- หน้าแรก
/
- รีวิว A fox princess kitchen Central Chidlom

รีวิว A fox princess kitchen Central Chidlom
อาหารอร่อยมาก
It's happened to be a fox princess and a spider แค่เห็นชื่อยาวๆ แบบนี้ พอจะเดาได้ว่าต้องเป็นกิ่งก้านสาขาของเครือร้าน it's happened to be a closet แน่ๆ สาขานี้เน้นเมนูอาหารอิตาเลียนกับขนมเค้กน่าทานทุกชิ้นเลย เหมาะจะมานั่งทานเล่นพักเมื่อยช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลชิดลม หรือจะทานเป็นมื้ออาหารอร่อยๆ ก็ได้เลย บรรยากาศร้าน ถึงจะได้พื้นที่แบบเปิดโล่งอยู่ติดทางเดิน แต่ทางร้านก็ยังตกแต่งได้สวยหรูดูดีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับของร้านนี้ วันนี้มาทานแต่อาหารจัดว่าเป็นมื้อที่อร่อยและประทับใจเลยทีเดียว รสชาติอาหารอร่อยมากทุกอย่าง วัตถุดิบคัดสรรเป็นอย่างดีและที่ชอบมากคือในแต่ละจานมีเทคนิครายละเอียดการทำจนได้รสชาติอร่อยลงตัว ราคาก็ไม่สูงอย่างที่คิด ถือว่าสมเหตุสมผลกับร้านในห้างประมาณนี้ งานบริการก็ดูเพียบพร้อม เริ่มจากขนมปังเสริฟทานเล่นเป็น complimentary สีสวยนุ่มหอมอร่อย จุ่มทานกับน้ำมันมะกอกกับบัลซามิค Cumin rosemary lamb (390): ซี่โครงแกะย่างหมักเครื่องเทศผงยี่หร่า พริกไทยดำ เสริฟมากับมันฝรั่งปรุงรสและกระเทียมย่าง ระดับสุกพอดี รสชาติดีมากมาก เนื้อแกะดีมากนุ่มอร่อย A Fish in a garden (320): จานนี้ใช้ปลาเก๋าชิ้นกำลังดี เสริฟมากับเห็ดชิตาเกะและผักย่างอร่อยรสชาติดีมาก A Fox’s Signature pizza (340): พิซซ่าหน้าผักย่างอิตาเลี่ยนใส่ goatcheese และได้ความเผ็ดจากพริกแห้ง รสชาติถูกปากมากเพราะเป็นคนชอบทานสลัดผักย่างอยู่แล้ว แป้งก็นุ่มบางกรอบอร่อยเลย พิกัดร้าน: อยู่ชั้น 1 เซ็นทรัฃชิดลมตรงทางเดินเชื่อมที่จะไปเซ็นทรัลเอมบาสซี่

ตัวกรอง
เรียงตาม
So Rewarding After a Long Day
มากินร้านอาหารชื่อเก๋ในห้าง ไม่คิดว่ารสชาติจะอร่อยขนาดนี้ค่ะ เมนูไม่หนามากแต่ทุกจานที่เห็นคือน่ากิน เราสั่งเป็นตัวพิซซ่า พาสต้าเพสโต้ แล้วก็ pork chop มาทาน มากัน 2 คน สั่ง 3 อย่าง อิ่มกำลังดีค่ะ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าดึงดูดสายตามากเพราะว่าเค้กที่โชว์อยู่ในตู้กระจกน่ากินมากถึงมากที่สุด และนั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เรารู้จักร้านนี้ แต่คราวนี้เรามากินแค่ของคาวค่ะ เพสโต้ทำดีมาก เส้นเขี...อ่านต่อ
ร้านอาหารและคาเฟ่ของหวาน A)Fox Princess Kitchen w/ Rabbit ตั้งอยู่ชั้น 1 ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม
ร้านอาหารและคาเฟ่ของหวาน A)Fox Princess Kitchen w/ Rabbit ตั้งอยู่ชั้น 1 ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม เมนูอาหารมีทั้งพิซซ่า พาสต้า และเค้ก ของหวานพวกเค้กอร่อยมาก รับประทานแล้วรู้สึกได้ถึงวัตถุดิบคุณภาพดี ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม
มาร้านเค้กยามค่ำคืน
A Fox Princess Kitchen w/Rabbit สาขาเซ็นทรัลชิดลม มีลูกค้าเข้าออกไม่ขาดสาย นั่งสังเกตการณ์ตอนทานอาหารเวียดนามอยู่ร้านตรงข้าม หลังเดินวนหาร้านขนมมารอบนึง กลับมา A Pink Rabbit ย้อนหลัง HBD ด้วยเค้ก 3 ชิ้น ชอบ Forest Berries Cheese Cake มากสุด / ลอนตาล Custard Salted Choc Meringue ก็อร่อย แต่ Salted Choc Tart w/blueberry เนื้อทาร์ตแข็งจัง หมดเวลาสำหรับกาแฟ ชดเชยด้วย Cranberry Princess Soda - หวา...อ่านต่อ
เค้กและอาหารบางอย่างอร่อย เมนูไม่เหมือนใคร
มาลองทานร้านนี้ 2 ครั้ง ขอรีวิวรวมกันเลยทีเดียว อยู่ตรงทางเชื่อมระหว่างเซนทรัลชิดลมและเอ็มบาสซี่ อาหารราคาห้าง 2-3 ร้อยบาท ++ เมนูที่ได้ลอง 1. ขนมปังฟรี - เป็นขนมปังฟรีที่ไม่อร่อยที่สุดที่เคยทานมา ข้างนอกร่วนๆ ด้านในอบอวนไปด้วยเนย กับแป้งหยาบๆ 2. Whipped Ricotta & Foccacia - จานนี้ดี เหมือนพิซซ่าแต่รสชาติเบาๆ whipped Ricotta เนื้อฟูเบา ตัดกับมะเขือเทศเปรี้ยวๆ 3. Onion Soup - เป็นซุปหอมให...อ่านต่อ
ร้านเค้ก แสนอร่อยในเซ็นทรัลชิดลม
จริงๆ ร้านนี้เสริฟอาหารแนวบิสโตรเลย แต่เราชอบแวะกินเค้กซักชิ้นกับกาแฟดีดีซักแก้ว พักขาแล้วไปเดินช้อปปิ้งต่อ มีเค้กหลากหลายให้เลือก ดูดีและอร่อยจริง อัดแน่นคุณภาพและไม่หวานเกินไป กาแฟก็ดีเลย ร้านย้ายโลเคชั่นเขยิบมานิดนึง แต่เราชอบตรงนี้มากกว่า ดูมีขอบล้อมรอบไพรเวทกว่าดูเพิ่มเติม
A fox Princess and Spider (Central Chidlom)
A fox Princess and Spider (Central Chidlom) เค้กขึ้นชื่อเรื่องรสชาติความอร่อย ตกแต่งดีไซน์มาอย่างสวยงาม ไม่ว่าจะลองรสไหน หลับตาจิ้มยังอร่อยเลย เอาสิ๊!! (^_^) • วันนี้ลองเป็น Lemon Meringue Tart อร่อยมากมีความเปรี้ยวและความหวานกำลังดี ไม่เลี่ยน สอดไส้ด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น ช่วยเสริมรสชาติทำให้อร่อยมากยิ่งขึ้น แนะนำเลยตัวนี้ • Blueberry & Blackberry Oreo Tart ครีมชีสอร่อยนุ่มนวล ทานคู่กับทาร์ตกรุ...อ่านต่อ