รีวิว DX Playground เมืองทองธานี

Piyakorn' Fahsai
29 มี.ค. 2015
ไข่กระทะอร่อย กาแฟเยี่ยม บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอร์รี่สมูตตี้, Capuccino

ไข่กระทะมาเป็นเซ็ตมีสลัดที่อร่อยมากกกกกก น้ำสลัดหวานมันเปรี้ยว ลงตัวสุดๆ มีขนมปัง มีน้ำส้ม(อันนี้เลือกได้) ส่วนกาแฟคาปูชิโน่นั้นกลมกล่อมมากๆ มีรสชาติหวานนิดๆแต่ตัวกาแฟเข้มข้นเพราะเวลากินจะรู้สึกหนืดๆ ไม่เหมือนกินกาแฟร้านอื่นที่ลื่นๆเหมือนดูดน้ำ. สรุปห้ามพลาด ดีงามมาก มาเอาบรรยากาศก็คุ้มล้ะ

Riang Supod
5 พ.ย. 2024
เมนูอาหารฝรั่งคือดีจริง

เมนูแนะนำ : สปาเก็ตตี้ / เห็ด / คาโบนาร่า / สปาเก็ตตี้กุ้งซอสพริกขี้หนู เครื่องดื่ม : น้ำผลไม้ / โซดา / กาแฟ Capuccino บรรยากาศ: เงียบส่วนตัวดีมาก ร้านนี้เหมาะกับ: ทานข้าวมื้ออร่อยกับคนพิเศษ หรือเพื่อนฝูงในวันหยุด #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

Goldenboy
24 ธ.ค. 2023
[GBR] กาแฟ อาหารและทานเล่น ณ สถานที่ที่อยากให้เป็นความสุข รอยยิ้ม และมิตรภาพ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<สถานที่เดิมพัน>> ถนนบอนด์สตรีท ซอยหมู่บ้านเมืองทองธานีโครงการ 6 ซอย ซี 9ครับ ติดต่อ : 064-841-8796 เวลา : เปิดทุกวัน 07:30-17:00 <<คนแจกไพ่แนะนำ>> DX Playground Café & Bistro  (ดิเอ็กซ์ เพลย์กราวนด์ คาเฟ่แอนด์บริสโท) ร้านคาเฟ่ ที่ถูกสร้างด้วยฝีมือของ คุณปุ๋ย อัญชณี อินทีเรียดีไซน์สาว ผู้ชื่นชอบทั้งงานศิลปะ รวมไปถึงการทำอาหาร โดยชื่อร้าน มาจาก Design X (ดีไซน์ เอ็กซ์) ไม...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
2 ส.ค. 2023
ร้านอาหารบรรยากาศดีแถวเมืองทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า oreo frappe

ร้านบรรยากาศดีมีทั้งแอร์และด้านนอก มีทั่งเครื่องดื่ม อาหารจานเดียว ขนม พนง. อัธยาศัยดี สั่งชุดข้าวต้มก็พอได้นะ ไม่แย่ ไม่ว๊าว เสิร์ฟมาสวยยกระดับข้าวต้ม ข้าวซอยไก่ ไก่นุ่มดี กาแฟก็อร่อยดีสั่งมอคคาโอรีโอ้ ลงตัวดี อเมริกาโนพั๊นก็อร่อยดี ใครมาแถวเมืองทองก็ลองแวะมาชิมได้ดูเพิ่มเติม

Oopif Wongsung
8 ธ.ค. 2022
ร้านบรรยากาศดี มีอาหารให้เลือกเพียบ!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าผัดขี้เมาเบคอน

อาหารรสชาติดีใช้ได้ แต่ส่วนตัวคิดว่าหวานไปนิดนึง อาหารจานใหญ่ อิ่มแน่นอน ร้านมีเมนูอาหารให้เลือกเพียบเลย ทั้งก๋วยเตี๋ยว น้ำหวาน ชา กาแฟ ขนม อาหารจานเดี่ยว กับข้าว คือ เพียบมากกกก ร้านบรรยากาศดี น่านั่งเพลินๆจ้าาาอ่านต่อ

8 ธ.ค. 2022
Lady VanDaa🐅💕
262902k
5 เม.ย. 2021
คาเฟ่เตี๋ยวเรือ🍜🍜🍜 มาDXครบรสจบที่เดียวทั้งคาวหวาน🍽️✨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวยำบก, ชุดไข่กระทะ, มาม่าผัดขี้เมาเบคอน, สปาเก็ตตี้กุ้งซอสพริกขี้หนู, Latte, Capuccino, ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ, เกาหลาหมู/เนื้อตุ๋นหม้อไฟ, เตี๋ยวเรือจัมโบ้

ร้านปรับปรุงใหม่ ที่นั่งกว้างขวางสบายๆ ร่มรื่นมีทั้งโซน Outdoor และ Indoor นั่งสบายมีแอร์ จอดรถรอบๆ ร้านได้สะดวก แวะมาจิบกาแฟที่ร้าน DX Playground และทานเตี๋ยวเรือต่อได้อีก🍲🍜 🍜🍜🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้นเครื่องแน่น ลูกชิ้นชิ้นโต หมูเนื้อสด ตุ๋นนุ่มเข้าที่ แซ่บทุกชามไม่ต้องปรุงเลยจริงๆ สั่งเลยก๋วยเตี๋ยวเรือ จัมโบ้ หม้อไฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ลวกจิ้มยำต่างๆ หมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง และจบที่ไอศครีมกะทิ...อ่านต่อ

parichat0928@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
9 พ.ค. 2021
ขอบคุณค่ะ​ 😘
จารย์เป้ The Garage
25 ธ.ค. 2019
มาคาเฟ่ เพื่อมาทานก๋วยเตี๋ยวเรือคร้าบ!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

เป็นร้านคาเฟ่ บรรยากาศชิวๆเก๋ๆ มุมถ่ายรูปเยอะๆ จกแต่งล๊อฟสไตล์ แนวคาเฟ่เก๋ๆ น่ารักๆ บรรยายไม่ถูกเลย ชอบๆครับ มาถึงเมนูที่ไม่เข้ากับบรรยากาศ อย่างก๋วยเตี๋ยวเรือกันบ้าง บอกเลยว่ารสชาติกลมกล่อม ครบทุกรส พร้อมกลิ่นยอดนิยม สำเนาถูกต้องตามแบบฉบับก๋วยเตี๋ยวเรือเป๊ะๆครับ สำหรับใครที่ชอบปรุง แนะนำอย่าใส่มากเกินไป เพราะแค่ใส่นิดเดียวรสชาตินั้นก็เด่นขึ้นมาแล้วครับ เส้นลวกพอดีๆครับ มีให้เลือกทั้งหมูและเรื...อ่านต่อ