- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเก๊าสะเดา สันติธรรม

อร่อยมากๆ เด็ดสุดในย่านนี้ ห้ามพลาด
ร้านอยู่ใกล้กับเซเว่นห้าแยกสันติธรรม ต้องจอดรถข้างทาง ช่วงเที่ยงคนเยอัมาก อาจไม่มีที่นั่ง ต้องยืนรอ วิธีสั่งคือเขียนใส่กระดาษพร้อมเลขโต๊ะ เมนูแนะนำคือต้มยำน้ำข้น อร่อยมากๆ ช่วงกลางวันอากาศค่อนข้างร้อนเพราะร้านไม่มีแอร์
ก๋วยเตี๋ยวเก๊าสะเดานี่คือทีเด็ดของสันติธรรมที่แท้ทรู!!!
🌶️ ก๋วยเตี๋ยวเก๊าสะเดาเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มีทั้งต้มยำน้ำข้น ต้มยำน้ำใสแบบโบราณ และก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ส่วนเนื้อสัตว์มีหมูกับไก่ 🥢 ก๋วยเตี๋ยวที่นี่คือเหน็ดคือว้าว นี่แบบพอมาเสิร์ฟปุ๊บถึงกับสตั๊นท์ไป 3 วิเพราะได้เยอะมาก แบบว่าราคา 45-50 คือเกินเรื่องเกินเบอร์ไปเยอะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยว ซุปกระดูก วันนี้มาช้าอดลองเมนูที่อยากทาน
ร้านอยู่เลยวงเวียนสันติธรรมมานิดหน่อยค่ะ หาร้านค่อนข้างยาก ตามแผนที่มาจากง่ายกว่า ต้องสังเกตดีๆเป็นร้านเล็กๆมีโต๊ะบริการประมาณ 5-10 โต๊ะ วันนี้มาค่อนข้างเย็น เมนูให้เลือกมีไม่ค่อยมากเพราะขายหมดไปแล้วก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณเลยไม่ได้ลองเสียดายมากค่ะ สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น และซุปกระดูก มาลองทานดู ราคาอาหารที่นี่ไม่แพงปริมาณสมราคาเรื่องรสชาติยังไม่ถูกปากเราเท่าไหร่เนื่องจากน...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องเต็ม
คือ ดี๊ดี ชีวิต นี้ มีแต่ของอร่อยอร่อย ๆ รอบ ๆ ตัวไป ที่ไหนก้อหาทานได้ง่าย ๆ บ้านเราท่านอยู่เพราะแบบนี้ละ อร่อย สบาย กระเป๋า มาเข้าเรื่องก๋วยเตี๋ยวร้านนี้กันมั้งดีกว่า ร้านนี้อร่อย น้ำซุปเริศ เครื่องแน่น มาทานกันค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ต้องร้านนี้เลย
ก๋วยเตี๋ยวเก๊าสะเดา ชื่อร้านก็มาจากบริเวณร้านมีต้นสะเดาขนาดใหญ่อยู่ ร้านนี้เปิดมาได้สักพักใหญ่ๆแล้ว ไม่ถึงกับนานมาก แต่ลูกค้าของร้านนี้มีเยอะมากๆ โดยเฉพาะตอนเที่ยงคนจะแน่นร้านมากถึงกับต้องต่อคิวนั่งโต๊ะ หรือบางคนไม่อยากรอก็ซื้อใส่ถุงกลับบ้านกัน ร้านนี้อยู่ที่สันติธรรม ตรงข้างเซเว่น ห้าแยกสันติธรรม ที่จอดรถมอเตอร์ไซต์สามารถจอดได้แถวหน้าร้านเลย แต่ถ้าใครเอารถยนต์มาคงต้องหาที่จอดกันหน่อย ในร้านไม...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่อร่อยที่สุดในย่านนี้
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่อร่อยที่สุดในย่านสันติธรรมเดินทางมาถึงห้าแยกสันติธรรมให้มองหาร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นร้านอยู่ติดกับร้านขายยาข้างร้านเซเว่นเป็นร้านเปิดโล่งไม่มีแอร์ เมนูแนะนำก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นเล็กกระดูกอ่อนอร่อยมากๆดูเพิ่มเติม