- หน้าแรก
/
- รีวิว The Top Penang

รีวิว The Top Penang
บรรยากาศดีมากครับ เป็นThe Must ของปีนัง
เป็นจุดชมวิวที่สูงของปีนังครับ อยู่ที่ตึกKomtar ผมไปช่วงเย็นๆพระอาทิตย์กำลังจะตก บางอย่างก็เข้าไม่ได้แล้ว ซื้อตั๋วแบบเฉพาะชมวิว 78 MYR พนักงานอาจจะต้องปรับปรุงหน่อยครับ สีหน้าไม่ค่อยรับลูกค้าเท่าไร พอขึ้นไปข้างบนฝนตกปรอยๆ ร่มก็ไม่มีครับ แนะนำให้ดูพยากรณ์อากาศดีๆ ข้างบนบรรยากาศดีมากๆครับ เหมาะกับการมากับแฟนสุดๆ มีจุดชมวิวที่เป็นกระจกยื่นออกไป คนกลัวความสูงอาจจะต้องระวังหน่อยครับ ข้างบนมีขายเครื่องดื่ม เบียร์ขวดเล็ก 28 MYR ถือว่าแพง แต่ก็กินพร้อมชมบรรยากาศคือฟินสุดๆครับ

ตัวกรอง
เรียงตาม
วิวสวยนะ แต่ต้องหาทางเข้าดีๆ เข้าผิดทางชีวิตเปลี่ยน😂
The Top อยู่ในตึกที่สูงที่สุดของปีนัง ซึ่งเป็นตึกเดียวกับห้าง(ร้าง!!?) Komtar ด้วย ถ้าเข้าจากทางนั้นจะโคตรงง และหาทางไป The Top ไม่เจอ ป้ายจะวกเวียนไปมา😂 เดินออกมาด้านนอก และหาทางเข้าที่เป็นของ The Top เอง แล้วชีวิตจะง่ายขึ้นมาก กลุ่มเราซื้อตั๋วแบบCombo A ซึ่งประกอบไปด้วย Attraction ทั้งหมด 3 อย่าง - Rainbow Skywalk วิวปีนังแบบ 360 องศา พื้นกระจกหวิวๆ ประทับใจตอนดูวิดีโอแล้วเปิดม่านออกมาเป็น...อ่านต่อ
ชมวิวเมืองปีนังบนตึกสูง68ชั้น
The top เป็นตึกสูงใน จอร์จทาว รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย กิจกรรมภายในตึก * ชมวิวรัฐปีนังชั้น 65 และ วิวบน sky walk ชั้น 68 * มีเครื่องเล่นและกิจกรรมมากมาย เช่น บ้านผีสิง ถ่ายรูปแบบเสียวๆนอกตัวอาคาร รับประทานอาหารบนจุดชมวิวชั้น 68 โรงหนัง7 มิติ นี้เป็นแค่ตัวอย่างยังมีกิจกรรมที่สนุกๆอีกเยอะคอยให้บริการ ราคา : ถ้าซื้อบัตรที่ shop : ประมาณ700 แต่ถ้าซื้อบัตรผ่าน traveloka หรือ klook จะได้ราคาที่ถูกกว่า...อ่านต่อ

























