3.4

รีวิว Cascata

Kalphapon Polwacharapat
14 ต.ค. 2023
สนามกอล์ฟคลอง15

สนามกอล์ฟ อยู่คลอง15 มี3Courses A B C สนามสวย ท้าทายดี มีทั้งเนิน ทะเลสาป ทราย ป่า มาครบ ราคาไม่แพง

16 ก.ค. 2023
สนามกอล์ฟดี นครนายก

Wit C Chin
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารใน สนามกอล์ฟ Cascata
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งหมู, ปีกไก่ทอด

ได้มีโอกาส กินอาหารใน club house สนาม cascata ครับ สนามอยู่เขต อ.องครักษ์ จ.นครนายก มาตามเส้น ถ.ลำลูกกา (ซอย ลำลูกกา 279) เมนูมีทั้งจานเดี่ยว และกับข้าวต่างๆ ทั้ง ไทย และนานาชาติ - สุกี้แห้งหมู ทำมาพอใช้ได้ จานใหญ่ พอสมควร น้ำจิ้มเข้ากันครับ - ปีกไก่ทอด ทอดมากรอบนิดๆ พอใช้ครับ - หมูมัตสึ เป็นหมูอบ รสอ่อนๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าใด ครับ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Joe Zab
21 ส.ค. 2016
ออกรอบเสร็จต้องกินหิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่กรอบราดหน้าทะเลหรือเนื้อ

ถ้าท่านมีโอกาสมาออกรอบที่สนามกอล์ฟCascataหลังจากออกรอบเสร็จเราก็อาบน้ำแต่งตัวใกล้ๆมีร้านอาหารของทางสนามบริการอยู่ ที่นี่รสชาติอาหารพอใช้ได้อาหารไทยจะรสชาติดีหน่อยฝรั่งก็จะเป็นรองลงมาส่วนญี่ปุ่นคิดว่ายังไม่เป็นอย่างที่คิดถ้าหิวผมแนะนำอันนี้เลยครับบะหมี่กรอบราดหน้าดูเพิ่มเติม

หิวๆต้องระวังมันร้อนลึก

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู