4.1

รีวิว Sobakiri Gonoji

AUN
14 พ.ค. 2017
ร้านโซบะทำเองโดย chef ชาวญี่ปุ่น และอาหารแหล้มเบียร์กับสาเกอย่างเด็ดดด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้เหมาะมากกับการมานั่งชิวๆกับเพื่อนหรือครอบครัว อาหารจะคล้ายๆแนว Izagaya เหมาะมากกับการกินกับเบียร์ แล้วตบท้ายด้วย โซบะทำเอง มี 3 แบบให้เลือก เท่าที่จำได้คือ โซบะเย็น โซบะกับซุปเป็ด กับอีกแบบจำไม่ได้แล้ว โซบะ อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว ที่ประทับใจสุดๆกลับกลายเป็นอาหารต่างๆมากกว่า 20 เมนู อร่อยหมดเกือบทุกเมนู ส่วนใหญ่จะมีลักษณะเฉพาะของร้าน เช่น potato salad อันนี้อร่อยมากกกกกกกกก ไก่ล้านตัว มีเม็ดโซบะกรอบๆด้วย หรือ octopus ชุบแป้งทอด อันนี้อร่อยมากกกก ไก่อีกล้านตัว การบริการเลิศเลอมากกกกกกก มีคนอธิบายตลอดเวลาเนื่องจากเมนุเป็นภาษาญี่ปุ่น กับ อังกฤษ คนในร้าน 80-90% ก็เป็นคนญี่ปุ่น แนะนำให้มาลอง ราคาแรงไปนิด แต่เหมาะมากกับคนที่ชอบแนว shakariki Nagiya ครับ

หน้าร้าน

BKKfoodguide
7 ก.ย. 2024
โซบะเย็นเส้นสด ตอนเย็นเป็นโอเด้ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โซบะเย็น

ร้านนี้ตอนกลางวันจะขายโซบะเส้นสด สั่งแบบเย็นอร่อยกว่าร้อนค่ะ เพราะเส้นจะนิ่มเวลาโดนซุปร้อนๆ รสชาติถือว่าอร่อยเลยค่ะ เส้นกรึบ ร้านนี้ที่อร่อยคือปลาย่าง รสชาติดีมาก ตอนเย็นจะขายพวกโอเด้ง ก็อร่อยค่ะ เป็นฟีลโฮมมี่ เสียแค่หาที่จอดยากค่ะร้านนี้ เน้นแปะๆเอา #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialistดูเพิ่มเติม

Bo the foodie
26 ม.ค. 2022
ร้านโซบะลับๆ ของชาวญี่ปุ่น
เมนูเด็ด: POTATO SALAD, ปีกไก่ทอด, โซบะเย็น, APPETIZERS

ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ kenji lab จอดรถตามข้างถนนในซอยได้เลยค่ะ ร้านโซบะเส้นสด ทำเองทุกๆวันค่ะ ไม่มีการเก็บทิ้งไว้ข้ามวัน เจ้าของเป็นคุณลุงญึ่ปุ่น ดูมีความใส่ใจในการทำอาหารมากๆค่ะ วันนี้สั่งโซบะเย็นกุ้ง รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่ราคาก็แรงใช้ได้เลย ประมาณ 450++ มีของกินเล่นมาให้ทาน เป็นแป้งโซบะนำไปทอด หลังกินโซบะเสร็จจะมีซุปที่ใช้ต้มเส้นมาให้เติมในจานซุปปกติของเรา ไว้ซดล้างปากค่ะ potato salad อร่อยดีค่...อ่านต่อ

Yod Chinsupakul
20 ส.ค. 2017
เชฟทำเส้นโซบะเองทุกวันตั้งแต่หกโมงเช้า hidden gem
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: POTATO SALAD, หอยนางรมทอด, ปีกไก่ทอด, โซบะเย็น

ร้านนี้เป็นร้านโซบะทำเองโดยเชฟชาวญี่ปุ่น เป็นร้านเล็กๆอยู่ในซอย Bottoms Up (เข้าซอยมาประมาณ 100 เมตร ขวามือ ที่จอดรถหายากหน่อย) มีที่นั่งแค่ประมาณ 20-30 ที่นั่ง จองก่อนมาก็ดีครับ โซบะอร่อย โดยเฉพาะโซบะเย็น เหนียวนุ่มกึบๆเคี้ยวสนุก ถ้าเป็นโซบะร้อนก็จะเป็นซอสเป็ด หอมอร่อยครับ เมนูอื่นๆที่เด็ดก็อย่างเช่น สลัดมันฝรั่ง ใส่เบคอน เค็มๆมันๆรสชาติดีมาก และตัวเด็ดอีกอันคือไก่ทอด ที่นี่เค้าใช้ไก่บ้านที่...อ่านต่อ

z.oeng
220173
28 มิ.ย. 2019
ร้านโซบะเส้นสดอร่อย ที่ซ่อนตัวอยู่ในทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โซบะเย็น

ร้านโซบะเส้นสด รสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ บรรยากาศให้บรรยากาศสบายๆ เงียบๆเหมือนหลุดมาอยู่ในร้านที่ญี่ปุ่น ที่นั่งค่อยข้างน้อย ควรจองล่วงหน้าก่อนมา เมนูอาหารและเครื่องดื่มมีหลากหลายกว่าที่คิด ราคาไม่ค่อยแรง รสชาติดีมาก โซบะเย็นกับน้ำซุปเป็ดควรทานอย่างนิ่ง เป็ดย่างก็อร่อย หัก1คะแนนเนื่องจากไท่ทีที่จอดรถ ร้านติดต่อยาก เบอร์ในเพจร้านผิด ทำให้ต้องติดต่อเบอร์ที่คนญี่ปุ่นรับสาย นอกนั้นรสชาติอาหารถือว่าดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม

teepao
23 ก.พ. 2019
ร้านสไตล์​ญี่ปุ่น​แท้ๆ​ อร่อยแบบ​real

ร้านโซบะสไตล์​จริงๆ​ กินกับแกล้ม​ พร้อมแอลกอฮอล์​ แล้วตบด้วยอะไรอิ่มๆแบบโซบะ​ ที่ชอบคืออาหารจืด​ ได้รสแท้ของอาหาร​ แต่ร้านเล็กนะครับดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿