รีวิว FWT Cafe
16 มิ.ย. 2025
กาแฟซ่า ในร้านดอกไม้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano - อเมริกาโน่
ร้านอยู่ถนนดินสอ ไม่มีที่จอดรถ เป็นร้านขายดอกไม้ ที่มีกาแฟจำหน่าย บรรยากาศชิคๆ ร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นร้านดอกไม้และชงกาแฟ ชั้นบน เป็นที่นั่ง สบายๆ ดูวิวถนนดินสอได้ (ข้างบน ดูด้วยสายตารองรับได้ประมาณ 15 คน) เมนูกาแฟ หลากหลาย เมนูน้ำหวานก็มากมี ความพิเศษ คือ อเมริกาโน่เย็น ได้ความซ่ามากๆ ไม่มั่นใจว่าใส่โซดา เข้าไปหรือเปล่า แต่ไม่เคยกินกาแฟ ซ่าๆ แบบนี้มาก่อน แปลกดีครับ แนะนำว่า ถ้าชอบบรรยากาศ หามุมถ่ายรูปเก๋ๆ และลองกาแฟแปลกๆ ต้องไปสักครั้งครับ

Suku Suku Sushi Buffetสะพานควายร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา