- รีวิว S&P Restaurant & Bakery เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3

ข้าวแช่ต้องของ s&p
17.04.2016 เมื่อถึงฤดูร้อนก็นึกถึงข้าวแช่ของที่นี่ก่อนเลยค่ะ อร่อยมากแต่ราคาก็ไม่เบา ตั้ง 225 บาทแน่ะ มีแบบจัดเซ็ตกับข้าวเหนียวมะม่วงด้วยในราคา 295 บาทสำหรับคนที่ต้องการของหวานล้างปาก (ปีนี้ข้าวแช่ขายถึงแค่ 31 พฤษภาคม ตอนนี้ไม่มีแล้วนะค้า เรารีวิวย้อนหลังค่ะ) เดี๋ยวนี้มีให้เลือกระหว่างข้าวแช่มะลิกับข้าวแช่อัญชันค่ะ แต่ราคาเท่ากัน ข้าวแช่ในน้ำเย็นพร้อมน้ำแข็งให้ความรู้สึกสดชื่นมาก แต่ให้ข้าวน้อยไปมากๆเลยค่ะ กับอร่อยมากทุกอย่าง ทั้งกะปิทอด หมูฝอยหวาน พริกหยวกสอดไส้ปูจ๋า และไชโป๊วหวาน รสชาติหนักไปทางหวานค่ะ -ปอเปี๊ยะสดของี่นี่ก็อร่อยมาก มาทีไรต้องสั่งทุกครั้งค่ะ ไส้แน่น น้ำราดอร่อย ถึงหลายคนจะบอกว่าเดี๋ยวนี้ s&p ไม่ค่อยอร่อยแล้วและแพง แต่มันก็มีบางเมนูที่ต้องมาทานที่นี่อ่ะค่ะ เพราะฉะนั้นก็ยังแวะเวียนมานานๆที

รสชาติอ่อนไปนิด แพกเกจดี
S&P restaurant สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้นสาม วันนี้สั่งเดลิเวอรี่มาทาน 🍝 สปาเกตตีคาโบนาร่า - ซอสค่อนข้างดี รสชาติค่อนข้างอ่อน เส้นอัลเดนเต้ 🍛 กะเพราไก่สับ - ส่วนตัวชอบกะเพรา s&p รสชาติดี ไม่เผ็ดจนเกินไป กินคู่กับไข่ข้นแล้วเข้ากันดี 🥗 กะหล่ำผัดน้ำปลา - ผัดผักรสชาติดี แต่ผักค่อนข้างนิ่มไปหน่อย หอมน้ำปลา #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
มาตรฐานทั่วไป แต่คนเยอะ
ร้านหลายสาขาที่อยู่คู่คนไทยมานานแสนนาน อันนี้อยู่ในเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น ที่ 3 หาไม่ยากนัก อยู่ค่อนข้างหน้าสุดของโซนที่ขายอาหาร มีที่นั่งเยอะพอสมควร ในตอนเย็นๆของทุกวัน คนมาใช้บริการเยอะมากเป็นพิเศษ มากกว่าสาขาอื่นๆ อาหารรสชาติมาตรฐาน เครื่องดื่มดับร้อนได้ดีหลายแบบ ราคาค่อนข้างแพง สไตล์อาหารในห้าง อย่างน้อยๆ ถ้าสั่งอาหาร + เครื่องดื่ม ก็ต้องมีเกือบ 300 บาท แบบอิ่มกลางๆดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดี ขนมก็อร่อย
S&P Restaurant & Bakery Central Ladprao Ep 695 (3) ร้าน เอส แอนด์ พี สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว 🥧 ร้านสาขาที่พนักงานบริการดีมาก อาหารปรุงได้รสชาติดี สั่ง Takeaway กลับมาทานที่บ้าน รสชาติก็ยังอร่อย ตรงตามมาตรฐานของ S&P 🥧 ร้านขนมชื่อดังที่คุ้นเคย และอยู่คู่เมืองไทยมานาน 🥧 ให้บริการทั้ง เมนูอาหารจานหลัก เมนูเบเกอรี่ และ เมนูเครื่องดื่ม หลากหลายชนิด 🥧ดูเพิ่มเติม
S&P ร้านที่กินได้ทุกวัย ดีทั้งจานหลักและของกินเล่น
พาคุณแม่มาทำธุระที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ให้เลือกว่าอยากกินอะไร คุณนายแม่เดินเข้า S&P จ้า ร้านนี้มักจะเป็นร้านที่แม่เลือก วนๆไปกับฟูจิ และแหลมเจริญ ถ้ามาห้าง คือรับรองได้ว่าถ้าเข้า 3 ร้านนี้แล้วจะไม่โดนบ่น 😆 สำหรับ S&P เรามีเมนูประจำคือ หมูสะเต๊ะ, ปอเปี๊ยะสด และ ข้าวผัดน้ำพริกแซลมอนไข่นุ่ม ส่วนวันที่ไปมีข้าวเหนียวมะม่วงพอดี แถมใช้แต้มสะสมของ S&P แลกซื้อในราคา 1 บาทได้อีกต่างหาก รสชาติดี ชอบข้าวเหน...อ่านต่อ
แวะมาทานข้าวแช่กันหน่อย
กลับมาทุกซัมเมอร์กับเมนูข้าวแช่ครับ และผมเองก็ไม่พลาด รอบนี้สั่งเป็นเซ็ต ราคา 298 บาท เมนูข้าวแช่ ก็มีการดัดแปลงไปตามยุคตามสมัยแหละ ข้าวแอบแข็งไปนิด ใส่น้ำกลิ่นมะลิอ่อนๆ และน้ำแข็งก็สดชื่นดี พวกเครื่องเคียงทั้งลูกกะปิ ไชโป้วหวาน พริกยัดไส้ ก็ใช้ได้นะ ส่วนเมนูข้าวเหนียวมะม่วง ยังไม่ว้าวสักเท่าไร มะม่วงไม่หอมหวาน ส่วนข้าวเหนียวก็แข็ง ร่วน ทานแล้วไม่ได้ไปด้วยกันสักเท่าไรดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่มากสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว🥠🥟🍋🍡คือสุดยอดเลยเหมือนขยายใหม่กว้างขึ้น😍🍒😍ที่นั่งทานเยอะมากและมีสินค้าเยอะ
ร้านใหญ่มากสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว🥠🥟🍋🍡คือสุดยอดเลยเหมือนขยายใหม่กว้างขึ้น😍🍒😍ที่นั่งทานเยอะมากและมีสินค้าให้ซื้อฝากกลับบ้านเพียบเลยค่ะ🥗🍲🥟ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคา 30% พวกแซนวิชและขนมอบ🌮🥘🍝 เลยจัดมาเป็นขนมของฝาก ดูดีมากๆจัดร้านสะอาด🍖🥦🥝คิดราคาเร็ว🎋🥤🎋🥤ดูเพิ่มเติม