- รีวิว กันเองคอฟฟี่&เรสเตอรอง

อินเทรนในรสชาติ สนุกลิ้นที่ได้ทาน
มาเที่ยวเมืองทุ่งสง วนหาสถานที่ทำบาป ในวันที่เขากินเจกันผมกับสวนกระแส ยังทานเนื้อสัตว์อยู่เลย บาปจังแต่ยอมครับ ก็เพราะอาหารเขาอร่อยจริงๆ โดยเฉพาะเป็ดย่างน้ำผึ้ง จานนึงครึ่งตัวได้อารมณ์ครับ เนื้อเป็ดไม่เหนียวนะครับ หนังกรอบเนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น รสความหวานของน้ำผึ้งที่ย่างบวกกับน้ำจ้มรสจัดที่รังสรรค์มาให้สนุกลิ้นมาครบครับ ลองดูจะติดใจครับ หมูสามชั้นคั่วเกลือเค็มมันกำลังดีมีพริกสดทอดมาวางเคียงกัน ส...อ่านต่อ
ร้านอาหารในทุ่งสงเหมาะมาทานกับครอบครัว
ร้านกันเอง ใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช บรรยากาศเป็นบ้านห้องแถวสองหลัง ภายในจัดกับแสงสีส้ม บรรยากาศดูไม่เร่งรีบ เปิดเพลงสบายๆ สั่งไก่บ้านต้มข่า เข้มข้นค่ะ หวานไปจี้ดนึง สั่งมะนาวมาเพิ่มโอเคเลย(คิดเงินค่ามะนาวด้วยอ่า) กุ้งซอสมะขาม ก็โอเคค่ะ เครื่องแกงทะเลราดข้าว ใส่ข่าด้วย ราดหน้าซีฟู้ด อร่อยค่ะ เยอะดีดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย จานใหญ่ ราคากลางๆ
ไปทาน เมื่อ 1 มค 2558 หลีงจากที่ทานครั้งสุดท้ายเมื่อ 2 ปีก่อน ขณะที่ไป ทั้งร้านคนไม่เยอะ เลยได้อาหารเร็ว อาหารมาเสิฟ พร้อมกันทำให้กินแล้วไม่ขาดตอน อาหารที่สั่งตามภาพ คือ 1 เป็ดย่าง อร่อยดี หอมเป็ด น้ำซอส เค็มๆ หวานๆ เป็ดเนื้อนุ่มดีกว่าของ mk แต่รสชาติจะต่างจาก mk อร่อยดี ถ้ารสชาติ เข้มกว่านี้จะดีมาก ข้อเสียอีกอย่างคือ กระดูกเยอะไป น่าจะเลาะเอาแต่เนื้อมาเสิฟ อีกอย่างส่วนตัวคิดว่าแพงไปนิด 300 ++ ...อ่านต่อ
รักครอบครัวก็ต้องรักอร่อยต้องมากันเอง2 สนุกกันเป็นครอบครัวเดียวกัน
อันนี้อยู่ไม่ไกลบ้าน เลยนาเหนือไปหน่อย พาครอบครัวและเด็กๆ มานั่งกิน มีเพลงฟัง พนักงานคุยกันเองแซวนิดแซวหน่อย มีที่จอดรถสบาย อาหารรสอร่อยดี ชอบรสเผ็ดหรือเปรี้ยวแบบไหนสั่งแม่ครัวได้ วันนี้สั่งต้มยำโปะแตก ยำผักกูด ปลาผัดฉ่า ทอดมันกุ้ง ปลาเผา ข้าวผัดปู อร่อยฟินไปเลย เหมาะมาเป็นครอบครัวและเด็กดูเพิ่มเติม