รีวิว Bake A Wish เดอะมอลล์บางกะปิ

Look@mee TVD
27 พ.ย. 2018
มาลองเค้กชิ้นจิ๋ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, เรดเวลเวล, ชูครีม

Bake a wish ร้านโฮมเมดเบเกอรี่และชูครีมไส้ทะลัก สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ตั้งอยู่ชั้น 1 สาขานี้เป็น Mini ค่ะ มีเค้กชิ้นเล็กๆ น่ารักๆ ให้เลือกซื้อ ราคาก็จิ๋วตามขนาดค่ะ 10-40 บาทแล้วแต่ชนิดของเค้ก ข้อดีคือ จะได้ลองชิมหลายๆแบบ หรืออยากของหวานแต่ไม่อยากกินเยอะ ตอบโจทย์ได้ดีเลย ลองซื้อมาชิมหลายอย่าง คุณภาพเหมือนชิ้นใหญ่เลย เพียงแต่ย่อส่วนเท่านั้นเอง ชูครีมแป้งกรอบอร่อย เรดเวลเวทก็ดี. บราวนี่ใช้ได้ ชีสเค้กก็โอ

หน้าร้าน
คัพเค้กและเค้กชิ้นจิ๋วสีสันน่ารัก
ชูครีม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k24.3k
11 ก.พ. 2019
มาลองชูครีมชานมไข่มุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชูครีมรสนม

เรากับเพื่อนแวะมาลองชูครีมชานมไข่มุก แลัวก็สั่งเมนูเค้กอื่น ๆ มาทานเล่น ๆ แบบกรุ้มกริ่ม - ชูครีมแป้งกรอบชานมไข่มุก (65.-) : ส่วนตัวรู้สึกแป้งยังไม่ค่อยโอเค แต่ไส้ก็ได้อยู่ มีความเป็นชานมไข่มุก - ชูครีมไส้นม (65.-) : ไส้นี้ของเค้าอร่อยอยู่แล้ว แต่ก็ยังคงความแป้งแข็ง ไม่โอเคเท่าไหร่ - บลูเบอรี่ชีสเค้ก : เปรี้ยว หวานมันอร่อยดี ส่วนรสชาติอื่น ๆ ธรรมดาไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ ตั้งแต่ร้านเค้าปรับรูปแ...อ่านต่อ

CherRies Bear
3 ม.ค. 2020
โดยรวม​เป็น​ลูกค้ามานานมากกกกกกแล้ว​ วันนี้​แวะมาซื้อขนมให้แม่​ มีของหลากหลาย​ขึ้น​มากๆ​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูครีมรสนม, อัญชันลาเต้, ชูครีม

, วันนี้แวะมาซื้อขนมให้คุณแม่ เดินผ่านร้านตอนแรกไม่ได้แวะ เปลี่ยนใจเดินวนกลับมา ซื้อชูครีม 6 ชิ้นแล้วก็ อัญชัน ลาเต้ ที่สำคัญเลย คือ อัญชันลาเต้ ดูพิธีพิถันในการทำมาก แล้วก็รสชาติดี หอมชินนาม่อน ซึ่งอยู่ในน้ำ ขนม เป็นชิ้นเล็กๆก็ดูน่าทาน เห็นคนรีวิวว่าอร่อยแต่ไม่ได้ชิมหรอกนะ เพราะปกติกินแต่ชูครีม รอบนี้ก็ซื้อแต่ชูครีมมา 6 ชิ้น รอแป๊บเดียวเปิดเตาพอดี 5 นาทีเสร็จดูเพิ่มเติม

อร่อยดี​ไม่หวานมาก
Nickktwf
21 ก.ค. 2018
เค้กไซส์มินิ ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท อร่อยได้หลากหลายแบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่นุ่ม, เมลอินเดอะเมาท์

Bake A Wish Mini มี 5 สาขา > เซ็นทรัลบางนา > เซ็นทรัลพระราม2 > เดอะมอลล์บางกะปิ > เมืองทอง > เซ็นทรัลโคราช ไปสาขาใกล้บ้านได้เลย มาเริ่มต้นที่ เมลอินเดอะเมาท์ ราคา 30 บาท ในถ้วยมินิ ด้านล่างเป็นชีสเค้ก ส่วนด้านบนเป็นครีมชีส ตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่สด หั่นบางๆ 1 ชิ้น สัมผัสเนียนนุ่ม อร่อยมากก" มาการอง 3 รสชาติ ที่เราเลือกมา ชาไทย ช็อคโกแลต สตรอเบอร์รี่ไวท์ช็อคโกแลต ชาไทยกลิ่นชัดเจนดี หอมเข้ม...อ่านต่อ

Ployynp
14 ม.ค. 2019
แวะหาชาเขียวให้ชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Green Latte

แวะมากินชาเขียวปั่นที่ร้านนี้ คนเข้าเรื่อยๆ ส่วนมากก็จะมาซื้อเค้กชิ้นจิ๋วกัน ส่วนเราแค่อยากชาเขียวเท่านั้น เครื่องดื่มมี 3 ขนาด เราสั่ง Matcha Green Latte ขนาดกลางไป ราคา 75 บาท รสออกหวานไปนิด แต่เราชอบ555 รวมๆถือว่ากินได้ ไม่แย่ รสชาติออกขมปลายๆหน่อยๆดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2018
กลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบโฉมใหม่ เค้กเริ่มต้นที่ชิ้นละ 10 บาท
popsagainstdieting
3 ก.ย. 2018
Bake a wish เริ่มทำชิ้นเล็ก ถูกใจคนเลือกไม่ได้เพราะอยากกินไปหมด ><
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เลมอนชีสเค้ก

ขนมชิ้นเล็กๆมีทั้งเค้กเป็นชิ้น พายเป็นถ้วย ชูครีมก็มี ซื้อ 10 ฟรี 1 ด้วยนะ! หารกับเพื่อนคุ้มมากๆ ได้ชิมหลายอย่างด้วย >< เราเลือกเป็น "Lemon Cheese Cake" ถ้วยนี้ต้องตักให้ถึงชั้นล่างเลยนะ คำนึงต้องมีครบทุกชั้นจะได้ครบรสพอดี ครีมด้านบนมันๆตามด้วยครีมเลมอนเปรี้ยวๆ ฐานเป็นแครกเกอร์กรอบๆเค็มๆ ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย ^^ดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง