- รีวิว เปียงยาง ปิ้งย่างเกาหลี 219 ที่สุดในศาลายา pyongyangBBQ 평양 ศาลายา

🍲🥓🫕🍲🥬🥕🥩🍗🌯 เปียงยาง ปิ้งย่างเกาหลี 219 ที่สุดในศาลายา pyongyangBBQ 평양 ศาลายา อ.สามพราน นครปฐม
ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีมีเมนูต่างๆให้เลือกทานมี 2 เรทราคา ราคาแบบพรีเมี่ยมจะมีเนื้อวัวสไลด์แบบต่างๆเพิ่มขึ้นมา ตอนเย็นลูกค้ามาทานกันข้างๆเยอะในวันหยุดมีโต๊ะบริการเสริมบริเวณด้านหน้าร้านเป็นแบบเปิดโล่ง เมนูซุปหรือหมูสไลด์ต่างๆที่หมักจะสามารถเลือกตักทานเองได้ เดือนธันวาคม - ประเภทจิ้มจุ่ม ชาบู ปิ้งย่าง #WongnaiHotpotGrillSpecialist ปิ้งย่างเกาหลี #KoreanBBQSpecialist #WhoscallxWongnai

อิ่มไม่อั้นไม่จำกัดเวลา
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีทั้งหมู เนื้อ ทะเล ทานได้ไม่จำกัดเวลา มาช่วงเย็นคนเยอะหน่อยค่ะ •บุฟเฟ่ต์(219+39) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคานี้ได้หมู ไก่ ชอบตรงสามชั้นหมักซอส สันคอ เลือกหยิบเองตามชอบเลย -ของทานเล่นมีกับข้าว ของทอด เครื่องเคียง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
เปียงยาง ปิ้งย่างเกาหลี ที่สุดในศาลายา เริ่มต้นแค่ 219.-
ร้านปิ้งย่างบุฟเฟต์ที่ไม่จำกัดเวลาในการทาน นั่งยาวขนาดไหนก็ได้ กินชิวๆ จอยๆกับเพื่อนๆ ทางร้านแจ้งว่า เขาใช้หมูเป็นหมูเบทาโกรธ รสชาติเหมือนกินที่เกาหลีสุดๆ ตอนที่เราไปเขาจะมีแต่น้ำจิ้มแบบเกาหลีๆ ตอนที่เราไปไม่มีน้ำจิ้มหมูกระทะน้าา ⏰ เวลาเปิด-ปิด : 11.00 - 23.00ดูเพิ่มเติม
เปียงยาง ปิ้งย่างเกาหลี 219 pyongyangBBQ 평양 ศาลายา อ.สามพราน จ.นครปฐม
ร้านปิ้งย่างแบบเกาหลีร้านขนาดใหญ่มีที่จอดรถกว้างขวางสามารถจอดรถได้สะดวกมีคนของทางร้านไว้บริการบริเวณที่จอดรถ ร้านเป็นโซนแอร์ติดต่อที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า หากเป็นชุดที่มีเนื้อด้วยจะให้ QR code มาสแกนและจะสั่งอาหารผ่าน QR code นั้น อาหารบางรายการสามารถตักทานได้เอง เดือนธันวาคม - ประเภทจิ้มจุ่ม ชาบู ปิ้งย่าง #WongnaiHotpotGrillSpecialist ปิ้งย่างเกาหลี #KoreanBBQSpecialist #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
ราคาเริ่ม 219 ไม่จำกัดเวลา
ร้านอยู่ในซอยใกล้กับเซ็นทรัลศาลายา ราคาเริ่มต้น 219 บาทต่อคนไม่รวมเครื่องดื่ม เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่ต้องเดินตักเนื้อหมูและเครื่องเคียงต่างๆเอง จะมีสั่งผ่าน QR Code แค่กิมจิกับหัวไชเท้าดอง ถ้าแชร์ผ่านโซเชียลจะได้รับไอศครีมหนึ่งลูก รสชาติดี เนื้อหมูชิ้นใหญ่ไม่บางน้ำจิ้มอร่อย ซุปกิมจิดี มีของทอดด้วย ร้านใหญ่กว้างขวางรองรับคนได้เยอะแต่ก็ยังมี มีคิวปริมาณมาก เป็นร้านที่ต้องมาซ้ำค่ะ #WongnaiH...อ่านต่อ