3.7

รีวิว เพาะรัก คาราโอเกะ by ครัวแม่หญิง

dew
8 พ.ค. 2016
โปรเบียร์คุ้มๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดผงกะรี่, BEER

ขับผ่านโรบินสันศรีสมานยามค่ำคืนมืดๆ เลยแวะมากินอาหารมื้อค่ำที่ร้านนี้ อยุ่ติดถนนเส้นสรงประภาที่จอดเหลือเฟือ สั่งปูนิ่มผัดผงกะหรี่และ กุ้งผัดพริกไทยดำ รสพริกไทยและผงกะหรี่ เข้มนัวมาก เครื่องเยอะ ส่วนเบียร์ primator weizen หอมหวานมาก ยังกะเบียรสด ต้องมาลองครับ

ปูนิ่มผัดผงกะรี่
กุ้งผัดพริกไทยดำ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Primator Weizen
หน้าร้าน

Ize.FindEatFun
11 มี.ค. 2020
ร้านอาหารมีคาราโอเกะบริการ รองรับได้หลายคน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมนึ่งมะนาว, ปูนิ่มผัดผงกะรี่, ปลาทับทิมสามรส, ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อนหม้อไฟ, ลาบหมูทอด, ยำหมูนุ่มโบราณ, ต้มยำรวมมิตร, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, BEER, ปลากะพงทอดน้ำปลา + น้ำยำ

สวนอาหารเเละคาราโอเกะใกล้ที่ทำงาน อาหารรสชาติดี การบริการดีมากๆ มีคาราโอเกะ เเละโซนนั่งทานอาหาร ค่ำๆมีดนตรีสด เมนูอาหารหลากหลาย ปลาช่อนลุยสวน ลาบทอด ซี่โครงหมูพะเเนง ไข่ตุ๋นหม้อไฟ ต้มยำรวมมิตรหม้อไฟ ปลาหมึกนึ่งมะนาว ออส่วน ทอดมันกุ้งดูเพิ่มเติม

Pichet Jirawatthanasakda
29 ม.ค. 2019
ร้านนั่งสบาย​อาหารอร่อยบริการดี
เมนูเด็ด: ปลาทอดน้ำปลา

ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อนหม้อไฟ​อร่อย ปูนิ่มผัดผงกะหรี่​อร่อย​ธรรมดาครับ​มันๆ ปลาทอดน้ำปลา​หั่นเป็นชิ้นๆทานง่าย ปลาทับทิมนึ่งมะนาว, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ยำต่างๆ ต้มยำ ทอดมันและBeer โต๊ะ​เล็กไปหน่อยวางของยากดูเพิ่มเติม

nnamfonn
14 ม.ค. 2020
อาหารไทยอร่อย รสจัด!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมสามรส, ลาบหมูทอด, ยำหมูนุ่มโบราณ, ต้มยำรวมมิตร

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆที่บ้านพ่อ เราเลยเลือกมากินที่นี่หลังจากไปทำบุญกันเสร็จแล้ว ไปถึงที่ร้านประมาณบ่าย2 แทบไม่มีคนเลยค่ะ อาจจะเพราะไม่ใช่ช่วงเที่ยงหรือเย็นหลังเลิกงาน เราเลยนั่งกันสบายๆ . **ก่อนอื่นบอกก่อนว่าหลังจากไปทานอาหารที่ร้าน คืนนั้นเรา(คนเดียวใน4คน)ลำไส้อักเสบและติดเชื้อเลย แต่เราจะไม่เหมารวมในเรื่องรสชาตินะคะ เพราะตอนกินเราก็รู้สึกว่าอาหารสด สะอาด(ที่เห็น)** . -ไก่ผัดเม็ดมะม่วง : เราว่าจาน...อ่านต่อ

Base52
27 มิ.ย. 2019
ร้ายอร่อยในดอนเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อนหม้อไฟ, ลาบหมูทอด

ร้านอร่อยในดอนเมือง เพาะรัก ชอบตรงที่มรการจัดชุดเมนูเป็นโอกาสต่างๆ และเท่าที่ผมกิน ผมคิดว่าเซตทค่จัดมีการปรับรสให้เข้ากัน เช่น ปลาสามรส มีการปรับให้หวานนำ เพราะมากินกับต้มยำน้ำข้น ซึ่งเปรี้ยวนำ ลาบทอดหอมอร่อย แนะนำเลย ร้านน่านั่ง ตอนกลางคืนมีดนตรีสดครับ อาหารออกไม่ช้ามากดูเพิ่มเติม

ป่านป่วน
28 ก.ย. 2015
คาราโอเกะเพลินๆดี

ไม่ได้ตั้งใจมาทานข้าวเท่าไหร่เพราะทานมาก่อนแล้ว ตั้งใจมาร้องคาราโอเกะ สั่งมาแค่เบียร์กับหมูมะนาวค่ะ หมูมะนาวก็รสชาติใช้ได้นะ ห้องคาราโอเกะเยอะ ดูโอเคนะ สะอาด สบายๆ เสียงใช้ได้ แต่เพลงสตริงใหม่ๆมีไม่เยอะ หัวเสียกับไมค์พอสมควรติดๆดับๆเปลี่ยนใหม่ตลอดชั่วโมงแรกดูเพิ่มเติม

ห้องคาราโอเกะขนาดเล็กสำหรับ2-6คน ชั่วโมงละ200บาท

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด