3.5

saoguide
5.4k1.7k28k
8 ก.ย. 2017
อาหารทะเลสด ราคาไม่แรงมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

สืบเนื่องด้วยการไปจับโปเกมอนที่บางแสน 555 ก็ต้องหามื้อกลางวันมากินกันนะคะ วันนั้นพี่ที่ไปด้วยกันอยากกินอาหารทะเล ก็เลยตัดสินใจลองมากินร้านนี้ เพราะมีอยู่ครั้งเคยมาจับโปเกมอนที่นี่แล้วไม่ได้กินของเขาเลย กร๊าก รอบนี้เลยถือเป็นการตอบแทนที่เคยให้เราเข้ามาจับโปเกมอนค่ะ แต่ช่วงที่ไปเป็นวันหยุดยาว โต๊ะหายาก บริการตกๆ หล่นๆ อาหารรอนานจนหลับเลยค่ะ ถ้าจะไปกิน แนะนำให้หลีกเลี่ยงวันหยุดยาวน่าจะดีกว่านี้นะคะ วันนั้นที่สั่งมาก็มีกรรเชียงปูนึ่ง ดีนะคะ สด น้ำจิ้มโอเค ไม่ได้แซ่บสุดๆ แบบเราชอบ แต่รสชาติโอค่ะ ปลาหมึกไข่ย่าง ตัวใหญ่พอควรเลยค่ะ คุ้มราคาอยู่ กะพงทอดน้ำปลา ตัวหใญ่เช่นกัน เสียดายน้ำปลาน้อยไปค่ะ แต่รสชาติน้ำปลาดีค่ะ เค็มเจือหวานหน่อยๆ แบบที่เราชอบเลย โดยรวมสำหรับร้านนี้ อาหารสด ราคาก็ไม่ได้แพงมากนะคะ ถือว่าโอเคเลยค่ะ แต่แนะนำให้หลีกเลี่ยงไปช่วงเทศกาล หรือถ้าไปช่วงเทศกาล เราแนะนำให้ไปในช่วงเวลาไม่ตรงกับเวลากินข้าวเป๊ะๆ อะค่ะ ไปก่อนเวลาหน่อย คนน่าจะซากว่านี้นะคะ

Koy
7 ธ.ค. 2018
ร้านอาหารของสด รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาเก๋า, แกงป่าปลาเห็ดโคน, ยำไข่แมงดาเผา, ปูม้าอบวุ้นเส้น

ร้านตั้งอยู่ติดกับร้านกุ้งสดปูเป็น จอดรถสะดวก ร้านติดชายทะเล มาช่วงค่ำมองไม่เห็นวิว ของทะเลของทางร้านสดมาก จับมาแบบเป็นๆ มีให้เห็นโซนทางเดินข้างๆร้าน พนักงานเยอะ บริการทั่วถึง คอยอาหารพักใหญ่ -ทอดมันปลาอินทรีย์ 80฿ ชิ้นใหญ่ ไม่เผ็ด เด็กทานได้ เนื้อนุ่มเบาๆ ไม่เหนียวมาก เสิร์ฟมาร้อนๆ -ต้มยำปลาเก๋า 630฿ เสิร์ฟแบบหม้อไฟหม้อใหญ่ เนื้อปลาสด ฟูมาก เป็นต้มยำแบบน้ำใส ใส่เห็ดฟาง อร่อยดี -แกงป่าปลาเห...อ่านต่อ

Maam Journey
6 เม.ย. 2014
EDITOR'S CHOICE
อาหารทะเลสด อร่อย ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มพริกไทยดำ, กุ้งสะดุ้งไฟ

สวัสดีค่ะ วันนี้มาไกลถึงชลบุรีกันเลยทีเดียว ด้วยวันนี้อยากทานอาหารทะเลกัน ออกมางานบวชและไหว้พระที่หลวงพ่อโสธรก็เลยให้พี่ขับรถไปอ่างศิลาเพื่อไปทานอาหารทะเลอร่อยๆ และถ่ายภาพพระอาทิตย์ตกดิน ร้านครัวมุกประมง ตั้งอยู่ริมชายหาดมองเห็นวิวสวยใช้ได้ บริเวณด้านหน้าและภายในร้านเปิดโล่ง ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย พี่แอนบอกว่าที่นี่มีเมนูเด็ดห้ามพลาดคือ กุ้งสะดุ้งไฟ, ปูทะเลนิ่มทอดกระเทียม ไปแล้วต้องสั่งทานกันแ...อ่านต่อ

Meawza Navakijjanon
6 พ.ย. 2016
บรรยากาศมาร้านนี่

อยากมาทะเล หิวๆเพื่อนพามา ตอนแรกจะกินร้า วังมุข เจ้าอร่อย แต่ไม่มีที่จอดรถเลย ขับขึ้นมาเจอร้านนี้ ค่าอาหารรวมๆแล้ว 3590 หารๆกันตกหัวละ 500 บาท ตามเมนู รสชาต พอกินได้แหละจ้า แต่ได้บรรยากาศมากดูเพิ่มเติม

Rachi zhang
29 ส.ค. 2014
ตามรอยพี่แหม่ม ทานอาหารทะเลที่มุขประมง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน

ได้อ่านรีวิวร้าน มุขประมง ของพี่แหม่ม แล้วอยากตามรอยมากๆ เพราะไม่ไกลจากบ้านมาก เหมือนขับเข้ากรุงเทพ :) หรือเวลาไปพัทยา ก็แค่ขับผ่านอ่างศิลาก่อน แล้วค่อยเลยไปพัทยาจ้า อ้อมหน่อย แต่เพื่อความอร่อย เรายอม อิอิ :) ร้านมุขประมงอยู่ในทางที่ไปตลาดสดอ่างศิลาเลยจ้า เลยไปนิดหน่อย มีที่จอดรถพร้อม ร้านติดทะเล แต่มะเลไม่ได้สวยมากนะ :) ราคาอาหารที่นี่ไม่แพงเลย เมนูก็หลากหลายโอเค เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านกรรเชียงปูออส่วน กุ้งแช่น้ำปลากุ้งสะดุ้งไฟกุ้งสะดุ้งไฟ
Gift
8 มี.ค. 2015
อาหารทะเลพอใช้ บริการช้าฝุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสะดุ้งไฟ

มากินอาหารทะเลที่ร้านมุขประมงค่ะ อาหารพอได้นะ ไม่ถึงกะฟิน ราคากะเครๆอยู่ แต่บริการยอดแย่เรย ช้ามากๆๆๆๆ กินอิ่มแล้วอาหารยังไม่ครบเลยอ่ะ อร่อยที่สุดคือกุ้งสะดุ้งไฟค่ะ เอากุ้งเผามาปรุงน้ำยำแซ่บๆ ส่วนข้าวผัดปูมะเหนเนื้อปูเรย แกงส้มไข่ปลาน้อยมาก หาไข่ไม่เจอ รสชาติเปรี้ยวแหลมแปลกๆอ่ะดูเพิ่มเติม

หอยจ้อมาตรฐานข้าวผัดปู (ไม่เห็นเนื้อปูเรย)กุ้งสะดุงไฟ เครสุดแระแกงส้มเปรี้ยวปรี๊ดดด ไข่ปลามะมี T_T

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า