รีวิว MKRestaurants(เอ็มเคเรสโตรองต์) เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

PunPun 🐥
21 ม.ค. 2023
อยากซดน้ำซุปร้อนๆ ต้องมา MK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้น MK, เผือกทอด

เวลาอยากทานน้ำซุปร้อนๆทีไร บ้านเราก็จะนึกถึงร้าน MK เสมอค่ะ พอดีมาซื้อของที่ Power Buy เดินออกมาก็เลี้ยวเข้า MK ได้เลย ไม่มีคิวค่ะ สั่งอาหารผ่าน tablet หรือกับพนักงานก็ได้หมดเลยค่ะ ลูกเรามาทานด้วย พนักงานก็เตรียมเซ็ทจานเด็ก+น้ำเปล่ามาให้ (ปกติเป็นน้ำชา) ประทับใจค่ะ เราสั่งอาหารผ่าน tablet ได้ตรงตามออเดอร์ที่สั่ง รอไม่นาน คุณภาพของวัตถุดิบยังคงเหมือนเดิมที่เคยทานประจำค่ะ #WongnaiHNY2023

22 ก.ย. 2017
นึกไม่ออกว่าจะทานอะไร ไว้ใจ MK ได้เลย

Tweety
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาทานกี่ครั้งก็อร่อยและคุณภาพดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, เป็ดย่าง

เป็นสาขาที่มาทานบ่อยมากสาขานึง แล้วก็ไม่เคยผิดหวัง คุณภาพ ความสด สะอาด รสชาติ ตามมาตรฐานของ MK เลย พนักงานก็ดูแลบริการได้ดี จุดเด่นของสาขานี้คือบะหมี่หยก เพราะทุกรอบที่มาทานคือลวกออกมาได้พอดี ไม่แห้งและไม่แฉะจนเกินไปดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
MK เซ็นทรับปิ่นเกล้า สดอร่อย บริการดี
Gibby
5.9k1k7.1k
29 ธ.ค. 2025
เป็ดย่าง เผือกทอด เมนูห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด

MK สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า อยู่ชั้น G สาขานี้ร้านตกแต่งออกสีทอง มีที่นั่งเยอะ มาทานช่วงเย็นคนมาทานเยอะมาก สั่งเป็ดย่างหมูกรอบ เป็นเมนูเด็ดที่ต้องสั่งทุกครั้งเมื่อมาทาน เป็ดนุ่ม หนังเกรียมนิดๆ น้ำราดหวาน เข้มข้น หมูกรอบกรอบ มัน เคี้ยวเพลิน ซาลาเปาทอดไส้ครีม กรอบนอกนุ่มใน ครีมเนื้อหวานละมุน เผือกทอด อยากให้ลอง กัดลงไปจะเจอเผือก หมูสับ เค็มๆ มันๆ ใส่น้ำจิ้มบ๊วยเปรี้ยวหวานอร่อย แก้เลี่ยน ตอนเรี...อ่านต่อ

8 ก.พ. 2015
สุกี้หม้อแดงในห้างฯ เพื่อสุขภาพ
Pasta
26 ก.พ. 2024
ร้านสุกี้ที่ทานประจำ อร่อยครบทั้งคาวหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, ลูกชิ้นกุ้ง, เกี๊ยวกุ้งสด

ร้านสุกี้ขึ้นห้างที่มีจำนวนสาขามากมายทั่วประเทศ และจากความอร่อย สด สะอาด ที่สม่ำเสมอทำให้ได้ทานอยู่เป็นประจำ ทั้งแบบทานที่ร้านและสั่ง Delivery ครั้งนี้มาทานที่สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G โซนใกล้กับ Power Buy พื้นที่ร้านกว้างขวาง ดูโปร่งสบาย ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ส่วนเมนูนอกจากเครื่องสุกี้ต่างๆ ซึ่งเป็นเมนูหลักแล้ว ก็ยังมีอาหารทานเล่น ติ่มซำ อาหารจานเดียวพวก Chinese Barbecued Me...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
24 ม.ค. 2023
สุกี้ซดซุปร้อนๆ เมนูให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

MK Restaurant สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น G ภายในร้านค่อนข้างใหญ่ แต่ครั้งนี้การบริการดูขาดๆไป ขออะไรไปก็ไม่ค่อยได้ ต้องบอก2-3รอบ ตามอาหารบ่อย เมนูเป็ดย่าง ปริมาณลดลงกว่าเมื่อก่อน รู้สึกแห้งไปไม่ค่อยฉ่ำ เมนูอื่นๆ เช่น ชุดผัก หมูสไลด์ ขนมจีบกุ้ง เอ็มเคแซลมอนยังโอเคดีเหมือนเดิม พนักงานที่บริการดีก็มีอยู่ แต่โดยภาพรวมให้ไว้ 2 ดาวครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

5 ธ.ค. 2017
เป็ดมาแบบเย็นชืด
Nantaya Thongnuepad
30 พ.ย. 2021
น้ำซุปใหม่ Japan Tour
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบ, บะหมี่หยก/ผัก

มาลองน้ำซุปใหม่ของร้าน MK Japan Tour ราคาเริ่มต้นเชต 299 บาท กับ 2 น้ำซุปใหม่ ซุปคาชิยูสึ และซุปน้ำดำญี่ปุ่น อิ่มอร่อยเพิ่มเติมด้วย เป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบ บะหมี่หยก/ผัก ช่วงเดือนเกิดแจ้งพนักงานถึงไม่เป็นสมาชิกก็จะได้ของหวานฟรี 1 จาน และรูปถ่าย 1 ใบด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

4 ม.ค. 2021
เซตโปรโมชั่นอร่อยสุดคุ้ม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿