- รีวิว Chill Chill

รีวิว Chill Chill
สังสรรค์ ปาร์ตี้ มีดนตรีสด
ร้านนี้เป็นร้านที่น้องๆที่ทำงานชวนไปสังสรรค์ค่ะ ปาร์ตี้หลังเลิกงาน ร้านนี้กว้างขวางดีค่ะ มีพื้นที่จอดรถสะดวกมาก อาหารเครื่อดื่มหลากหลาย มีดีเจเปิดเพลง และวงดนตรีเล่นสด สร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้าภายในร้านค่ะ เมนูอาหารมีหลากหลายราคาใกล้เคียงร้านผับแอนด์เรสเทอรองต์ในระดับเดียวกันค่ะ อาหารรสชาติกลางๆไม่เด่นมาก เป็นกับแกล้มถือว่าพอได้ค่ะ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย
-บรรยากาศ ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะถ้าใครที่ชอบบรรยากาศร้านนั่งชิลล์ รึดูบอลไปดื่มเบียร์ไป รับรองถูกใจต่างนี้แน่นอนค่ะ บรรยากาศร้านก็เหมาะสมกับชื่อร้านเลยคือชิลล์ชิลล์ สบายๆ -พนักงาน พนักงานค่อนข้างเสิร์ฟอาหารช้าค่ะ บางทีต้องตามอาหาร ถึงจะได้ แต่พนักงานพูดจาดีนิสัยดีนอบน้อมค่ะ -รสชาติ อร่อยแทบทุกอย่างเลยค่ะ ติดตรงที่ราคาแพงไปนิด แต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศและสิ่งต่างๆรอบข้างเราถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี ดนตรีสนุก
พอดีว่าได้มีโอกาสมาเลี้ยงฉลอง กับเพื่อนร่วมงาน นัดกันร้านนี้เลยได้ลองมานั่งดื่มกัน ร้านมีที่จอดให้หน้าร้านนิดหน่อย บรรยากาศร้านเปิด โล่งดี มีก้องคาราโอเกะ ให้บริการด้วย นั่งฟังหเพลงบรรยากาศกำลังดี ดนตรีเล่นสนุกกึ่มๆกำลังดี ใครหาร้านนั่งชิลลองมาแวะครับดูเพิ่มเติม
นั่งชิว นั่งเพลิน
แหล่งบันเทิงเบาๆ ยามค่ำคืน นั่งฟังเพลงเพลินๆ🎶🎵🎼 มีดนตรีสดด้วย ชิมอาหารอร่อยๆ🍷🍴🍛🍝🍺 เหมาะกับการไปเป็นหมู่คณะ ถ้าจัดวันเกิด🎂🍰มีป้ายไฟและตุ๊กตา🐻เป็นของขวัญให้ด้วย 👍👍👍 การบริการถือว่าระดับปานกลางดูเพิ่มเติม
ร้านนั่ง จิบเบียร์ ดนตรีสดที่ใช้ได้ ณ เหม่งจ๋าย
ร้านอยู่ที่แยกเหม่งจ๋ายเลยค่ะ เคยผ่านอยู่แว้บๆในที่สุดก็ได้มาลองค่ะ มาทานกันแก๊งในออฟฟิศค่ะ ร้านนี้มีโปรโมชั่น เปิดเหล้า แถมปลาทอดน้ำปลา หรือ เลือกกับแกล้ม ก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ที่ร้านยังมี บารากุ ด้วย แต่เริ่มได้ตอน 9.30 pm นะคะ น้องๆ พนักงานเสิร์ฟ น่ารัก ดีค่ะ จำชื่อไม่ได้ละ คนนึง ตัวเล็กๆ เลย อีกคนที่เป็นสาวประเภทสองก็อธัยาศัยดีค่ะ ร้านอาจจะมียุงนิดหน่อยนะคะ แต่ไม่มากค่ะ ห้องน้ำร้านนี้ก็สะอาดด้...อ่านต่อ
เก้าอี้สีขาว.. @ Chill Chill (ชิลล์ชิลล์)
ร้านอาหาร ชิลล์ชิลล์ ร้านอยู่แยกเหม่งจ๋ายเลยค่ะ เป็นร้านบรรยากาศดีร้านหนึ่งนะค่ะ มีโซนข้างนอก กับโซนข้างใน โดยส่วนตัวชอบนั่งโซนข้างนอกมากกว่าคะ เพราะชอบบรรยากาศ โล่ง โปร่ง สบาย เก้าอี้สีขาว คุยกับคนถูกใจ ถูกคอ ช่างฟินเหลือเกิน ภายในร้านก็มีการตกแต่งด้วยไฟ ประดับประดาต่างๆ ชอบจัง วงดนตรีสดก็ร้องเพราะนะค่ะ ร้านนี้มีพวกนินิคอนเสิร์ตนักร้องดังๆ หลายคน บ่อยมากๆ เหมือนกันค่ะ ส่วนอาหาร เราว่า อา...อ่านต่อ