- หน้าแรก
/
- รีวิว Tomato Noodle The Street รัชดา

รีวิว Tomato Noodle The Street รัชดา
ราเมนซุปมะเขือเทศทั้งอร่อยทั้งดีต่อสุขภาพ
ช่วงนี้ทานเมนูเส้นบ่อย เพราะเน้นความง่ายสะดวกรวดเร็ว เลยอาจจะเห็นหลายรีวิวติดๆกันหน่อยนะคะ 😄 ครั้งนี้มากันที่ร้าน tomato noodle ร้านราเมนที่มีเมนูเด็ดเป็นน้ำซุปผสมมะเขือเทศ เพื่อเพิ่มความกลมกล่อมและดีต่อสุขภาพ โดยสาขาที่มาทานคือ the street รัชดาภิเษก ร้านจะอยู่บนชั้น 4 ใกล้ทางไปที่จอดรถ ข้างๆร้านเอี่ยวไถ่ค่ะ #เมนู# สาขานี้จะใหญ่กว่าที่สีลมในซ.ธนิยะ เลยจะมีเมนูมากกว่าทั้งราเมน ข้าว และของทานเล่น สามารถเลือกทานได้ทั้งแบบจานเดี่ยวหรือแบบเซตที่ทางร้านจับคู่มาให้อย่างน่าสนใจ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีของหวานค่ะ #เมนูที่สั่ง# - บะหมี่เพื่อสุขภาพรสเผ็ด เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน มีให้เลือกไซส์ s กับ m ถ้า s จะมีบะหมี่ 1 ก้อน m จะมีก้อนครึ่ง เลือกเป็น m มาพร้อมท้อปปิ้งเห็ดหูหนู ต้นหอมซอย ข้าวโพด และพริกเผา ส่วนพวกไข่ต้มซอสและชาชูต้องสั่งเพิ่มเองค่ะ - เกี๊ยวซ่า + ไส้แน่นรสดีทอดมาไม่อมน้ำมันค่ะ - ยำเห็ดเข็มทอง ที่นี่จะใส่หมูสับและกุ้งมาด้วย แต่ไม่เอาหมูสับเลยเปลี่ยนเป็นเห็ดหูหนูแทน รสชาติสามารถบอกได้ว่าชอบแบบไหน เราสั่งแบบรสจัดไปก้อทำมาได้ดี - ถั่วแระ สั่งมาทานเล่นๆรสชาติก้อมาตรฐานค่ะ สรุป เป็นอีกร้านราเมนที่น่าสนใจนะคะ มีเมนูให้เลือกหลากหลายในราคาไม่แพง ใครกลัวว่าซุปมะเขือเทศจะรสแปลกแนะนำให้ลองมาชิม แล้วอาจจะเปลี่ยนความคิดไปเลยก้อได้ค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านราเมงเพื่อผิวสวย เพราะมีส่วนผสมจากมะเขือเทศ
จั่วหัวแบบนี้แต่ใช่ว่าทุกเมนูจะผสมมะเขือเทศนะคะ .... เมนูของทางร้านมีทั้งบะหมี่ที่มีผสมมะเขือเทศในน้ำซุป และเมนูอื่นที่เป็นแบบปกติ เพียงแต่จุดเด่นคือรายการอาหารที่มีมะเขือเทศผสมตามชื่อร้าน พิกัดร้านสาขานี้อยู่ที่ชั้น 4 ของ The Street รัชดา ใกล้ร้านเอี่ยวไถ่ ก่อนทางออกประตูไปลานจอดรถค่ะ .... บรรยากาศหน้าร้านทำเหมือนเรากำลังเดินเข้าบ้านไปทานอาหาร พนักงานดูแลโอเคเลย มารับออเดอร์ แป๊บนึงก็ได้อาหา...อ่านต่อ
ราเมนซุปมะเขือเทศอร่อย มีข้าวหน้า แกงกะหรี่และเมนูอื่นๆด้วย
ใครชอบทานมะเขือเทศแนะนำมาลองราเมนซุปมะเขือเทศค่ะ หรือถ้าใครไม่ชอบก็มีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆให้เลือกอีกเยอะเลยเป็นพวกข้าวหน้าต่างๆ แกงกะหรี่ญี่ปุ่น โอคาโนมิยากิ ส่วนท๊อปปิ้งของราเมนและside dishก็มีให้เลือกเยอะดีในราคาที่ไม่แพงด้วย แถมขนาดชามและอาหารก็ให้มาเยอะทีเดียว สาขานี้อยู่บริเวณชั้น4 ใกล้ทางเดินไปที่จอดรถ หน้าร้านตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนหัวมะเขือเทศสีแดงสดใส สังเกตุไม่ยากค่ะ ร้านสาขาในห้างบรร...อ่านต่อ
ราเมงซุปมะเขือเทศ ลองแล้วอร่อยจริง
ราเมงซุปมะเขือเทศ เพื่อนบอกว่าอร่อย แหม่มนี่อยากกินหลายครั้งแล้วตั้งแต่เปิดที่เกทเวย์ เอกมัย พอมาเปิดที่ The Street ใกล้บ้านก็เลยมาลองค่ะ แรก ๆ ไม่ค่อยมั่นใจหรอกค่ะว่าจะอร่อยมั๊ย ร้านอยู่ใน The Street รัชดา ชั้น 4 ติดกับร้านเสฉวน ส่วนอาหารก็มีให้ได้เลือกหลากหลายทั้งเมนูเส้น และเมนูข้าว หรือ จะเลือกเป็นเซ็ตก็มี (ตามโปร) วันนี้เลยเลือกเป็นเซ็ตค่ะ เป็น ขนาด Size M จะมีราเมง 1 ชาม และ ข้าวหน้าห...อ่านต่อ
ราเมงเพื่อคนดูแลสุขภาพ
จริงๆร้านนี้มองมานานแล้วค่ะ เล็งเป็นปีในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ราคาโอเคนะคะ กับปริมาณที่ได้ แต่เมนูที่สั่งให้ตัวเองไม่ค่อยโดนใจนัก เมนูที่เป็นไข่ทอง คือเหมือนทำเป็นน้ำราดหน้าแล้วเอามาราดข้าวค่ะ รสชาตดีค่ะ แอบเค็มไปนิด ชื่อร้านว่าเหมือนขายเมนูเส้น แต่ว่าเมนูของร้านมีให้เงือกเยอะมากๆค่ะ บรรยากาศในร้านเ้วยสี อาจจะดูไม่ค่อยน่าเข้าสักเท่าไร ยังไงลองเปิดใจดูกันนะคะดูเพิ่มเติม
ราเมงสายสุขภาพเจ้าดังจากญี่ปุ่น
ราเมนเจ้าดังจากญี่ปุ่นที่มีเมนูเด็ดเป็นน้ำซุปมะเขือเทศ เคยลองเมนูนี้แล้วที่สาขาอื่น มันหวานอมเปรี้ยวนิดๆ กลมกล่อม ส่วนคราวนี้ลองเป็นน้ำซุปแบบธรรมดา รสชาติทั่วไป น้ำซุปกลมกล่อมแต่ไม่ได้โดดเด่นเหมือนเมนูเด่น ตัวเส้นต้มมาหนึบกำลังดี แต่บริเวณร้านมีกลิ่นอับ กลิ่นแปลกๆ ชวนเวียนหัวดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
