รีวิว Uncle & Friends Rustic Cafe Oldtown

JoyMymelody
11 ธ.ค. 2022
ร้านที่ทำอาหารไทยได้ดี จบด้วยขนมและเครื่องดื่มเติมความสดชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลากระพง, สปาเกตตี้น้ำพริกกุ้งเสียบ, Lemon Tart

ที่นี่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ ในตอนกลางคืน มีดนตรีสดด้วย รอบ 19:30 น.ค่ะ 🐟 เมี่ยงปลากระพง อร่อย ปลาสด น้ำยำรสชาติอร่อยเข้มข้น เปรี้ยวเค็มเผ็ดลงตัว หอมกลิ่นสมุนไพร 🦐 กุ้งราดซอสมะขาม กุ้งเนื้อสดตัวใหญ่ ซอสมะขามรสเข้มข้นดีแต่หวานนำไปนิดสำหรับเรา 🍝 ผัดหมี่อังเคิลหมู ผัดหมี่เหลือง ใส่พริกและหมูสับ อารมณ์คล้ายๆทานหมี่เตี๊ยว ก็ทานได้เรื่อยๆโอเคค่ะ 🍝 สปาเกตตี้น้ำพริกกุ้งเสียบ รสชาติจัดจ้าน เป็นหารผสมระหว่างไทยกับฝรั่งได้ลงตัวดี 🍝 สปาเกตตี้เนื้อนิวซีแลนด์ เนื้ออร่อยค่ะ ปรุงมาได้ความสุกกำลังดีน่าทาน ไม่เหนียวด้วย แต่ว่าจานนี้รสอ่อนไปหน่อย ถ้าเพิ่มรสเผ็ดและกรเทียมมากกว่านี้ เราจะชอบค่ะ แต่เค้าอาจจะปรุงให้เหมาะกับชาวต่างชาติด้วย คนไทยอย่างเราเลยไม่ค่อยคุ้นค่ะ 🥗 สลัดเนื้อนิวซีแลนด์ เลือกระดับความสุกได้ ผักสดกรอบดี กับเนื้อและน้ำสลัดที่ทานได้เพลินดีค่ะ 🍰ของหวาน - Lemon Tart ทาร์ตเลม่อน เปรี้ยวหวานอร่อยดี 🥤เครื่องดื่ม - อัญชันมะนาวโซดา และเสาวรสโซดา ร่างกายต้องการความสดชื่น จึงจัด 2 เมนูนี้เพิ่มรสเปรี้ยวหวานซ่าดีค่ะ 🏡 Uncle & Friends : Oldtown Bar & Cafe 🚩 ถนนมหรรณพเสาชิงช้า ใกล้ศาลเจ้าพ่อเสือ ☎️ 095 756 1691 🚗 ที่จอดรถ หน้าร้านริมถนน หรือที่รับฝากรถใกล้ๆ สามารถจอดได้ที่วัดมหรรณพ ชั่วโมงแรก 20 บาท ชั่วโมงต่อไป 10 บาท

🤍chubbypenguinvy🐧
17 ก.พ. 2025
✨Uncle & friends : Rustic Café Oldtown ☕️🥤คาเฟ่แถว📌เสาชิงช้า ไม่ไกลจากศาลเจ้าพ่อเสือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตเย็น

ระหว่างทางไปไหว้📌ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า (เขตพระนคร) ได้เห็นคาเฟ่ Uncle & friends : Rustic Café Oldtown ดูน่าแวะเลยลองเข้าไปสั่งเครื่องดื่มและได้สั่งสปาเกตตี้มาจานนึงด้วย ในร้านแอร์เย็น บรรยากาศเรียบง่ายชิว ๆ (ที่กลางคืนกึ่งบาร์ จะมีดนตรีสดศุกร์เสาร์อาทิตย์) แต่งร้านด้วยวัสดุจากไม้เป็นส่วนใหญ่ แซมด้วยอิฐบ้าง ภาพรวมคือ vintage เลย ทางร้านโทนสีคือน้ำตาล-ขาว-ดำ ก็จะมีความคุมโทนกับเขตพระนครอยู่เ...อ่านต่อ

กินใกล้กรุง
192276.9k
13 ส.ค. 2024
ร้านอาหารฟีลคาเฟ่กึ่งบาร์ แนวย้อนยุค เรทโทร วินเทจเท่ๆ เมนูอาหารไทยรสดั้งเดิมและอาหารฟิวชั่นอร่อยๆในสไตล์ของทางร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลากระพง, ข้าวผัดอังเคิล, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ผัดหมี่อังเคิล, ต้มแซ่บหมู

ร้าน Uncle & Friends ย่านเมืองเก่า เสาชิงช้า ร้านอาหารฟีลกึ่งคาเฟ่กึ่งบาร์ มาในสไตล์แบบแนวย้อนยุค เรทโทร วินเทจเท่ๆ ตกแต่งร้านด้วยของใช้ยุค ‘90 ให้อารมณ์แบบคลาสิก นั่งชิลๆแบบคาเฟ่ได้สบายๆ และช่วงค่ำมีดนตรีสดให้ฟังด้วย ส่วนเมนูอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่ทีเด็ดและแนะนำต้องเป็นอาหารไทยรสดั้งเดิมและอาหารฟิวชั่นในสไตล์ของทางร้าน . #เมนูแนะนำ . • ข้าวผัดอังเคิล ข้าวผัดหอมๆ ผัดมากั...อ่านต่อ

NanNan
2 ธ.ค. 2022
ย้อนเวลาไป ร้านอาหารไทย ในย่านเมืองเก่า

ย้อนเวลาไปกับ ย่านเมืองเก่า แถบเสาชิงช้า ร้านอาหารไทย บาร์ และ คาเฟ่ เล็กๆ ชื่อว่า Uncle and friends เปิด ขาย Breakfast🐣 เป็น set ไม่แพงตั้งแต่เช้า วันนี้ แนนแนน กับเพื่อน มาทาน lunch 💋 ชอบฝีมือทำอาหารไทย ⭐️ 🐡เมี่ยงปลากระพง ปลา ชิ้นใหญ่ หั่นเป็นคำทอด น้ำยำรสดี เครื่องสมุนไพรมาทั้งป่า 🦐กุ้งราดซอสมะขาม กุ้งสดดี ตัวใหญ่ ทอดเปลือกกรอบเบาๆก่อนราดด้วยซอสมะขาม ซอสมะขามมีรสหวานนำ นิดหน่อย ข้...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
511k21.6k
30 ธ.ค. 2022
มาร้านเดียวได้ครบทุกบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดสามรส, สลัดเนื้อ, สปาเก็ตตี้เนื้อคุณลุง (Uncle spaghetti)

#WongnaiHNY2023 มาร้านนี้ร้านเดียวจะได้บรรยากาศครบ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร หรือสไตล์ผับบาร์ เพราะการตกแต่งและอาหารที่เขามีให้บริการหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยอาหารฝรั่งมีหมด รวมถึงเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟและที่ไม่ใช้กาแฟ คุณภาพและรสชาติก็อยู่ในระดับมาตรฐาน ในวันที่มาใช้บริการเห็นมีลูกค้าชาวต่างชาติ ที่มาเที่ยวบริเวณนี้แล้วแวะเข้ามารับประทานอาหารเป็นจำนวนมาก ช่วงหัวค่ำจ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
3.6k4.5k83k
29 ต.ค. 2022
ร้านอาหารไทยรสจัดจ้านมีดนตรีสดทุกคืน

Uncle & Friends : Oldtown Bar & Cafe ร้านอาหารคาเฟ่และบาร์ในย่านเมืองเก่า แถวเสาชิงช้า ร้านอยู่ใกล้ศาลเจ้าพ่อเสือ บรรยากาศร้านสบายๆในบ้านไม้ มีที่นั่งบริการ 2 ชั้น เมนูในร้านจะมีอาหารไทยรสชาติจัดจ้านให้เลือกมากมาย รวมไปถึงเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ ใครอยากชิลๆสังสรรค์กับเพื่อนที่ร้านก็มีดนตรีสดทุกวันช่วง 19:30 น. [ เมนูที่ทาน ] 🐟 เมี่ยงปลากระพง 280 บ. ปลากะพงหั่นชิ้นทอดกรอบนอกนุ่มใน เครื่องใ...อ่านต่อ

Jade's
Jade's