4.2
324 เรตติ้ง (238 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว แกงป่า(ลุงสง่า) ซอยวัดบัวขวัญ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
29 มิ.ย. 2025
ปลาสด อร่อยทุกเมนู

รอจังหวะมานานมาก ได้โอกาสสักทีกับร้านนี้ บรรยากาศสบายๆ เมนูเยอะมาตาลายจนสักมาเต็มไปหมด ห้ามพลาดคือลูกชิ้นปลากราย ทำอะไรก็อร่อย ชอบเมนูไหนสั่งได้เลย ผมสั่งแกงป่า จัดจ้านเผ็ดมาก ถึงใจครับ แกงกะทิมีใส่เนื้อหรือปลาสลิด ผมเบือกปลาสลิดอร่อยมากครับ มันสๆหวานๆออกเปรี้ยว สุดๆอีดจาน ปลาม้าทอดน้ำปลา- หากินยากนะ อร่อย สด กินกับน้ำจิ้มซีฟูดอร่อยครับ หมูกรอบคั่วเกลือ - ตัดเผ็ดสุดๆ 4 รายการห้ามพลาดครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

รีวิวที่พูดถึง
Riang Supod
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
อาหารรสชาติเข้มข้น

เป็นเมนูอาหารป่าเป็นหลักนะคะสําหรับร้านนี้ขึ้นชื่อความอร่อยมาเนิ่นนานค่ะ อยู่คู่กับซอยวัดบัวขวัญมายาวนานจริงๆ เมนูแนะนําไม่ว่าจะเป็น ปลาคังผัดฉ่า แกงป่า หมู มะระหวานผัดไข่ ปลาม้าทอดน้ำปลา และเป็นพวก เนื้อสัตว์ทอดทั้งหลายแหล่อร่อยมาก #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านแกงป่าลุงสง่า รสจัดจ้าน🌶
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า ลูกชิ้นปลากราย

🌶วันนี้พี่ขอพาชิมอาหารป่ารสจัดจ้าน เพื่อความโล่งของจมูก (แอดมินเป็นหวัด🤧) มันต้องจัดสมุนไพรไทยแบบถึงเครื่อง‼️ 🏡แกงป่าลุงสง่า อาหารพื้นบ้าน ปลาแม่น้ำ รสจัด (เขียนตามป้ายร้านเลย 😁) อยากมาชิมนานแล้ว เพิ่งมีโอกาส😍 👍 ชิมแล้วไม่ผิดหวังค่ะ อาหารรสจัดจ้าน ถึงใจ❣️ บางเมนูอร่อยจนน้ำตาไหล 🥲 ไปเดากันเอาเอง ว่าเมนูไหน ใบว่าลงท้ายคำว่า พิโรธ‼️🤣🤣 ฿ ราคาน่าคบ ⏰️10:00-22:00 น. มีที่นั่งทั้งด้านนอกแล...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
แกงป่าลุงสง่า ซอยวัดบัวขวัญ

📍แกงป่าลุงสง่า ซอยวัดบัวขวัญ . ร้านเด็ด นนทบุรี แกงป่าเค้าเด็ดจริงสมชื่อร้าน ลองแกงป่าลูกชิ้นปลากราย จัดจ้านกำลังดี ไม่ถึงกับเผ็ดโดดจนไม่รับรู้รสชาติอื่น ปลากรายแน่นหนึบ . เมนูอื่นๆ ที่ลองมื้อนี้ มี มะระผัดปลาเค็ม ยำมะเขือยาว แกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย ปลาอินทรีย์ทอด และ สะตอผัดกะปิกุ้ง จัดว่างานดีทุกเมนูที่ลองดูเพิ่มเติม

MiNi
อาหารรสชาติจัดจ้าน ราคาไม่แพง

เคยไปทานอาหารร้านนี้แล้วติดใจ รอบนี้เลยต้องสั่งมากินครับ แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าร้านนี้เป็นร้านอาหารป่า แต่ก็มีอาหารทั่วไปด้วยนะครับ ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ยำ หลายเมนูเลย 1. ผัดพิโรธกระดูกหมูอ่อน (130 บาท) กระดูกหมูอ่อนติดเนื้อสับจนละเอียดผัดกับเครื่องแกง สมุนไพรต่าง ๆ กลิ่นหอม เผ็กร้อน มีความกรุบของกระดูกอ่อน 2. แกงเลียงกุ้ง (150 บาท) น้ำแกงเลียงข้น หอมกลิ่นกะปิ มีความเผ็ดร้อนของพริกไทย พวกผักต่าง ๆ...อ่านต่อ

kae~karuna
ร้านแกงป่าร้านดัง อร่อยเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วเกลือ, แกงป่า ลูกชิ้นปลากราย

ร้านอาหารป่าเจ้าดัง ควรค่าแก่การมาลองมาก อาหารดี เมนูเยอะ รสจัดจ้าน เด็ดจริง อร่อยมากกก เราลองสั่ง ผัดเผ็ดหมูป่า อร่อยมาก รสจัด เข้มข้น เครื่องเยอะ หมูกรุป ย้ำว่าเผ็ดนะ สมกับศักดิ์ศรีอาหารป่า หมูกรอบคั่วเหลือคือกรอบ เค็มกำลังดี เอามาตัดกะอาหารรสจัดได้ดีเล แกงป่าลูกชิ้นปลากราย อันนี้ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เด็ดสุดดูเพิ่มเติม

Terr Tengoku
8 ก.ย. 2025
ร้านอาหารเด็ดย่านวัดบัวขวัญต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาม้าทอดน้ำปลา, หมูกรอบคั่วเกลือ, ต้มยำไก่บ้านหม้อไฟ, ต้มข่าปลาสลิด, เขียวหวาน, ไข่เจียวดีมาก

ร้านแกงป่า ลุงสง่า เมื่อวานนัดกันมาเยี่ยมอุดหนุนพี่โต้ง ผมผู้ซึ่งมาถึงร้านก่อน ก็สั่งอาหารชอบเบสิคทั่วๆไป แต่นัดนี้ไม่ธรรมดา น้องผู้ร่วมโต๊ะที่มาถึงทีหลังสองคน นัดแนะกันมาสั่งทั้งผัดเผ็ดงูเห่า อึ่งต้ม อึ่งย่าง กบทอด ผมผู้ซึ่งไม่กินของแปลก ก็ได้แต่นั่งอึ้งดูอึ่งที่น้องๆกินกันอย่างเอร็ดอร่อย กัดเคี้ยวกันกรึบๆทั้งโต๊ะ😂 ลูกค้าร้านนี้นั่งรอรับบัตรคิว คนเยอะตลอดทั้งวัน ส่วนผมจองล่วงหน...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2025
ร้านแกงป่าที่ต้องแวะมาบ่อยๆ