รีวิว เรือนทับทิม นครชัยศรี

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48k
20 ก.ย. 2017
ร้านริมน้ำ อาหารจานใหญ่ ราคาประหยัด

เรือนทับทิม [นครชัยศรี] ขับรถเข้ากรุงเทพฯ รถติดมากๆ เลยแวะหาอะไรทานระหว่างทางหน่อย ก็หาข้อมูลนิดหน่อย เลยมาจบที่ร้านนี้ครับ ร้านเรือนทับทิม เป็นร้านที่อยู่ริมน้ำนครชัยศรีเลย บรรยากาศดีครับ นั่งทานข้าวไป ดูสายน้ำที่ไหลเอื่อยๆ เพลินมากๆ ส่วนเมนูของที่ร้านก็เน้นที่อาหารไทย จีน ครับ 1. เขียวหวานปลากรายแห้ง 150 บาท ปลากรายหนึบหนึบดี เครื่องแกงเข้มข้น 2. หมูตำรวจ 100 บาท รสชาติเหมือนหมูทอดเชียงราย กรอบนอก นุ่มใน อร่อยดีครับ 3. ปลากระพง 2 หน้า 350 บาท เป็นปลาทอดกรอบทานกับน้ำจิ้ม กับ ปลาเปรี้ยวหวานครับ 4. ยำมะเขือยาว 100 บาท 5. ต้มยำปลาคัง 200 บาท เลือกน้ำใสมาครับ ปลาคังแอบมันเยอะไปหน่อย ใครไม่ชอบปลาแม่น้ำ แล้วมาเจอมันเยอะๆ แบบนี้อาจจะเมินหน้าหนีได้ครับ 6. แตงโมปั่น 50 บาท อาหารเสิร์ฟมาจานใหญ่นะครับ ค่อยๆ สั่งดีที่สุด รสชาติดีเลย ใช้ได้ ราคาเฉลี่ยต่อคนประมาณ 200 – 250 บาทครับ เวลาเปิดร้าน : 11:00 – 23:00 ครัวปิด : 21:30 โทร : 034 333 251 Facebook : https://www.facebook.com/rttriverside/

doreamon
22 ก.ย. 2022
ร้านบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน

ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวกสบาย การบริการดีมากพนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดี อาหารรสชาติดีกลมกล่อม วันนี้สั่งผัดแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย 200฿ รสชาติดี ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน (แบบทอด) 200฿ อร่อย ส่วนหมูตำรวจเฉยๆเหมือนหมูทอดธรรมดา แต่โดยรวมดีคะดูเพิ่มเติม

Dawwy
31 พ.ค. 2020
ร้านบรรยากาศดี เหมาะมากับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูตำรวจ, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้อยู่แถวนครชัยศรี พี่สาวแฟนชวนมาทานกันทั้งครอบครัว ร้านบรรยากาศดีมาก อยู่ริมแม่น้ำ วันที่มาคนเยอะมาก รถแน่นที่จอดเลย พนักงานบอกว่าเมื่อวานร้านเพิ่งออกทีวี คนเลยเยอะเป็นพิเศษ เมนูหลากหลาย มีขนมเค้กและเครื่องดื่มน่าทานเยอะเลย มาดูอาหารที่สั่งกัน -หมูตำรวจ เป็นเมนูแนะนำของร้าน เลยสั่งมาทาน หมูมีความนุ่ม ชุบแป้งมาบางๆ รสชาติออกหวาน อร่อยดี ชอบเลย -ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน รสชาติต้มยำกลมกล่อน...อ่านต่อ

6 ต.ค. 2019
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง วิวดี ต้องมาร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพง 2 หน้า, ทอดมันปลากราย, หมูตำรวจ, ข้าวผัดปูกุ้ง จานเล็ก

ร้านประจำบ้าน ที่เพิ่งทราบว่าใช้ ชิมช้อบใช้ ได้ด้วย มาแค่สองคนสั่งอะไรมากไม่ได้เพราะจะกินไม่หมด เนื่องจากอาหารที่สั่งมาจานใหญ่พอประมาณ แค่3-4อย่างก็อิ่มมากมายแล้ว ร้านนี้มีจุดเด่นคือ มีโซนแพริมน้ำให้นั่งสบายๆ พร้อมโซนชั้น2ที่ให้วิวมุมสูงที่เห็นได้ไกลกว่า เคยนั่งช่วงกลางวันลมแรงจริงๆ นั่งยาวๆพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆได้เลย ที่จอดรถที่หน้าร้านรับได้สัก20คัน จอดได้สะดวก ห้องน้ำที่ให้บริการก็กว้างขว...อ่านต่อ

5 ก.พ. 2019
ร้านอาหารริมแม่น้ำนครไชยศรี มีดนตรีสดช่วงหัวค่ำ
dusanee
11 เม.ย. 2018
อาหารรสชาติดี เดี๋ยวนี้มีขนมเค้กด้วยค่ะ

มาฉลองวันเกิดหลานที่เดินทางมาจากต่างประเทศกันค่ะ เราไปกันวันที่อากาศเย็นในฤดูร้อน ร้านริมน้ำลมพัดแรงมาก มาร้านนี้ได้ทานอาหาร พร้อมฟังดนตรีบรรเลงสดจากนักร้อง นักดนตรี แถมมีเพลง คาราโอเกะ ให้ขึ้นร้อง และฟังกันค่ะ เราสั่งอาหารไปเกือบ 10 รายการ โดยส่วนตัวชอบเกือบทั้งหมด ยกเว้นกบผัดกะเพราที่ออกหวานไปหน่อย ส้มตำ ปลารากกล้วย แกงเลียง หมูย่างนำ ต้มยำ ฯ รสชาติดีค่ะ ไปทานอาหารวันนั้นได้ส่วนลด 10% พร้อม...อ่านต่อ

9 ม.ค. 2015
ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี
Gunnolf
13 ม.ค. 2019
บรรยากาศดี อาหารอร่อย

โทรจองไปก่อนเลยได้โต้ะริมน้ำ คนเยอะ นั่งกินวิวแม่น้ำบรรยากาศดีมากๆ อาหารรอนานหน่อยน่าจะครึ่งชม.กว่าๆ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย พวกของเผ็ดๆรสชาติกำลังดีมาก เครื่องเยอะปลาสด แต่ประหลาดใจที่มาตายตรงผัดผัก😂 หวานมากเลย กินไป6-7จาน ข้าว1โถกะอีก1จาน พันเดียว คุ้มเว่อร์ดูเพิ่มเติม