3.2

รีวิว Fragrant Tales

Chat
19 ส.ค. 2019
ร้านสวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูฮาวาย ม็อคเทล

มองจากข้างนอก ร้านสวยแปลกตาดี แถมเปิดเช้าจัง 6.30 น. ก็เปิดแล้ว พอเข้าข้างในรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและสบายๆด้วยโทนสีขาวสะอาดตา พนักงานบริการดีพูดเพราะและเป็นกันเอง ในส่วนของรสชาติ ตัวเครื่องดื่มรสชาติดี สีสันน่าทาน ส่วนของขนม มีให้เลือกพอสมควร รสชาติดี

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บลูฮาวาย ม็อคเทล
ชิฟฟ่อนมะพร้าวมันม่วง

TbackpackP
12 มิ.ย. 2022
กระเพราหมูสับ พร้อมชาเขียว 😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: t04ผัดกระเพราหมูสับ ราดข้าว

😅 สั่งมาเป็นมื้อเย็น ผ่าน Lineman กับเมนู 🐷t04ผัดกระเพราหมู ราดข้าว - หมูสับกับกระเพรา รสชาติพอใช้ได้ครับ ข้าวแข็งไปนิดหน่อย ส่วนชาเขียวเย็น นมข้นหวานน่าจะเยอะ เหมือนทานนมกลิ่นชาเขียวแทนครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ******************************************ดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2020
คราวที่แล้ว ชาเขียวลาเต้ คราวนี้ชาเขียว
papa🎯
12 มี.ค. 2021
บรรยากาศร้านใช้ได้ พนักงานหน้าหงิกจัง 🙄
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: e16พิซซ่าแฮม&เบคอนเล็ก

ไล่หาร้านกาแฟตอนเกือบเย็นย่ำ มีร้านนี้ที่ปิดค่ำหน่อย พอให้ได้สั่งอาหารมาทานด้วย ... ที่จอดรถสะดวกสบาย ที่นั่งกว้างขวาง หิวๆ สั่งข้าวหมูสามชั้นผัดพริกเกลือ+ซุป - รสชาติพอไหว แต่ชิ้นหมูสามชั้นชวนให้นึกถึงหมูไหว้เจ้า 😳 เด็กๆสั่งของทานเล่น รสชาติทั่วไป นักเก็ตไม่อร่อย ไก่ทอดฉ่ำดี / พิซซ่าแฮม&เบคอนเล็ก อร่อยกว่าฮาวายเอี้ยน สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า - เสิร์ฟผิด หน้าตาดูดี เอาวะ เสร็จเด็กๆ ส่วนของเครื...อ่านต่อ

Arisayui
21 ธ.ค. 2020
คาเฟ่ในซอย ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นผัดพริกเกลือ+ซุป, e36สลัดกุ้งทอด, อเมริกาโน่เย็น

The grassเป็นคาเฟ่ตกแต่งโทนสีขาว เป็นบ้านกระจก ติดแอร์ มีที่จอดรถหน้าร้าน ทางร้านบริการทั้งเครื่องดื่มและอาหารคาว-หวาน อาหารมีทั้งสไตล์อาหารฝรั่งพวกสเต๊ก สลัด สปาเกตตี้และอาหารไทย อาหารทานเล่นก็มีให้เลือก เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับการมานั่งทำงานคนเดียว มากินข้าวกับเพื่อนๆ รสชาติโดยรวมทั้งอาหารและเครื่องดื่มอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งช่วงนี้ด้วยน้าาาาาาาดูเพิ่มเติม

Elizabeth Rosequartz
25 ม.ค. 2020
เดอะกราสส์ The Grasse

ตั้งอยู่ในศูนย์ BK Village หากเข้ามาทางเส้นศรีนครินทร์ ประมาณ 6 กิโล ร้านอยู่ทางซ้ายมือ อยู่เยื้อง รร.นานาชาติ สิงค์โปร์ เปิดบริการทุกวัน 7.00 - 19.00 เมนูวันนี้ บราวนี่นูเทล่า เนื้อแน่น แห้ง จนค่อนไปทางแข็ง มินท์คุกกี้ปั่น รสชาติใส ใส ใสมากกกกกกกกกกก ปริมาณของเหลวไม่ได้เข้ากับน้ำแข็ง ในส่วนของน้ำแข็งคือ ปั่นยังไม่ละเอียด ทำให้ดูดไป ติดหลอดไป รำคาญใจเวลาดูดดื่ม ที่จอดรถ : มี บรรยากาศในร้าน : ดี...อ่านต่อ

tang_king
31 พ.ค. 2020
กาแฟเข้มข้นค่ะ
เมนูเด็ด: กาแฟลาเต้ ฟรากรานท์ เทลส์ เย็น