3.6

รีวิว Yuen Kee Dumpling เกี๊ยวหยวนจี (สาทร)

Pannapatch Petchakul
มีเดลิเวอรี ไหมคะ

กลิ้งออกจากร้าน
เกี๊ยวปั้นสดสไตล์จีน บะหมี่ชามใหญ่ ไส้แน่นๆ

เกี๊ยวหยวนจี (Yuan Ji Yun Jiao) ร้านเกี๊ยวปั้นสดจากจีนที่กำลังเริ่มเห็นสาขาในไทยมากขึ้น จุดเด่นของร้านนี้คือ ครัวแบบ Open Kitchen ที่ปั้นเกี๊ยวสดกันหน้าร้านให้เห็นกันชัดๆ แป้งเกี๊ยวจะถูกทำสดทุกวัน แล้วนำไปลวกหรือทำเมนูต่างๆ ตามที่สั่ง แบรนด์นี้มีต้นกำเนิดจากจีนและขยายสาขาไปแล้วหลายพันแห่ง จุดขายหลักคือ เกี๊ยวแป้งบาง ไส้แน่น กินง่ายสไตล์อาหารบ้านๆ ของคนจีน จะมาเป็นชามซุปหรือแบบแห้งคลุกซอสก็มีให...อ่านต่อ

เกี๊ยวปั้นสดจากจีน สารพัดไส้ ก็อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้วและไข่ปู

เป็นร้านมาจากจีนเป็นเกลียวปั้นสด มีสารพัดไส้ พนักงานบอกว่าเกี๊ยวกุ้งและไข่ปู เป็นตัวขายดีของร้าน กุ้งสดดีค่ะ กุ้งเป็นตัวเลย ส่วนเกี๊ยวอื่นๆก็มีหลายไส้ จะเป็นหมูสับเป็นหลัก และมีเป็นกุยช่าย ข้าวโพดเป็นต้น ก็เป็นเกี๊ยวทำสไตล์จีนนะคะแป้งจะหนานิดนึง แต่ก็อร่อยดีค่ะส่วนตัวชอบเป็นไส้หมูสับกุยช่าย เกี๊ยวซ่าก็โอเคค่ะอร่อยดี นอกจากนี้เค้ามีพวกเส้นบะหมี่ มีใครเป็นชุดพร้อมผัดผักด้วย น้ำจิ้มทางร้านจะมี...อ่านต่อ

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เกี๊ยวเจ้าดังจากจีน มาเปิดไทยแล้ว !!!

ร้านเกี๊ยวสีเขียวเจ้าดังจากจีน ที่มีเอกลักษณ์คือ “ครัวเปิด” นั่งดูพนักงานห่อเกี๊ยวสดๆ กันแบบเพลินๆ เมนูหลักแน่นอนว่าเป็น “เกี๊ยว” มีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งไส้ผัก เนื้อ และกุ้ง ซุปก็มีทั้งแบบรสอ่อนและรสเผ็ด หรือใครอยากทานเป็นบะหมี่ก็มีให้เลือก ตัวแป้งเกี๊ยวกำลังดี ไม่บางหรือหนาเกินไป ไส้แน่น ๆ อย่าง เราสั่ง 🥟 เกี๊ยวหยุนทุนไส้กุ้งและไข่ปู 🥟 เกี๊ยวกุ้งสามสหาย (เห็ดหูหนู กุยช่าย กุ้ง หมู) บรร...อ่านต่อ

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9