3.8

รีวิว Twenty Seven Bites Radisson Blu Plaza Bangkok

18 เม.ย. 2019
ซันเดย์บรันช์ไม่อลัง แต่อร่อย!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grilled Lamb, ชีส, สเต็ก, อาหารทะเลสด, ซาชิมิ แซลมอน

จองผ่าน eatigo เหลือ 936-เนต บุฟเฟต์ ซันเดย์บรันช์ อีกที่ที่ชอบครับ อาหารจะเป็นบุฟเฟต์ ที่เรื่อยๆ ไม่อลังการเว่อวังนัก แต่เน้นด้วยคุณภาพที่ดีชัดเจน พรีเมี่ยม ปรุงรสชาติเป็นที่ยอมรับของ ลค. ลค. ส่วนใหญ่เป็นคน ตปท. ครับ ส่วนตัวผมได้ลองแล้ว แอบชอบ แอบเชียร์ในใจอยู่เหมือนกัน ซีฟู้ดตามรูปเลยครับ ไม่มีตับห่านนะครับ beefกลางๆ อาหารญป. ใช้ได้ ในราคาที่สมเหตุผลเลยครับ ห้องอาหารทเวนตี้เวเว่นไบทส์ บราสเซอรี่ (twenty Seven Bites Brasserie) ชั้น 2 ราคา Eatigo มื้อ ซันเดย์บรั้นช์วันอาทิตย์ ลด 50% 12.00-12.30 ราคาเต็ม(1,872บาทเนต) เหลือ 936บาทเนต)

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
8 พ.ย. 2024
ไลน์อาหารดีขึ้นเยอะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ กุ้งแม่น้ำเจ้าพระยา และนานาชาติ มา 3 จ่าย 2 ทานได้ 4 ชั่วโมง รวมเครื่องดื่มแล้ว 😍 สารภาพเลยว่าไม่ได้มาทานที่นี่นานแล้ว มารอบนี้หลายอย่างเปลี่ยนไป เปลี่ยนไปแบบประทับใจเลยครับ บุฟฟ่ต์นานาชาติ ที่เชฟรวมเอาเมนูเด่นของแต่ละที่มารวมกันไว้ที่เดียว ห้องอาหาร 27 Bites Brasserie โรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok บุฟเฟต์แบบใหม่ Taste Around The Globe: "THE CHAO PRAYA RIVER PRAWN" p...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2019
อาหารอินเดียดีมากกกกกก
Sumana
20 ส.ค. 2023
บุพเฟ่กลางวัน มีกุ้งลอปเคอร์

#Amazingthailand ห้องอาหารอยู่ชั้น 2 พนักงานและเชฟบริการดีมาก จัดโต๊ะให้ห่างกัน มีทั้งสเตชั่นอาหารจีน ที่มีทั้งหมูหัน เป็ดย่าง หมูแดง หมันโถวสีม่วง และบะหมี่ อาหารญี่ปุ่นมีเอนกาวะซูชิ ด้วย อาหารทะเล และประเภทย่างต่างๆ รวมถึงอาหารอินเดียที่เชฟมาเสริฟตรงที่โต๊ะเเองลย สามารถสั่งเมนูกุ้งลอปเสตอร์ได้คนละครึ่งตัว มีทำ 2 เมนูคือ ย่างเนย และอบชีส รสชาติอาหารดีทุกจาน ทานได้ถึงบ่าย 3 โมงครึ่ง จอดรถมีตรา...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2019
อาหารเช้าดีได้มาตรฐานครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาลองอาหารเช้าของห้องอาหารนี้กันบ้างครับราคา 707เนท ครบเครื่องได้มาตรฐาน รร. 5ดาวครับ ออกจะไปทางอาหารค่อนข้างเยอะด้วยซ้ำครับ มื้อนี้คนส่วนใหญ่จะเรียกของห้องอาหารนี้ว่า ซุปเปอร์เบรคฟาส คือเคลมว่า อาหารค่อนข้างเยอะ ไทย จีน ข้าวปั้น อินเดีย เบเกอรี่ครบครันดีครับ แอบชอบ ครับ ติหน่อยตรงที่กาแฟไม่ใช่กาแฟสดกดจากเครื่องดูเพิ่มเติม

18 เม.ย. 2019
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
8 เม.ย. 2019
ไลน์ on ice สวยงาม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: อาหารทะเลสด, ซาชิมิ แซลมอน

🌄หน้าร้อนอย่างงี้มาทานอาหารในโรงแรมเย็นๆดีกว่า Big Blu Brunch ห้องอาหาร Twenty Seven Bites Brasserie จากโรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok ชั้น 2 🚝เดินทางสะดวกมากๆ ลง BTS อโศกทางออก6 🥢ไลน์อาหารที่นี่เยอะมากๆ ชอบซีฟู้ดออนไอซ์ของที่นี่ น้ำแข็งแกะสลักอลังการมา กุ้ง, หอยแมลงภู่, หอยนางรม โซนอาหารอินเดียนี่คือดีมาก มีแป้งนานกาลิค หอมอร่อย สมกับเป็นอาหารอินเดียมาก โซนสเต็กมีทั้งหมู เนื้อ แกะ ต...อ่านต่อ

Pear Bannaphiphop
14 ธ.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟต์นานาชาติและอาหารจีนที่มีเมนูเป็ดปักกิ่งและฟัวกราส์ให้กินไม่อั้น แถมมีชีสหลากชนิดให้เลือกเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้พริกเกลือ, เป็ดปักกิ่ง, ชีส

โรงแรมนี้ปกติจะขับรถผ่านเลยไป เพราะไม่ทันสังเกตเห็น เพิ่งจะรู้เมื่อไม่นานมานี้เองว่า ตรงนี้มีโรงแรมด้วย และมีห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติที่ราคาน่าสนใจอยู่ด้วย มีโอกาสได้มาลอง Sunday Brunch ของที่นี่ค่ะ ซึ่งเค้าจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.30 น. นะคะ เปิดค่อนข้างสายกว่าที่อื่นๆ เหมือนกัน แต่ก็เหมาะกับคนที่ไม่ชอบตื่นเช้าในเช้าวันอาทิตย์อันแสนขี้เกียจค่ะ บรันช์ บุฟเฟต์มีสองราคาให้เลือก...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.8k24.1k
1 ก.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
คุ้มค่ากับ Promotion มา 4 จ่าย 2 แถมยัง Free Flow ไวน์ด้วย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: FLOURLESS CHOCOLATE CAKE, กุ้งย่าง, ซาชิมิ แซลมอน

Twenty Seven Bites เป็นห้องอาหาร International Buffet อยู่ที่ชั้น 2 รร. Radisson Blu Plaza Bangkok ปากซ.สุขุมวิท 27 ถ้ามารถไฟฟ้าก็ลง BTS อโศกแล้วเดินต่อมาอีกนิด (ประมาณ 350 เมตร) ส่วนใครเอารถมาก็จอดได้ในรร.เลยจ้า ห้องอาหาร Twenty Seven Bites เปิดให้บริการ 2 มื้อ กลางวันและเย็น จ. - ส. ส่วนในวันอาทิตย์ให้บริการ Sunday Brunch ที่ควบรวมมื้อเช้าและเที่ยงเข้าด้วยกัน ราคาวันจ. - ส. มื้อเที่ยง 880...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿