- รีวิว กาแฟกันเอง ณ กันเกรา

รีวิว กาแฟกันเอง ณ กันเกรา
ร้านสวย บรรยากาศดี เจ้าของน่ารัก กาแฟอร่อย
ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ อยู่ริมถนนสายแกลง ทางจะไปจังหวัดจันทบุรี มีสามแยกไฟแดงเล็กๆก่อนจะถึงแยกสามย่าน มีสะพานลอยพาดผ่าน ขวามือเป็นโลตัสเอ็กซ์เพรส ซ้ายมือจะเป็นวัดหนองกันเกรา ชะลอรถนิดนึง ตรงข้ามเยื้องไปหน่อยคือร้านกาแฟกันเอง ณ กันเกรา จะอยู่ฝั่งเดียวกับร้านเกี๊ยวปลาสามย่านชื่อดัง "เจ๊กเคี๊ยม" ร้านนี้มีเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะด้วย คือกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้น ดุดัน ตกแต่งด้วยช็อคโกแลตไซรัป รวมถึงเครื่องดื่มชนิดอื่นๆเช่นนมสดปั่น/น้ำผลไม้ส้มสดปั่น สำหรับคนที่ชื่นชอบความสดชื่น อย่าพลาด สตรอเบอรรี่ปั่น ซึ่งทางร้านใส่ผลไม้เต็มๆแบบไม่มีกั๊ก เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ทิ้งไว้นานๆรสชาติก็ยังเข้มข้น อร่อย ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์วินเทจ ทำให้บรรยากาศอบอุ่นน่านั่ง เหมือนผสมผสานความเก่าความใหม่เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ราคาของเครื่องดื่มก็สมคุณภาพ เจ้าของร้านใจดี พร้อมให้บริการ สามารถโทรสั่งล่วงหน้าได้

คือ ดีย์ ชอบความตั้งใจ แอบเห็นเลยแวะ
ร้านน่านั่ง มีลมโชย โปร่งๆ แต่ตอนไปมีเวลาน้อยเลยไม่ได้นั่งพักนานนัก ร้านเพิ่งเปิดอีกรอบ หลังจากการก่อสร้างถนน ขอให้เจ้าของสู้ๆค่ะ ได้ชิมคาปูร้อนไปหนึ่งแก้ว รสชาติได้เลยค่ะ แต่ถ้าได้ลองใช้เมล็ดอาราบิก้าทางเหนือของบ้านเราที่หอมๆคงจะดีขึ้นค่ะ แต่ลิ้นต่างกันค่ะ เราชอบแบบนี้คนอื่นคงชอบแบบนั้นดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย - อาหารจานเดียวราคาไม่แพง เจ้าของเป็นกันเอง ร้านดูสะอาดดี / ชอบต้นไม้ ดอกไม้ ร้านอยู่ริมถนน เส้นใน พอดีชอบจักรยานจะเห็นร้านนี้อยู่ติดกับร้านจักรยาน ที่อยู่ตรงข้ามโรงเรียนหนองกันเกรา อ.แกลง จ.ระยอง / ใครผ่านแวะได้ ขอแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม