5.0
7 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Shinsaku Chongjaroen Suanplern Market

photo
grooblizest
034
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,133
Quality Review
yummy food, good drink, great music
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สะโพกไก่ย่างเพสโต้มิโซะ

ร้านกินดื่มที่มีคอนเซปผสมความเป็นญี่ปุ่นและจีน รู้สึกว่าเหมือนได้นั่งที่ streert road ริมทางในญี่ปุ่น บรรยากาศร้านที่มีเล่นทั้งแสงสี รวมถึงของตกแต่งในร้านทำให้บรรยากาศการนั่งที่ร้านดูเพลินดี ดนตรีสดก็สนุกมากๆ ไปกับเพื่อนทีไรได้เพื่อนโต๊ะข้างๆ มารวมโต๊ะกันตลอด :) อาหารในร้านเป็นแนวอิซากายะ แต่รสชาติไม่เหมือนร้านกินดื่มทั่วไป แต่ทางร้านทำออกมาได้ดีทีเดียว ที่สำคัญเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมากกกก แพลนจะไปชิวทีไร บรรยากาศพาเพลินยาวทุกที ชอบๆๆ

บรรยากาศ
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pongoreo
1.6k6855.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,973
Quality Review
ร้านอิซากายะ ที่ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาเงินทอด กับซอสงาดำ, สะโพกไก่ย่างเพสโต้มิโซะ, ตับไก่ย่าง, TAKO WASABI

ร้านอยู่ไหนโครงการสวนเพลิน พระราม 4 จอกรถหรั สามชั่วโมง ชั่วโมงถักไป ชมละ 20 บาท ประทับตราในร้านได้ ตกแต่งแบบญี่ปุ่น กว้างขวางไม่อึดอัด เมนูอาหารเป็นญี่ปุ่นและเสียบไม้ย่างแบบ Izakaya ดนตรีเล่นสด เพราะมาก พนักงานดูแลดี คนที่ดูแลโต้ะผมคือคุณทราย บริการ แนะนำ ดีมากๆ อาหารที่ชอบมาก คือสะโพกไก่ย่างซอสเพรสโต ตับไก่ย่าง Tako Wasani.ดูเพิ่มเติม

photo
Pink feather
21282982
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,078
Quality Review
ร้านเหล้าสไตล์ izakaya ที่อาหารอร่อย และ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สะโพกไก่ย่างเพสโต้มิโซะ, ปลาแซลมอนย่างหนังกรอบ, ปลาหมึกย่าง, โรลกุ้งเทมปุระครีมชีส

ถือว่าเป็นร้านเหล้าแบบนั่งชิว ที่จำลองบรรยากาศแบบญี่ปุ่น และ มีความเป็นชงเจริญได้อย่างดี ร้านอยู่ในโครงการสวนเพลินมาร์เก็ต มีที่จอดรถสบายๆ ย่านพระราม 4 สำหรับบรรยากาศของร้าน เราถือว่าโอเคเลยนะ แอร์เย็นๆ ดนตรีเพราะๆเหมาะกับคน gen y สำหรับวัย 25-30 นี่ เราว่าเวิร์คมากๆ และด้วยความที่ร้านตกแต่งคล้ายๆกับ izakaya ทำให้อาหารกับทั้งหมดเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่น ซึ่งเราบอกหน่อยว่าทำได้อร่อยและคุณภาพดีสมรา...อ่านต่อ

photo
Do is On The WAY
2281.2k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,929
Quality Review
นั่งกินดื่มฟังดนตรีสดในบรรยากาศเก๋ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนั่งกินดื่มพร้อมดนตรีสดและเปิดแผ่นในบรรยากาศเก๋ๆ ที่หลายคนอาจคุ้นจากร้าน ชงเจริญ Groove คราวนี้พามาที่ใหม่โครงการสวนเพลิน พระราม 4 กัน ที่สนุกไม่แพ้กัน รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/shinsaku-chongjaroen-bar-restaurant-suanplern-market-bangkok/ดูเพิ่มเติม

ดนตรีสดเก๋ๆ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kinroll Kinroll One Bangkok
Ad ·
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
9 รีวิว
฿฿฿฿฿
ontheroll Eakkamai corner , G floor
Ad ·
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
9 รีวิว
฿฿฿฿