3.0

รีวิว Sweetidol cake เค้ก นนทบุรี

🍭 Lukekward 🍬
18 มี.ค. 2023
คาเฟ่น่ารักๆบนถนนสุโขทัย

Sweet Idol Cafe เป็นคาเฟ่เพียงแห่งเดียวบนถนนสุโขทัยในตอนนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน Cut Raw & Grilled ไม่ไกลจากสี่แยกสุโขทัย มีที่จอดรถเล็กน้อยค่ะ ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลน่ารักๆ ภายในใช้พื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาวและน้ำตาลอ่อนดูปลอดโปร่งสบายตา เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ พร้อมด้วยขนมแนวเบเกอรี่อย่างเค้ก บราวนี่ และครัฟเฟิลหน้าต่างๆ ซึ่งขายในราคามิตรภาพค่ะ # เมนูที่สั่ง # - สไปรท์บ๊วย น้ำสไปรท์กับไซรับบ๊วย รสหวานซ่าจากสไปรท์ผสมเค็มนิดๆจากบ๊วย ก็เข้ากันได้อยู่ค่ะ - Croffle Caramel Sugar ครัฟเฟิลคลุกน้ำตาลแล้วนำไปอบจนหอม เนื้อกรอบเบาๆเหนียวนิดๆ มีรสหวานกรุบกรับจากน้ำตาลคาราเมล

สไปรท์บ๊วย
สไปรท์บ๊วย
Croffle Caramel Sugar

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)