- หน้าแรก
/
- รีวิว Slow Life Café

รีวิว Slow Life Café
รูปภาพเพื่อการโฆษณา ของจริง มีดีกว่าเยอะ มาลองๆ
หลังจากเมื่อเช้าไปอบรมและสอบเพื่อขอใบขับขี่ หนักหน่วงตั้งแต่เช้ายันบ่าย พอผ่านเรียบร้อย ฉลองหน่อยละกัน ^^ เป็นร้านเปิดใหม่ ที่ไม่ไกลบ้านมากนัก อยู่ติดริมถนน ปากซอยจอมทอง 4 จอดรถหน้าร้าน เลยต้องคอยลุ้น ว่าจะโดนบังคับล้อมั๊ยน้าาา 555 อาจจะเป็นเพราะช่วงเวลาบ่ายวันธรรมดา เลยไม่มีลูกค้า แต่พอทานไปซักพัก ก็มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ เค้าคงไม่ได้นั่งแช่แบบเรา 555 แต่ใครที่อยากนั่งชิว เม้าท์ยาวๆ ไม่ต้องกลัวนะ เพราะ Concept ร้านคือ Slowlife มาหยุดเวลา ชีวิตเร่งรีบที่นี่ ใครจะชาร์ตแบต ก็มีปลั๊กให้พร้อม เยี่ยม !!!! วันนี้ ลองสั่งโปรโมชั่น Combo SET เป็นขนมปัง Toast พร้อมเครื่องดื่ม ( ไม่ปั่น ) 2 แก้ว ทั้งหมดราคา 189 บาท ร้านอื่น เหมือนขนมปังปลา ที่นี่เป็นชาร์โคลจ๊าาา แปลกดี เสิร์ฟคู่วิปครีม สตอเบอร์รี่และไอศครีมวานิลา มี Texture ให้เคี้ยวหนึบหนับ กรุบกรับ ฟินลื้มมมม ด้านเครื่องดื่มบ้าง คาเฟ่โกโก้ เข้มข้นดี โอเคอยู่ แต่คิตตี้สโลว์มิลค์ ซึ่งก็คือนมเย็นนั่นแหละ เจือจางไปหน่อย แต่ถ้าคนไม่ชอบหวานอย่างเรา ก็โอเคนะ ได้อยู่ ตั้งใจจะสั่งอาหารคาว เช่น สปาเก็ตตี้ขี้เมากลับบ้าน แต่พนง.แจ้งว่า ยังไม่ลวกเส้น ต้องรอซักพัก เช่นเดียวกันกับตอนแรก ที่จะสั่งลาวา พนง.ก็แจ้งว่า ต้องรอทำรอบใหม่ ซักพักใหญ่ๆเช่นกัน !!!! ความพร้อม อาจยังไม่สมบูรณ์แบบ บางเมนูไม่มีจำหน่ายจริง แต่เมนูทานเล่นง่ายๆ เช่น เฟรนฟราย ไส้กรอกทอด ก็มี คงไว้เป็นกับแกล้ม เพราะช่วงเย็นๆไปจนถึงค่ำ ทางร้านมีจำหน่ายเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ด้วย ไม่ใช่แค่แนวใสๆแบ๊วๆ แนว Dark ก็มีนะคะ 555

ตัวกรอง
เรียงตาม
ทานของหวานสบายๆที่Slow Life Cafe
Slowlife Cafe อยู่ปากซอยจอมทอง4 สามารถจอดรถหน้าร้านได้ถ้ารถแถวๆนั้นไม่ติด เมนูที่สั่ง - บิงซูกีวี่ - Banana Choco Bingsu บิงซูทั้งสองเมนูทำน้ำแข็งมาแบบเกล็ดละเอียดดี เครื่องพอเหมาะกับปริมาณและราคา - ขนมปังปิ้ง มีให้เลือกหลากหลายหน้าใช้เวลารอไม่นาน - โกโก้ปั่น รสชาติเข้มข้นดีเสิร์ฟมาในแก้วทรงสูงดูเพิ่มเติม
ของหวานปิดดึกย่านจอมทอง
ร้าน Slowlife Café อยู่ริมถนนจอมทอง ใกล้ๆกับซอยจอมทอง4 เป็นร้านของหวาน เครื่องดื่ม และมีขายอาหารจานเดียวบ้างเล็กๆน้อยๆค่ะ เปิดช่วงเที่ยงๆ ปิดเวลาเที่ยงคืนค่ะ หิวดึกๆมาทานได้เลย เมนูที่สั่ง คือ - ชานมไข่มุก เมนูนี้เพิ่งเคยทานค่ะ ชานมรสชาติหวาน ไข่มุกเม็ดสีดำขนาดกลางๆเคี้ยวหนุบๆ ไม่แข็งเกินไป - โกโก้ปั่น แก้วนี้ปั่นได้ละเอียด เราชอบโกโก้ของทางร้านนะคะ เข้มข้น หวานกำลังดี - บิงชูสตรอเบอร์รี่ เ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเล็กๆ บนถนนจอมทอง ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ตัดกับสีเหลืองสดใส
บ่ายวันจันทร์คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ นั่งอ่านหนังสือฟังเพลงกันได้ยาวๆ ร้านค่อนข้างเงียบสงบ มีที่นั่งแบบบาร์ติดกับกระจกใสมองเห็นถนนหน้าร้าน มองดูรถวิ่งผ่านไปมาก็เพลินดีค่ะ ครั้งนี้ตั้งใจมาอ่านหนังสือเตรียมสอบ เลยสั่งเมลอนโซดาที่ช่วยทำให้สดชื่นมาทานคู่กับคัพเค้กครีมสีเขียวที่หวานกำลังดี พอนั่งไปสักพักใหญ่ๆ อยากหาอะไรมาทานรองท้องก็เลยสั่งเป็นของทานเล่นอย่างกุ้งชีสลาวาและไส้กรอกมาทาน สองตัวนี้ทอดมาร้...อ่านต่อ
ร้านกาแฟนั่งชิวๆ แถวจอมทองซอย 4
slow life จริงๆ ย่านจอมทองซอย 4😇 บังเอิญขับรถมาหาเพื่อนแถวนี้หาร้านทานเล่น นั่งชิวๆกับเพื่อนมาเจอร้านนี้ ภายในตกแต่งน่ารักดีค่ะ เพลงก็เพราะ วันนี้ดึกแล้วเลยกิน 🍹อิตาเลี่ยนโซดา อร่อยมาก และไม่แพงด้วย เมนูบิงซู🍧 เครื่องเค้าเยอะมาก แต่กินหมดค่ะ ....เรื่องน้ำหนักค่อยไปลดเอา....ไปแถวนั้นอีกเมื่อไหร่ จะไปลองเมนูอื่นค่ะ 😍ราคาเบาๆ แต่น้ำหนักเท่าเดิม 🤠ดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี นั่งสบายๆ สไตล์slow life
-รสชาติ⭐️⭐️⭐️ เผอิญสั่งแค่สปาเก็ตตี้ เครื่องดื่มและโทสต์ชาโคล ไม่ประทับใจสักเมนูเลย เฉยๆ อาจจะดึกแล้วลิ้นเพี้ยนไปเองรึเปล่า ครั้งนี้ยังไม่การันตีแล้วกัน เดี๋ยวขอไปลองอีกที -ความหลากหลาย⭐️⭐️⭐️⭐️ ก็มีให้เลือกเยอะดีค่ะ ของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม -บรรยากาศสถานที่⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ขับรถเส้นจอมทองหาอะไรทานยามค่ำคืนก็ต้องสะดุดตากับร้านนี้แน่นอน บรรยากาศดี๊ดี ภายในเรียบเก๋ โปร่ง นั่งสบาย -การบริการ⭐️⭐️⭐️⭐️...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
