3.1

รีวิว ครัวนภรัตน์ ปทุมธานี

jajah
29 ต.ค. 2015
อร่อยสมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปลาลุยสวน

เป็นร้านอาหารตามสั่งที่อยู่บริเวณU-Squre มีเมนูหลากหลายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นผัดกะเพรา ผัดพริกแกง ผัดบ๊วย หรือจะสั่งเป็นจานๆ เป็นกับ แล้วสั่งข้าวมาทานแยกกันก็ได้ น้ำบริการตัวเอง อาหารรสชาติดี ปริมาณเยอะพอสมควร

moeipybara
19 ต.ค. 2021
แก้หิวได้วันๆ รสชาติเฉยๆพอใช้ เอาไว้ประทังชีวิต

🥦 ผัดผักแขนงหมูชิ้นราดข้าว - กับข้าวชุ่มมากเกินไปหน่อยค่ะ น้ำเยอะมากทำให้เลี่ยนนิดๆ แต่โดยรวมแล้วก็รสชาติใช้ได้ ไม่แย่ค่ะ 🦪 ไข่เจียวหอยนางรม - เป็นเมนูประจำของเพื่อนเลยค่ะ ได้ลองขอเพื่อนชิมดู สำหรับเรา เราว่าหอยค่อนข้างคาว แต่เป็นเมนูโปรดของเพื่อน เลยคิดว่าน่าจะแล้วแต่คนมั้งคะ 🚗 ที่จอดรถ - เข้าไปทางเชียงราก 2 แล้วเลี้ยวซ้าย จะมีที่จอดรถข้างถนนค่ะ แต่ว่าหายากนิดๆ อีกทางเลือกคือเข้าเชียงราก ...อ่านต่อ

Docice Apirak
1 ธ.ค. 2020
[ธรรมศาสตร์] อาหารตามสั่งเบิ้มๆสไตล์เด็กมหาลัย

มาเดินหาอะไรกินมื้อเย็นฝั่งเชียงราก ธรรมศาสตร์รังสิตอีกแล้ว ครั้งนี้มาตรง u center แหล่งรวมร้านอาหารเด็กหอธรรมศาสตร์ครับ มีที่จอดรถน้อยมากๆ ได้จอดถือว่าเป็นบุญ ในร้านเป็น open air มีครัวอยู่ในร้านเรียลๆ มีนักศึกษานั่งกินอย่างขะมักเขม้นจริงจังเลยโต๊ะ มักจะมาคนเดียวกันนะ สั่ง “หมูกรอบผัดพริกแกงไข่ดาว” กินได้อร่อยดี ไม่มีอะไรโดดเด่น แต่ทำไมหมูกรอบไม่กรอบฟระ!ดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2015
ปริมาณคับจานจริงๆค่ะ

วันนี้ยกพวก(?) มากินข้าวร้านครัวนภรัตน์ในเขตยูสแควร์ที่เดิมค่า มองเพลินๆ เนื่องจากคิดเมนูไม่ออกจริงค่ะ 5555 เลยสั่ง ข้าวแกงกะหรี่ปลาทอดไข่ดาว ค่ะ ถือว่ารสชาติโอเคเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยเข้มข้นรู้สึกไม่ถึงเครื่องเทศเท่าไหร่ แต่ปลาชิ้นใหญ่เว่อมาก -ข้าวผัดอเมริกัน(?) เดี๋ยวๆนะคะ ข้าวกล้อง ไม่ได้ผัดซอสมาด้วย มากับไก่ทอดเยอะมาก มาพร้อมไข่ดาวแต่ก็นะคะ อเมริกันไหนหว่า 5555 -ข้าวปลาลุยสวน ปลาชิ้นใหญ่อีกแล้ว ...อ่านต่อ

ข้าวแกงกะหรี่ปลาทอด ไข่ดาวข้าวปลา...ข้าวปลาลุยสวนข้าวผัดอเมริกัน(?)สปาเกตตี้หมูพริกไทยดำ
22 ส.ค. 2020

สั่งอาหารแล้วส่งผิดพลาด2ครั้ง ครั้งแรกสั่งสุกี้แห้งได้สุกี้น้ำ ครั้งสองสั่งไข่ดาวต้มยำไม่ได้ไข่ดาวมา ทางร้านควรใส่ใจรายละเอียดและรอบคอบให้มากกว่านี้ค่ะอ่านต่อ

Phan Dung
29 พ.ย. 2019