3.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเพลินพุง สาขา Imperial World สำโรง

TbackpackP
29 มี.ค. 2025
เพลินพุง อิ่มสำราญ ราคาดีด้วยนะ ❤️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูยอทอด, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อไทย-เฟรนด์, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่โบราณย้อนยุค

🎉วันเสาร์ พักผ่อนกันทุกคน...1 ร้านในดวงใจ ที่นึกไม่ออกจะทานอะไรในห้าง ก็ต้องร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวเพลินพุง สำหรับสาขาครั้งนี้อยู่ที่ Imperial Samrong 🍜ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ตามสั่ง และเครื่องดื่ม สาขานี้อยู่ที่ชั้นใต้ดิน ใกล้กับ Food Center เมนูให้เลือกเยอะเลย และที่ชอบที่สุดคือ ราคาที่เป็นมิตร ♡ 📍Map : https://maps.app.goo.gl/daUtMnycbXnU5AaV6 #Wongnai2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌Facebook & IG : tbackpackp

หน้าร้าน
หมูยอทอด
หน้าร้าน

กินไม่อ้วน 💋
27 พ.ค. 2023
ราคาแพงไปหน่อย ให้น้อย แต่อร่อยปานกลาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูยอทอด, ก๋วยเตี๋ยวตำลึงน้ำใส, น้ำเปล่า, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่โบราณย้อนยุค

ด้วยความที่อยากกินสเต็ก แต่สุดท้ายมาจบที่ก๋วยเตี๋ยวซะงั้น มากันที่ห้างอิมพีเรียลเวิล์ดสำโรง พาครอบครัวมาทานข้าวกันที่ชั้นใต้ดิน ณ ร้านเพลินพุง สาขาในห้างอิมพีเรียลเวิล์ดสำโรง สาขานี้ร้านไม่ใหญ่มาก ถึงแม้ว่าจะเป็นห้างใหญ่ของคนสำโรง แต่ก็ยังมีคนน้อยอยู่ เมนูของทางร้านจะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยว มีทั้งน้ำใส น้ำข้นและต้มยำ เมนูก๋วยเตี๋ยวโบราณย้อนยุคก็มี ส่วนข้างก็จะเป็นข้าวไก่กรอบ ข้าวไข่ข้น ข้าวไก่กรอบ ...อ่านต่อ

Tery Celeb Boy
25 พ.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยว แฟรนไชส์หลายแห่ง

ก๋วยเตี๋ยวเพลินพุง มีหลายสาขา โดยสาขาอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรงอยู่ชั้นใต้ดิน รสชาติค่อนข้างหวานไปเหมาะกับคนชอบทานรสหวาน ส่วนการให้บริการยังต้องปรับปรุง เนื่องจากตอนที่ไปทาน พนักงานลืมทำออเดอร์ที่เคยแจ้งไปทำดูเพิ่มเติม

p.
6 ธ.ค. 2021
ราคาดี มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งข้าว ทั้งเส้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบซอสส้ม, ข้าวคั่วกลิ้ง+ไข่ต้ม

อ่านรีวิวแล้วแอบกังวลเลยว่าจะเจอแจ็กพ็อตอะไรมั้ย 😅 ออเดอร์เราสะอาดสะอ้านค่ะ แพ็คใส่กล่องมาดีเลยย •ข้าวไก่กรอบซอสส้ม• เป็นเมนูที่ไม่ค่อยเห็นที่ร้านทั่วๆไป(ในแอปเดลิเวอรี) ทานแล้วเฟรชมากค่ะ รสเปรี้ยวของซอสส้มตัดกับไก่กรอบๆ เป็นรสชาติที่ไม่ค่อยได้ทานเลย แนะนำให้ลองสักครั้ง แต่ไก่ที่เราได้บางชิ้นเลยคำว่ากรอบไปหน่อย •ข้าวคั่วกลิ้ง+ไข่ต้ม• นี่แหละคอมบิเนชั่นที่ลงตัว แบบไข่ต้มช่วยลดความเผ็ดของคั่วก...อ่านต่อ

tatateety
14 ธ.ค. 2018
เพลินพุงดีเหมือนกัน

ร้านอาหารจานด่วนสะดวก​ ง่าย​ เร็ว​ จริงในห้าวนงอิมพีเรียลสำโรงนี่มีหลายร้านเลย ร้านนี้ก็น่าสนใจดี​ ที่ดึงดูดให้เข้าไปทานก็ตรวโปรลดราคากับรายการแนะนำอย่างข้าวไก่กรอบซอสส้มนี่แหละ ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน​ โซน​ food​ hall ตรงหัวมุมเลย​ มีรายการเมนูหลากหลายดี​อยู่​ ##​ บะหมี่ต้มยำหมูแดง​ 39 บาท​ ราคาถูกดี​ ปริมาณกลางๆ​ รสชาติก็กลางๆนะ​ จะทานแบบไม่ปรุงก็ทานได้อยู่​ เส้นบะหมี่ยังไม่เหนียวนุ่มนักนะ ...อ่านต่อ

8 เม.ย. 2019
โดยส่วนตัวรสชาติใช้ได้ แต่ร้านและอาหารไม่สะอาด

วันนี้ไปทานมา เจอเส้นผมอยู่ในอาหารด้วย เนื่องจากแม่ครัวไม่ใส่ผ้าคลุมผม และพื้นในร้านก็มีแต่เศษขี้ผงเต็มไปหมด น้ำแข็งแพงมากกแก้วละ3บาท แก้วเล็กและใส่มาไม่เต็มแก้ว น้ำขวดคริสตัลขวดเล็กขายแพงเช่นเดียวกัน ไม่แน่ใจว่า 20 หรือ 25 บาท แต่ส่วนตัวคิดว่าแพงสำหรับร้านแบบนี้ ก๋วยเตี๋ยวไม่ตรงปกอย่างแรงน้อย ไม่สมราคาที่จ่ายดูเพิ่มเติม

เส้นกินได้ 3 คำ ส่วนตัวคิดว่าแพง เข้าใจเลยว่าทำไมมุมขวาล่างเขียนแบบนั้น 555