4.6

รีวิว The Top Penang

Nix Bannasarn
1 ก.ย. 2024
บรรยากาศดีมากครับ เป็นThe Must ของปีนัง
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

เป็นจุดชมวิวที่สูงของปีนังครับ อยู่ที่ตึกKomtar ผมไปช่วงเย็นๆพระอาทิตย์กำลังจะตก บางอย่างก็เข้าไม่ได้แล้ว ซื้อตั๋วแบบเฉพาะชมวิว 78 MYR พนักงานอาจจะต้องปรับปรุงหน่อยครับ สีหน้าไม่ค่อยรับลูกค้าเท่าไร พอขึ้นไปข้างบนฝนตกปรอยๆ ร่มก็ไม่มีครับ แนะนำให้ดูพยากรณ์อากาศดีๆ ข้างบนบรรยากาศดีมากๆครับ เหมาะกับการมากับแฟนสุดๆ มีจุดชมวิวที่เป็นกระจกยื่นออกไป คนกลัวความสูงอาจจะต้องระวังหน่อยครับ ข้างบนมีขายเครื่องดื่ม เบียร์ขวดเล็ก 28 MYR ถือว่าแพง แต่ก็กินพร้อมชมบรรยากาศคือฟินสุดๆครับ

Warayu Musikamas
6 พ.ย. 2022
วิวสวยนะ แต่ต้องหาทางเข้าดีๆ เข้าผิดทางชีวิตเปลี่ยน😂
กิจกรรมแนะนำ: Sky Walk

The Top อยู่ในตึกที่สูงที่สุดของปีนัง ซึ่งเป็นตึกเดียวกับห้าง(ร้าง!!?) Komtar ด้วย ถ้าเข้าจากทางนั้นจะโคตรงง และหาทางไป The Top ไม่เจอ ป้ายจะวกเวียนไปมา😂 เดินออกมาด้านนอก และหาทางเข้าที่เป็นของ The Top เอง แล้วชีวิตจะง่ายขึ้นมาก กลุ่มเราซื้อตั๋วแบบCombo A ซึ่งประกอบไปด้วย Attraction ทั้งหมด 3 อย่าง - Rainbow Skywalk วิวปีนังแบบ 360 องศา พื้นกระจกหวิวๆ ประทับใจตอนดูวิดีโอแล้วเปิดม่านออกมาเป็น...อ่านต่อ

Thanapon
21 ธ.ค. 2019
ชมวิวเมืองปีนังบนตึกสูง68ชั้น
กิจกรรมแนะนำ: Sky Walk
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

The top เป็นตึกสูงใน จอร์จทาว รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย กิจกรรมภายในตึก * ชมวิวรัฐปีนังชั้น 65 และ วิวบน sky walk ชั้น 68 * มีเครื่องเล่นและกิจกรรมมากมาย เช่น บ้านผีสิง ถ่ายรูปแบบเสียวๆนอกตัวอาคาร รับประทานอาหารบนจุดชมวิวชั้น 68 โรงหนัง7 มิติ นี้เป็นแค่ตัวอย่างยังมีกิจกรรมที่สนุกๆอีกเยอะคอยให้บริการ ราคา : ถ้าซื้อบัตรที่ shop : ประมาณ700 แต่ถ้าซื้อบัตรผ่าน traveloka หรือ klook จะได้ราคาที่ถูกกว่า...อ่านต่อ