2.8

รีวิว เจ๊ไฝ

2 ก.ย. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่รสชาติเหมือนความทรงจำในอดีต

ร้านอยู่ก่อนถึง Blue port, ไม่มีที่จอดรถเฉพาะ ต้องหาที่จอดตามริมถนน ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อ่านตามรีวิว ในอินเตอร์เน็ต แล้วตามมาทาน ผมสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก และเกาเหลาเป็ด เป็นก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าในหัวหิน น้ำซุปเข้มข้น เป็ดนุ่มเปื่อย ละลายในปาก เส้นก๋วยเตี๋ยวนุ่ม เส้นเล็กที่ไม่เหมือนทางตะวันออก จะเป็นยาว แต่ทรงเส้นเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส ให้รสชาติที่อร่อย แตกต่างกันไป ร้านเป็นร้านห้องแถว เก่าๆ พนักงานให้การต้อนรับกันอบอุ่น ใส่ใจลูกค้าอย่างดี แนะนำให้ไปทานครับ

ก๋วยเตี๊ยวเป็ด

abcabc
4 ก.ค. 2019
รู้สึกแต่ก่อนอร่อยกว่านี้

เป็นร้านที่ที่บ้านชอบแวะมาฝากท้องเวลามาหัวหิน ร้านนี้แต่ก่อนคนเยอะยังไง คนก็เยอะอยู่อย่างนั้น แต่ราคาแรงขึ้นมากเลย ก๋วยเตี๋ยวเป็ด น้ำซุปอร่อย เลือดก็ดีงาม แต่เป็ดมาทั้งกระดูกเลย ไม่ค่อยชอบแทะ และรู้สึกว่าได้เนื้อเป็ดน้อย แง้ว ที่จอดรถ ก็จอดได้ริมทางเลย หรือมาจอดหน้าร้านก็ได้ ถ้ารถไม่เต็มดูเพิ่มเติม

Aum
193896
26 มี.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวราคาโหด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๊ยวเป็ด

รสชาติธรรมดาไม่โดดเด่น ดีที่เป็ดไม่คาว มาทำงานหัวหินอีกรอบ เลยตามรีวิวพันทิพมากิน สั่งเตี๋ยวเป็ด+กึ๋นไป แฟนสั่งเตี๋ยวเป็ด ละก็ขนมจีบอีกจาน รสชาติเฉยๆครับ ไม่ได้เข้มข้นอะไร ได้เป็ดมาชิ้นนึงกับกึ๋นอีกหน่อยละก็เลือด ขนมจีบหมูแข็งๆ ไม่นุ่มละมุนลิ้น เข็คบิลไป 207 บาททท แม่เจ้า!!! ชามที่ผมสั่งนั่นน่ะ 80 บาททททท บ้าไปแล้วหรือออออ เป็ดชิ้นเดียวเนี่ยนะ กึ๋นอีกหน่อยเนี่ยนะ พูดจิงครับไม่ใช่จ่ายไม่ไห...อ่านต่อ

เตี๋ยวเป็ด 80 บาท!!!!!!!!!!!
Art Sitivaitayaporn
10 พ.ค. 2015
ก๋วยเตี๊ยวเจ๊ไฝ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบปู, บะหมี่เกี๊ยว, ก๋วยเตี๊ยวเป็ด

ก๋วยเตี๊ยวเป็ดเจ๊ไฝ ร้านดังเก่าแก่ ขายมานาน รสชาดยังเหมือนเดิม อร่อยเนื้อเป็ดตุ๋น ไม่เหนียวไส้เป็ดไม่เหนียวเลือดไม่คาว ชอบน้ำซุปอร่อยกำลังดี ขนมจีบปูเนื้อแน่นรสชาดกลมกล่อม มาหัวหินมื้อกลางวันแนะนำก๋วยเตี๊ยวเป็ดเจ๊ไฝดูเพิ่มเติม

Muay Muay
1 ม.ค. 2016
ไม่อร่อยเลย

ไม่อร่อยเลย น้ำหวานเกิน พริกไทยเยอะไป ใช้มือจับเนื้อ สกปรก ไม่มาอีกแน่ๆ ราคา แพง ถ้าเทียบกับคุณภาพกับรสชาต ไม่ไหว ชิมน้ำ กินเส้น ไม่เกินสามคำ กินไม่ได้เลย ล่ะก็ไม่กินเลย จ่ายแล้วลุกเลย ขนมจีบหมู ก็เหมือนจะค้างคืน ไม่ได้คืนเดียวนะ น่าจะหลายคืนด้วย หมูเนื้อเละ อีกอย่าง ดำ ด้วยอ่านต่อ

16 มิ.ย. 2013
ปานกลาง ใช้ได้ ดังมากๆ

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿