3.9

รีวิว The Wooden House

Min Chidapha
19 เม.ย. 2022
เมนูแนะนำ รสชาติดี คุณภาพเต็มจาน อิ่มจุกๆคะ
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, สเต็กปลากระพง, กุ้งราดซอสมะขาม

Alisa
30 ต.ค. 2024
" THE WOODEN HOUSE "

" THE WOODEN HOUSE " คาเฟ่บ้านไม้ สีขาว มีสนามหญ้า น่านั่ง บรรยากาศดี เป็นร้านที่เอาบ้านมาทำเป็นคาเฟ่+ร้านอาหาร ซึ่งที่ร้านมีเมนูเยอะมากๆ ทั้งอาหารคาวและของหวาน รวมไปถึงชากาแฟ เมนูที่สั่งวันนี้ โอเคนะ อเมริกาโน่ยูสุ เปรี้ยวแบบตื่น หายง่ายเลย แต่กาแฟขมไปนิด อเมริกาโน่ ชาเขียวหอมๆ และ เลม่อนทาร์ตที่ข้างบน ท๊อปด้วยเมอแรงก์เบรินไฟ หอมไหม้ๆนิดๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist ของว่าง/ชายามบ่าย...อ่านต่อ

HatyaiFoodExperience
9 ส.ค. 2023
สเต็กลาว+ลาซอลย่า อร่อย

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำ วัน อาทิตย์ครับ เลือกเป็น เมนูลาซานญ่า กับสเต็กลาวมาทานครับ เมนูลาซานญ่า อร่อยเหมือนเดิม ชีสเหนียวนุ่ม เนื้อหมูสับโอเค นิ่มอร่อยไม่มีเอ็นติดมา สเต็กลาว ความอร่อยอยู่ที่มันเยิ้มๆ ของเนื้อหมูครับ แต่ที่ชอบมากคือบรรยากาศ แสงสีของไฟ ยามค่ำคืน มื้อนี้ราคาประมาณ 500 กว่าบาทครับ ปล.ร้านปิด 2 ทุ่ม ครัวปิดประมาณ ทุ่มกว่าๆ มีที่จอดรถ 2 ข้างทางสะดวก สบาย ร้านอาห...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2020
สปาเก็ตตี้กุ้ง อร่อย
Joey Joyanne
415163k
12 ก.ค. 2023
Western + Thai cuisine

Family runs restaurant, opens just next to owner’s house. According to the manager (father), that the chef (his son) was graduated from Australia, so I think the western food more a like Australia style?! I remember last visited long time back, they used to sell those special cakes that I commented as Hotel’s style cakes. This visit, I saw just less than 3 types and simple cake not like used t...อ่านต่อ

23 ก.พ. 2020
Teatime preference for cakes & coffee
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
18 มี.ค. 2021
ดินเนอร์มื้อค่ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ดกรอบ, ยำปลาดุกฟู, สามชั้นคั่วพริกเกลือ

ดินเนอร์มื้อค่ำกับครอบครัว อาหารอร่อยพอใช้ บรรยากาศดีเช่นเดิม ส่วนเค้กผิดหวังเล็กน้อย ลาบเป็ดกรอบ เมนูแนะนำ ทานคำแรกๆ ก็อร่อยดี แต่พอทานไปเรื่อยๆ เริ่มเค็ม ปรับลดความเค็มลงหน่อยจะอร่อยมาก ยำปลาดุกฟู เนื้อปลาทอดฟู กรอบกร๊วบ รสชาติอร่อยกำลังดีเลยจานนี้ ผัดกระปิกุ้ง พอทานได้ ไม่ค่อยปลื้ม กุ้งแช่น้ำปลา น้ำยำแซ่บดี กุ้งแห้งไปหน่อย สามชั้นคั่วพริกเกลือ อร่อย ชอบ เริ่ด แนะนำจานนี้ ข้าวผัดพริกขิง...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2018
คาเฟ่สไตล์บ้านและสวน
Nong Thanat
17 มี.ค. 2020
ร้านอาหารจานเดียวเด็ดๆ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้ยินชื่อเสียงมานานมากกกกแล้ว และวันนี้ได้มีโอกาสได้มาลิ้มลองรสชาติอาหารของร้านนี้ โดยส่วนตัวร้านนี้มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายทั้งเมยูคาวและเมนูเครื่องดื่ม รสชาติอาหารถือว่าอร่อยเลย สเต็กที่สั่งมาทานก็นุ่ม รสชาติเข้าเนื้อ ทุกอย่างโดยรวมคือดีดูเพิ่มเติม

Yamashita Shoon
1116462k
31 ธ.ค. 2019
ร้านสวย นั่งสบาย บนนยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เลมอน ทารต

ร้าน wooden house อยู่หาดใหญ่ใน ใกล้โรงเรียน ญส มีอาหารฟิวชั่น เชฟจากนิวซีแลนด์ อาหารอร่อย โอทุกเมนู จานเด็ดคือลาภเป็ดกรอบ ดีงามมากเว่อ ของหวานก็อร่อยนะ สั่งเลมอนทอตคือดี การบริการดี ร้านสวยงามมาก มีบริเวณดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2019
ร้านสวย นั่งสบาย บรรยากาศดี

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇 ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่