- รีวิว Sit Under Tree Coffee & Pizza คู้บอน

กาแฟในสวน บรรยากาศดี
ร้านกาแฟในสวนบนถนนคู้บอน ต้องไปลองสักครั้งค่ะ เลี้ยวเข้ามาจอดรถหลังร้านนะคะ ริมถนนหน้าร้านจอดไม่ได้ ร้านปกคลุมด้วยต้นไม้ ร่มรื่นมาก มีละอองน้ำพ่นตลอดเวลา เหมือนอยู่ในป่าดิบชื้น มีบ่อปลาคาร์ฟเล็กๆ ตกแต่งสวยทุกมุมค่ะ สั่งอาหารที่หน้าร้าน ก่อนเข้ามานั่งรอด้านใน ลาเต้ ร้อน (8 Oz.) 70 บาท ลายชัดมากทกาแฟคั่วกลาง หอม ละมุน Chocolate Layer Cake 110 บาท เนื้อเค้กนุ่มมาก เป็นเนื้อคัสตาร์ด อร่อยมากค่ะ

กาแฟงามๆ กับความร่มรื่นยามเช้า
ร้านกาแฟนอกเมืองสำหรับคนในโซนคู้บอน ที่อยากได้กาแฟดีๆ ในบรรยากาศร่มรื่นยามเช้า เป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศแบบนั่งในสวน มีมุมร่มรื่นหลายมุม แต่น่าจะเหมาะกับในช่วงเช้ามากกว่า พื้นที่ในร้านมีจุดหลายมุมเหมาะกับถ่ายรูปน่ารักออกแนววินเทจ มีทั้งกาแฟ ชาเขียว ชาไทย ครัวซองต์ต่างๆ เป็นร้านที่มีธีมชัดเป็นของตัวเอง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก ที่นั่งในสวน ตกแต่งสวนสวย
ร้นนกาแฟในสวนที่ตกแต่งไว้หลายมุม สวยงาม น่าถ่ายรูปมากๆ ทางร้านมีกาแฟและอาหารนิดหน่อย แต่น่าตาน่าทานทั้งนั้นเลย เราสั่ฃลาเต้เย็น ราคา70 บาท รสชาติและกลิ่นดี ดื่มได้ ไม่แย่ นั่งจิบกาแฟในสวนเพลินๆ ก็ทำให้ใจสงบไปอีกแบบดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติดี บรรยากาศร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้
ร้านกาแฟเล็กๆ มีขายเครื่องดื่มและขนม มีเมล็ดกาแฟให้เลือกแบบคั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้ม สั่งกาแฟน้ำส้ม มีเนื้อส้มด้วย กาแฟน้ำแดงโซดารสเด็ดสุดๆ ร้านเปิดตอนแปดโมงเช้า ถ้าเปิดซัก 7 โมงคงจะดี คงได้ซื้อก่อนไปทำงานดูเพิ่มเติม