4.2
52 เรตติ้ง (52 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว หยกสด ขนมไทยใบเตย Siam Paragon

Miieiie
16 ม.ค. 2021
ขนมไทยใบเตยแท้ 100% หวานน้อย อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เปียกปูนกะทิ, อินทนิล, หยกมณี, บุหลันมรกต, ไข่เขียวน้ำตาลไหม้

หยกสด (Yok-Sod) – ขนมไทยใบเตยแท้ 100% สาขาสยาม พารากอน อยู่ที่ชั้น G โซน Take Home 🛍 ตรงข้ามกับ Gourmet market ร้านเค้ามองเห็นชัดเจน เพราะมีความโดดเด่นที่เป็นสีเขียวทั้งร้านค่ะ 💚 มีให้เลือกหลากหลายเมนู แต่ละเมนูชื่อแปลกตา รูปทรงสวยงาม 😍 น่าลิ้มลองทุกอัน 😋 ไม่ว่าจะเป็น อินทนิล, ไข่เขียวน้ำตาลไหม้, บุหลันมรกต, เปียกปูนกะทิ และหยกมณี (รีวิวขนมแต่ละตัวตามภาพจ้า) นอกจากขนมไทยแล้ว ที่ร้านยังมี 🌱 “น้ำใบเตยธรรมชาติ” และ “น้ำใบเตยหญ้าหวาน” ด้วย…ใช้หญ้าหวาน เป็นตัวให้ความหวานแทนน้ำตาล เป็นเครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน และไม่มีแคลลอรี่ค่ะ 👍 วิธีชำระเงิน 💸ได้หลายแบบเลย ทั้งเงินสด, บัตรเครดิต, โอนเงิน True Mooney, Rabbit และ QR code ค่ะ เนื่องจากอยู่ที่โซน Take Home จึงต้องซื้อกลับมาทานที่บ้าน แต่ packaging ที่ห่อกลับมา คือดีมากกกกก 🎁น้ำตาล และกะทิ 🥥ไม่หกเลอะเทอะ กลับมาบ้านยังอยู่ทรงสวย และทางร้านจะมีแถมช้อนพลาสติกขนาดเล็กให้ด้วย🥄… สามารถเปิดกล่องออกมา แล้วทานในกล่องได้เลยไม่ต้องเสียเวลาเทใส่จาน เพราะตัว packaging ถูกออกแบบมาให้สามารถเปิดทานได้เลยค่ะ🤩 โดยรวมขนมไทยและเครื่องดื่ม “หยกสด” มีส่วนผสมหลักที่ทำจากใบเตย 🌿รสชาติไม่หวานมาก เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทานหวานจนเกินไป แป้งทำมาได้ดีมาก ✨แม้จะเอากลับมาทานที่บ้าน และค้างคืน เนื้อแป้งก็ยังอร่อยอยู่ ไม่เหนียวค่ะ สามารถเก็บได้ 3 วัน ในตู้เย็น (นับรวมวันที่ซื้อค่ะ) โปรโมชั่น: check in at “หยกสด” ✔️ลงใน Social Media 📲เปียกปูนกะทิใดก็ได้ ซื้อขนมมูลค่ารวม 250 บาทขึ้นไป แถมฟรีทันทีขนมมูลค่าไม่เกิน 50 บาท #หยกสด #ซื้อฝาก #ขนมไทยใบเตยแท้ #ขนมไทย #YokSod #ThaiDessert #tradition #snack #sweet #dessert

น้ำใบเตยหญ้าหวาน

EATaday
1071k14.9k
27 ธ.ค. 2025
หยกสด กลับเมนูใหม่ต้อนรับคริสต์มาส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หยกละออง, แตงโมปลาแห้ง

#TasteTheFestive #ThaiDessertSPL หยกสด เค้าออกเมนูใหม่ต้อนรับคริสต์มาสกับเมนู แตงโมสดในเปลือกวุ้นใบเตย 🎄Pandan Christmas Ball ☃️❄️ สัมผัสใหม่ของแตงโมปลาแห้งสดชื่นกว่าที่เคย ทานกับซอสน้ำปลาหวาน และปลาแห้ง 🧑🏻‍🎄🎁 ลูกกลมสีเขียวสดจากใบเตยแท้ๆ ด้านในเป็นแตงโมเย็นฉ่ำ เข้ากันได้ดีกับความหอมของปลาแห้ง และซอสน้ำปลาหวานรสชาติเข้มข้น นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมจากใบเตยอื่นๆอร่อยอีกเพียบ หยกละออง มีความค...อ่านต่อ

5 พ.ค. 2025
หยกสด ขนมไทยใบเตยแท้ 100%
sinechompoo
14 ก.ย. 2025
ลอดช่องน้ำตาลไหม้ อร่อยค่ะ

YOK-SOD หยกสด ร้านขนมไทยที่มีจุดเด่นจากขนมทำจากใบเตยแท้ 100% รสชาติหวานน้อย อีกทั้งทางร้านมีเวลาขนมค่อนข้างหลากหลาย และยังมีเมนูขนมออกใหม่มาตลอด อย่างล่าสุดเมนู “ลอดช่องน้ำตาลไหม้” >> เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เราชิมแล้วรู้สึกชอบค่ะ ตัวแป้งลอดช่อง มีขนาดกำลังพอดี ไม่เละ เคี้ยวได้เต็มปากเต็มคำดีค่ะ ตัวน้ำลอดช่องหวานน้อย น้ำตาลคั่วจนมีกลิ่นไหม้เบาๆ หอม เข้ากันได้ดี อร่อย ส่วนเมนูที่เราชื่นชอบ คือ… “อิ...อ่านต่อ

Bigstargirl
24 ก.ค. 2025
‘ขนมไทยจากใบเตยที่เป็นอะไรได้หลายอย่าง’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เปียกปูนกะทิ, อินทนิล, บุหลันมรกต

หยกสด ร้านขนมไทยที่เน้นเมนูจากใบเตยมาสร้างสรรค์ สาขาสยามพารากอนอยู่ที่ชั้น G โซน Take Home หน้ากูร์เม่ต์ ซื้อกลับบ้านอย่างเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 55.- ค่ะ อินทนิล (55.-) หรือเรียกอีกอย่างว่าขนมหยกสด คือ ขนมไทยโบราณที่นำแป้งมาผสมกับใบเตยให้มีสีเขียวสด กวนให้เหนียว แล้วปั้นเป็นก้อน ทานคู่กับน้ำเชื่อมอบควันเทียน ได้รสสัมผัสแป้งหนุบหนับ และน้ำกะทิหอมๆค่ะ เปียกปูนกะทิ (55.-) เปียกปูนใบเตย ตัวนี้...อ่านต่อ

Tippy on the way
13 ก.ค. 2025
หยกสด ขนมไทยใบเตยแท้ 100%
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นใบเตย

ชอบสุดเลยหยกสด สาขาสยามพารากอน เพราะสาขานี้มีขนมเยอะกว่าสาขาอื่น  เเต่ขนมซิกเนเจอร์เลยคือ อินทนิล เปียกปูนกะทิ ก็ยังคงมีวางจำหน่าย เเต่ที่ไม่เคยเห็นจากสาขาอื่นคือ วุ้นใบเตยกะทิ บุหลันมรกต ขนมสองตัวนี้จะวางจำหน่ายแบบเย็นๆ  วันนี้เราซื้อน้ำใบเตยธรรมชาติ ราคา 30 บาท น่าจะเป็นเครื่องดื่มที่ราคาถูกสุดในห้างนี้มั้ง กับวุ้นใบเตยกะทิ ราคา 60 บาท รสชาติดีไม่หวานมาก ทานเย็นๆ ชื่นใจดี 📍ชั้น G Siam Pa...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
16 มิ.ย. 2025
ขนมไทยใบเตยแท้ 100 % อร่อยรสชาตินุ่มนวลหวานน้อย เลิฟมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปียกปูนกะทิ, อินทนิล, หยกมณี, ทองม้วนสด

“หยกสด” ร้านขนมไทยที่ใช้ใบเตยแท้ 100% ทำขนมอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนให้ได้ครบทั้งคุณภาพ รส กลิ่น สีสัน ลวดลาย และที่สำคัญคือหวานน้อยหอมกลิ่นใบเตย มะพร้าวและกะทิมาก ทุกเมนูเนื้อสัมผัสดีเยี่ยม ไม่มีเละเหนียวหรือแข็งไป อร่อยดีทุกอย่าง ถูกใจสายขนมสีเขียวใบเตยอย่างเรามาก ไอเท็มใหม่ล่าสุด ทองม้วนสดใบเตยสอดไส้มะพร้าวอ่อนครีมกะทิ แป้งเหนียวนุ่มหอมกลิ่นใบเตย อร่อยเลยนะ อินทนิล ขนมไทยโบราณเ...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
26 มิ.ย. 2025
มีเมนูใหม่ต้องไปลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทองม้วนสดใบเตย

ร้านหยกสด เป็นร้านขนมไทยที่เราซื้อกินบ่อยสุดละ ด้วยความที่หาซื้อง่าย มีหลายสาขาตามห้างต่าง ๆ แล้วขนมไทยเค้าก็ทำดี คือหวานน้อยไม่หวานจัด กินง่าย และหอมใบเตย ก็เลยได้ซื้อเรื่อย ๆ แต่ตอนนี้เห็นใน IG ร้านว่าเค้ามีเมนูใหม่ทองม้วนสดใบเตย ซึ่งไม่ได้มีขายทุกสาขานะ มีแค่บางสาขาเท่านั้น เพราะเค้าทำสดๆเลย ซึ่ง 1 ในสาขาที่มีเมนูนี้ขายก็คือ สยามพารากอน เราไปห้างนี้พอดีก็เลยแวะไปซื้อมาชิมซักหน่อย ร้า...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square