- รีวิว Shinsaku Chongjaroen Suanplern Market

yummy food, good drink, great music
ร้านกินดื่มที่มีคอนเซปผสมความเป็นญี่ปุ่นและจีน รู้สึกว่าเหมือนได้นั่งที่ streert road ริมทางในญี่ปุ่น บรรยากาศร้านที่มีเล่นทั้งแสงสี รวมถึงของตกแต่งในร้านทำให้บรรยากาศการนั่งที่ร้านดูเพลินดี ดนตรีสดก็สนุกมากๆ ไปกับเพื่อนทีไรได้เพื่อนโต๊ะข้างๆ มารวมโต๊ะกันตลอด :) อาหารในร้านเป็นแนวอิซากายะ แต่รสชาติไม่เหมือนร้านกินดื่มทั่วไป แต่ทางร้านทำออกมาได้ดีทีเดียว ที่สำคัญเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมากกกก แพลนจะไปชิวทีไร บรรยากาศพาเพลินยาวทุกที ชอบๆๆ

ร้านอิซากายะ ที่ประทับใจ
ร้านอยู่ไหนโครงการสวนเพลิน พระราม 4 จอกรถหรั สามชั่วโมง ชั่วโมงถักไป ชมละ 20 บาท ประทับตราในร้านได้ ตกแต่งแบบญี่ปุ่น กว้างขวางไม่อึดอัด เมนูอาหารเป็นญี่ปุ่นและเสียบไม้ย่างแบบ Izakaya ดนตรีเล่นสด เพราะมาก พนักงานดูแลดี คนที่ดูแลโต้ะผมคือคุณทราย บริการ แนะนำ ดีมากๆ อาหารที่ชอบมาก คือสะโพกไก่ย่างซอสเพรสโต ตับไก่ย่าง Tako Wasani.ดูเพิ่มเติม
ร้านเหล้าสไตล์ izakaya ที่อาหารอร่อย และ บรรยากาศดี
ถือว่าเป็นร้านเหล้าแบบนั่งชิว ที่จำลองบรรยากาศแบบญี่ปุ่น และ มีความเป็นชงเจริญได้อย่างดี ร้านอยู่ในโครงการสวนเพลินมาร์เก็ต มีที่จอดรถสบายๆ ย่านพระราม 4 สำหรับบรรยากาศของร้าน เราถือว่าโอเคเลยนะ แอร์เย็นๆ ดนตรีเพราะๆเหมาะกับคน gen y สำหรับวัย 25-30 นี่ เราว่าเวิร์คมากๆ และด้วยความที่ร้านตกแต่งคล้ายๆกับ izakaya ทำให้อาหารกับทั้งหมดเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่น ซึ่งเราบอกหน่อยว่าทำได้อร่อยและคุณภาพดีสมรา...อ่านต่อ
นั่งกินดื่มฟังดนตรีสดในบรรยากาศเก๋ๆ
ร้านนั่งกินดื่มพร้อมดนตรีสดและเปิดแผ่นในบรรยากาศเก๋ๆ ที่หลายคนอาจคุ้นจากร้าน ชงเจริญ Groove คราวนี้พามาที่ใหม่โครงการสวนเพลิน พระราม 4 กัน ที่สนุกไม่แพ้กัน รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/shinsaku-chongjaroen-bar-restaurant-suanplern-market-bangkok/ดูเพิ่มเติม