคอโคชูจัง

1 ต.ค.65 - ดูซีรีย์เกาหลีแล้วอิน ไปตามรอยกินอาหารเกาหลีมั่งดีกว่า เลือกคิวท์พิกเพราะเปิดตั้งแต่กลางวัน วัยเรากับคุณสามีจะลุยหนักมื้อเย็นก็ไม่ไหวแล้ว - ร้านเปิด 11.30 น. เรามาถึงประมาณ 11.45 เริ่มต้นคัดกรองที่ด้านหน้าก่อน พนง.จะถามว่ามากี่คน เลือกเซ็ตใด แล้วแจกคิวพร้อมหลอดดูดน้ำและ qr code ให้เราสแกนออร์เดอร์อาหารก่อนได้เลย อ้อ! มีธงเกาหลีเหน็บมาให้ด้วยนะ - พนง.ด้านในเค้าก็จะจัดเตรียมโต๊ะไว้ให้เรียบร้อย ทั้งภาชนะ ทั้งเตาปิ้งย่าง ทั้งน้ำจิ้ม ฯลฯ แป๊บนึงเค้าก็เรียกให้เข้าไปนั่งที่โต๊ะ อารมณ์เดินตามคนถือธงไปที่โต๊ะประมาณกรุ๊ปทัวร์เลย 555 - เราเลือกเซ็ตหมู 219.- เมนูที่เราสั่งทางมือถือหลักๆ เท่าที่จำได้ก็มีหมูหมัก ทั้งโคชูจัง ทั้งมิโสะ จับเซ จาจังมยอน ผักโขมผัดน้ำมันงา ข้าวญี่ปุ่น ข้าวผัดกระเทียม พอมาตักเองที่เคาน์เตอร์ อ้าว! นอกจากผักแล้วยังมีหมูด้วยนี่ แต่จะเป็นเนื้อหมู/สามชั้นไม่หมัก อาหารก็มีต๊อกบกกี ไก่ผัดทักคาลบี้ และไก่ทอด เฟร้นชฟรายด์ ส่วนซุปมี 2 อย่าง ซุปกิมจิกับมิโสะ เครื่องดื่ม และของหวานคือไอศกรีม เราสั่งทางมือถือแค่ครั้งแรกรอบเดียวเอง เพราะที่เคาน์เตอร์ก็เยอะอยู่ # หมูหมักโคชูจัง /มิโสะ/ไม่หมัก นุ่มอร่อยแต่สามชั้นพอปิ้งย่างแล้วแข็งเคี้ยวยาก ชิ้นใหญ่มาก ถ้าเผลอสั่งทางมือถือเยอะ อาจทานไม่หมดเด๋วมีปรับ 555 # อาหาร ไก่ผัดทักคาลบี้รสชาติออกหวาน, ซุปกิมจิไม่ค่อยถูกปากอยู่แล้วเราว่าเหมือนน้ำแกงส้ม ส่วนซุปมิโสะใช้ได้ไม่จืดไม่จางอย่างที่คิดเจอชิ้นเต้าหู้ด้วยล่ะ # ข้าวผัดกระเทียม เย็นชืดและแฉะอีกตังหาก # ไอศกรีม ชิมแล้วไม่โอเค แต่เราโนสนโนแคร์ เพราะเราเน้นแต่ของคาว - พนง.บริการดี ใส่ใจเปลี่ยนตะแกรงให้ทุกครั้งทันทีที่เริ่มไหม้ ระบบการจัดการของร้านค่อนข้างดี - ในร้านโต๊ะตั้งค่อนข้างแออัด ลุกนั่งลำบาก โดยเฉพาะบริเวณโซนตักอาหาร เดินสวนกันก็ต้องระวัง โดยเฉพาะเวลา พนง.หิ้วเตาร้อนๆ - ตรงด้านหน้าจุดคัดกรองเวลาลูกค้ามารอคิวเยอะๆ ดูวุ่นวาย มี พนง.เพียงคนเดียว ทั้งจัดการคิว เรียกคิว และเก็บเงิน ถ้าเปลี่ยนเป็นเก็บเงินก่อนเข้ารับประทานอาหารตอนที่แจกคิวและแจ้งราคาเรามาเลยก็ดีนะ หยั่งของเราเซ็ตหมู 219.- บวกกับน้ำรีฟิลอีก 39.- ราคาก็ตายตัวอยู่แล้ว - สุดท้ายและท้ายสุดขอสรุปว่าโดยรวมก็อร่อย สะอาด คุ้มมากกับราคานี้ที่ไม่จำกัดเวลา แต่กลับบ้านแล้วคอแห้งน่ะสิ ก็ตามสไตล์ร้านชาบูหมูกะทะปื้งย่างทั่วๆไป

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LookplA
1352.8k18.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 2,698
Quality Review
Buffetปิ้งย่างเกาหลีไม่จำกัดเวลา

บุฟเฟต์เกาหลีไม่อั้น ไม่จำกัดเวลางานดี๊ดีค่ะ นั่งห้องแอร์สบายๆมี 2 ราคา แบบหมู 219 แบบทะเล เนื้อ 319 เพิ่มรีฟีลน้ำต่างหาก แนะนำมาเร็วหน่อยคนเยอะ มีคิว •บุฟเฟต์(219) 🌕🌕🌕🌕🌑 -สามชั้นโคชูจัง เบคอน แนะนำเลย ตัวเด็ดค่ะอร่อย ย่างหอมๆ -ไก่ทอดดีงาม ทอดร้อนๆคลุกซอสมาใช้ได้ค่ะ -เครื่องเคียงอร่อยดี -ทางร้านบริหารดีค่ะใส่ใจ รวดเร็ว #Amzingthailandดูเพิ่มเติม

photo
Nat@
983222.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 5,890
Quality Review
อร่อย ราคาไม่แพง แนะนำให้มาลองค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

บุฟเฟต์หมู คนละ 219 น้ำบุฟเฟต์ 39บาท ถ้าเป็นทะเลและเนื้อ ราคา 319 บาท ไม่จำกัดเวลาค่ะ แต่แนะนำว่ามาทานช่วงที่ไม่ใช่วันหยุดจะดีกว่าเพราะเรามาวันธรรมดาคนก็เยอะอยู่ค่ะ ด้วยของที่ราคาถูกแต่รสชาติดี เมนูทุกเมนูอร่อยหมดเลย แต่เวลาสั่งต้องรอนิดนึงค่ะ ทานร้านจะคอยเปลี่ยนตะแกงย่างให้ในกรณีที่มันไหม้ดูเพิ่มเติม

photo
Funkyzboyz Chin
1k1.6k13.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 5,126
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เกาหลี ราคาดี อาหารดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, หมูสามชั้น, จาจังมยอน, น้ำจิ้ม 3 แบบ, ผักโขมผัดน้ำมันงา กิมจิ ยำแมงกะพรุน

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอาหารเกาหลี บริเวณซอยจรินทร์ ซึ่งซอยนี้ร้านอาหารของกินเยอะมาก ละลานตาไปหมดเลยครับ ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ เพราะว่ามีลานจอดรถขนาดใหญ่ ขับรถเลยตัวร้านไป อยู่ทางด้านซ้ายมือ จอดฟรี ไม่ต้องรับต๋วอะไรทั้งนั้น ราคาบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 219 บาท และน้ำรีฟิลอีก 39 บาท ผมกินราคา 319 บาทครับ มีเนื้อ + ซีฟู๊ด (กุ้ง หอย หมึก) ไก่ทอด - ทอดมาใหม่ หยิบเอง ทานได้อร่อยอยู่ จาจังมยอน - บะ...อ่านต่อ

photo
Pla-Palaty
17155935
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 4,099
Quality Review
ร้านปิ้งย่างเกาหลีย่านบางแสน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ราคาไม่แรง รสชาติถูกปากเรานะ วัตถุดิบเช่นหมู ผัก คือดี เรากินราคาเนื้อ แต่ไม่ทานเนื้อ แต่ทานซีฟู้ด หอย หมึก กุ้ง คือดีงาม แถมมีมาม่าเกาหลีหม้อไฟให้ด้วย ระบบการสั่งอาหารคือสั่งจากมือถือของเราได้เลย ทันสมัยสุด ของหวานก็มีไอศกรีมหลายรสชาติอยู่ น้ำเป็นรีฟิล รวมๆคือเยี่ยมถูกใจเราดูเพิ่มเติม

photo
Zuwijame w. 👽
172692.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 6,735
Quality Review
ร้านบุฟเฟต์หมูเกาหลี ราคาประหยัด@บางแสน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

📍 ร้านนี้ตั้งอยู่ในบางแสนซอยจรินทร์ หรือถนนบางแสนล่าง 14/3 สังเกตง่ายครับอยู่ซ้ายมือเข้าไปประมาณ800เมตร หรือถ้าใครหาไม่เจอก็มาตามโลเคชั่นได้เลยครับ Cute Pig Korean BBQ https://goo.gl/maps/VoWvtrMjprrqKAhd6 เข้ามาความรู้สึกแรกคือบรรยากาศในร้านดูกว้างขวางครับ ไม่อึดอัดจนเกินไป ทางร้านจะมีสองราคาครับ แล้วยังมีสั่งแบบอราคาสต์อีก น้ำจิ้มผมก็ไม่รู้ว่าผสมยังไงใส่มั่วกันไปหมด จะใส่อย่างเดียวก็ไม่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Peeps breakfast and bar
Ad ·
Peeps breakfast and bar
คาเฟ่และบาร์ที่บางแสน มองเห็นทะเล ฟีลอบอุ่น มุมถ่ายรูปสวย เมนูหลากหลาย
3.8
5 รีวิว
฿฿฿
โกปี๊ ศรีชา  สาขาอ่างศิลา
Ad ·
โกปี๊ ศรีชา สาขาอ่างศิลา
เช้าไม่กลัว กลัวไม่ได้กิน! ติ่มซำเจ้าเด็ดอ่างศิลา ใครไม่มาถือว่าพลาด!